โปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิต KTC ออนไลน์

เช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต เค ที ซี ออนไลน์ล่าสุดได้ที่นี่

สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรโมชั่นล่าสุด จากบัตรเครดิต KTC อยู่ในตอนนี้ คุณมาถูกที่แล้ว เพราะว่าหน้านี้จะเป็นหน้าที่ได้รวบรวม โปรโมชั่น บัตรเครดิตของ เคทีซี ที่ได้รวบรวม โปรโมชั่นทั้งหมด และ ยังอัพเดททุกๆวันอีกด้วยนะ สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต KTC สามารถสมัครออนไลน์ พร้อมกับรับสิทธิ์พิเศษ สุดเมื่อสมัครออนไลน์วันนี้ สำหรับวิธีการสมัครบัตรเครดิต เคทีซี ออนไลน์สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

สำหรับการสมัครบัตรเครดิต เคทีซีแบบ ออนไลน์นั้นมี 2 แบบ ให้เราได้เลือกกัน คือ

 • ฝากข้อมูลให้เจ้าหน้าที่ตอบกลับ
 • ส่งใบสมัครด้วยตัวเอง

**สำหรับการส่งใบสมัครด้วยตัวของคุณเองนั้น คุณจะต้องทำการดาวน์โหลด เอกสารแล้วกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน จากนั้นให้ส่งด้วยตัวของคุณเองให้กับเจ้าหน้าที่

สำหรับการฝากข้อมูลให้กับเจ้าหน้าที่นั้น สามารถทำออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ https://www.ktc.co.th/th/ktc/iWantKTC โดยวิธีทำนั้นก็ง่ายมากๆ เพียงแค่คลิกที่ปุ่มแดงๆที่เขียนว่า ฝากข้อมูลให้กับเจ้าหน้าที่ตอบกลับ หลังจากที่คลิกแล้ว ให้คุณกรอกข้อมูล ชื่อ, นามสกุล, หมายเลขโทรศัพท์, เบอร์ติดต่ออื่นๆ, อีเมล์ และ รายได้ต่อเดือน หลังจากนั้น ให้เลือก ผลิตภัณฑ์ของ KTC ที่คุณต้องการจะสมัคร นั่นก็คือบัตรเครดิต นั้นเอง ยกตัวอย่างเช่น

 • บัตรเครดิต KTC (ระบุประเภทบัตร บัตรหลัก, บัตรเสริม)
 • บัตรเครดิต KTC Virtual (ระบุประเภทบัตร บัตรหลัก, บัตรเสริม)
 • สินเชื่ออเนกประสงค์ KTC Cash
 • สินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD
** ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกนำไปใช้เพื่อการ สมัครบัตรเครดิต KTC, บัตรเครดิต KTC Vitual, สินเชื่ออเนกประสงค์ KTC Cash และ สินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD ตามที่ระบุไว้เท่านั้น

สำหรับโปรโมชั่นล่าสุด จากการสมัครบัตรเครดิต ออนไลน์กับ KTC นั้นตอนนี้ สมาชิกใหม่ บัตรเครดิต เคทีซี จะได้รับคะแนนสะสม KTC Forever Rewards 1,000 คะแนน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร ตามที่กำหนด โปรโมชั่นนี้ มีอายุตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2560 เท่านั้น

KTC Virtual Credit Card คนไทยหลายๆคนที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC น้อยคนที่จะทราบเกี่ยวกับ KTC Virtual Credit Card นั้นตัวช่วยให้คุณสามารถควบคุมได้ทุกการใช้จ่าย เพื่อประสบการณ์ช้อปออนไลน์เหนือขีดจำกัด

 • ใช้ง่าย แถมไม่ต้องพกบัตรติดตัว
 • ปลอดภัยด้วยระบบ OTP
 • ควบคุมทุกการใช้จ่าย หมดห่วงเรื่องโดยแฮกวงเงิน

บัตรเครดิต KTC Virtual คืออะไรอะ?

เช็ควิธีใช้บัตรเครดิต บัตรเครดิต KTC Virtual ใช้ง่ายมากๆ สะดวกสุดๆ ปลอดภัยสุดๆ เช็คได้เลย

หลายๆคนอาจจะมีคำถามว่า เจ้าบัตรเครดิต KTC Virtual คืออะไร ต้องตอบตรงนี้เลย ว่าบัตรเครดิต KTC Virtual นั้นเป็นตัวช่วยให้คุณสามารถกำหนดวงเงิน บัตรกำหนดจำนวนเงิน ในการใช้จ่ายต่อวัน ต่อครั้งได้ตามใจของคุณ ทุกที่ ทุกเวลา แถมยังมั่นใจได้อีกด้วย กับระบบรักษาความปลอดภัยกับ มาตรฐานสากล

ช้อปออนไลน์ ด้วยบัคร KTC Virtual ไม่ต้องมานั่งพกบัตร ไม่ต้องกลัวบัตรหาย ปลอดภัยหายห่วง มาพร้อมกับ OTP หรือ One Time Password สำหรับทุกการใช้จ่าย

ใช้ง่ายมากๆ แถมคุณไม่ต้องมานั่งพกบัตร ให้ยุ่งยาก ไม่ต้องเสียบัตรหาย หรือว่าโดน copy ตัวเลขบนบัตร หมดห่วงเรื่องบัตรชำรุด เพราะว่า บัตรเครดิต KTC Virtual นั้นรองรับการเข้าใช้งานจากทุกอุปกรณ์ทุกระบบปฏิบัติการ หรือ TapKTC โมมายแอปพลิเคชั้น ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ที่ App Store และ Google Play

ช้อปออนไลน์ได้อย่างปลอดภัย หายห่วงสุดๆ ไร้กังวล ด้วยรหัส OTP หรือที่มีชื่อเต็มว่า One Time Password หรือที่แปลเป็นภาษาไทยว่า รหัสครั้งเดียว ที่ใช้ยืนยัน การทำรายการใช้จ่ายผ่านบัตร เพื่อเพิ่มความปลอดภัย ในการทำธุรกรรมออนไลน์ทุกๆอย่าง แถมยังเพิ่มความสะดวกสบาย เพราะไม่ต้องมานั่งจำรหัสผ่าน ไม่ต้องกังวล ว่าผู้อื่นจะทราบรหัสผ่าน และ เป็นการป้องกัน การดักจับข้อมูลต่างๆ ของโปรโมชั่นพวก Packet Sniffer นอกจากนี้ยังมีบริการ SMS ที่จะคอยแจ้งเตือนคุณ ตลอดทุกการเคลื่อนไหวของบัตรของคุณ ที่ใช้จ่ายผ่านบัตร ตั้งแต่ 100 บาท ขึ้นไป ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่จำกัดครั้ง ไม่ต้องสมัคร และ ไม่เสียค่าใช้จ่ายอีกด้วย

ไม่ต้องห่วงเรื่องโดยแฮกวงเงิน เพราะว่าบัตร บัตรเครดิต KTC Virtual สามารถเพิ่มความยืดหยุ่นในการใช้บัตรของคุณ โดยจะปรับเปลี่ยนยอดการชำระเงิน ต่อครั้ง ต่อ วัน หรือ วงเงินบัตร ตั้งแต่ 0 – 100,000 บาท ได้ตามใจของคุณ ให้คุณควบคุมได้ทั้งบัตรหลัก และ บัตรเสริม สำหรับคนใกล้ชิดของคุณ และ มีผลทันที

** ไม่เกินวงเงิน สูงสุดของบัตรเครดิตที่ท่านได้รับ

สินเชื่อ อเนกประสงค์ KTC Cash ให้คุณใช้ชีวิตได้คล่องตัวมากขึ้น หมดห่วงเรื่องภาระการเงิน

อนุมัติวงเงิน สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนได้นาน สูงสุด 60 งวด
คิดดอกเบี้ยและ ค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน แบบลดต้น ลดดอก

ตัวช่วยให้คุณสบาย ไม่มีใครเหลือ แถมยังให้คุณวางใจได้ทุกข้อเสนอ กับสินเชื่ออเนกประสงค์ ของ KTC Cash ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ทำให้ทุกความฝันของคุณเป็นจริงได้ ด้วยวงเงินสูงสุด 5 เท่า ของรายได้ของคุณ

 

 

 

ระยะเวลาผ่อนชำระคืน ต่อเดือน

วงเงินกู้ (บาท)ระยะเวลา ผ่อนชำระคือ (เดือน)
15,000 - 30,000 บาท12-36
30,001 - 100,000 บาท12-48
ตั้งแต่ 100,001 บาทขึ้นไป12-60

**เงื่อนไข ของยอดเงินที่ต้องชำระต่อเดือนนั้น จะได้มากจากการคำนวณ ดอกเบี้ย และ ค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน แบบลด ต้นลดดอก และเป็นเพียงยอดเงินผ่อนชำระโดยประมาณการเท่านั้น อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ และ หลักเกณฑ์ การอนุมัติเป็นไปตามข้อกำหนดของ เคทีซี

สำหรับใครที่มีคำถามเกี่ยวกับ เรื่องการเพิ่มวงเงินชั่วคราว ของบัตรเครดิต KTC สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

การขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวของบัตร KTC นั้นทำได้ง่ายมากๆ ตามข้อด้านล่างเลย

1. โทรแจ้งที่ Call Center ที่ 02-123-5000 (ตลอด 24 ชั่วโมง)
2. สามารถขอเพิ่มวงเงิน ชั่วคราวกับเจ้าหน้าที่ และ สามารถเพิ่มได้ ไม่จำกัดครั้ง แต่จะขึ้นอยู่กับประวัติการใช้ และ การชำระเงินของสมาชิก
3. การขอเพิ่มวงเงิน ชั่วคราวนั้น จะมีระยะ เวลาเพียง 30 วันนับจากวันที่ได้ทำการตั้งค่าวงเงินชั่วคราว
4. วงเงินชั่วคราว ที่ได้รับการอนุมัติ นั้น สามารถทำรายการผ่อนชำระได้ เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น
เมื่อทำการ ร้องขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวแล้ว จะไม่สามารถทำการยกเลิกได้ จนกว่าจะถึงวันหมดอายุวงเงินที่ได้ตั้งแค่าไว้

สำหรับการขอเพิ่มวงเงินถาวร ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน แต่ต้องใช้ เอกสาร และ ข้อมูล และ ต้องขอเพิ่มวงเงินถาวร ได้ที่สามารถของธนาคาร พร้อมกับแนมเอกสารด้านล่าง

 • สำเนารับรองรายได้
 • สลิปเงินเดือน

About Ordinary-Man

Check Also

ช้อปออนไลน์ด้วย บัตรเครดิตเคทีซี ที่ Advice รับเงินคืนสูงสุด 15%

โปรโมชั่น สุดพิเศษ ช้อปออนไลน์ด้วยบัตรเครดิต KTC ที่ Advice สำหรับใครที่กำลังจะสั่งซื้อ สินค้าไอทีออนไลน์ จากเว็บไซต์ที่ขายสินค้าไอทีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อย่างเว็บไซต์ Advice แนะนำให้ใช้บัตรเครดิต KTC ช้อปเลย สำหรับคนที่มีบัตรเครดิต ...

CLOSE
CLOSE