แพ็คเกจทัวร์ ที่ Kiroro Resort จาก KTC

สิทธิพิเศษสุดๆ สำหรับบัครเครดิต KTC ให้คุณไปเที่ยวที่ Kiroro Resort

สิทธิพิเศษสุดๆ สำหรับบัครเครดิต KTC ให้คุณไปเที่ยวที่ Kiroro Resort

แพ็คเกจใหม่ ที่คุณไม่ควรพลาด สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิต KTC เท่านั้นนะ ให้คุณไปพักร้อน กับสถานที่ที่ถือได้ว่าเป็นที่สุดของญี่ปุ่น คือที่ Kiroro Resort แบบ 3 วัน 2 คืน เป็นแพ็คเกจห้องห้อง + กับ Sightseeing ที่ Kiroro Resort ที่คิโรโระ รีสอร์ทนั้น ตั้งอยู่บนเกาะฮอกไกโด ซึ่งอยู่ทางตอนเหนือสุดของประเทศญี่ปุ่น ในหน้าร้อน ของทางตอนเหนือของประเทศญี่ปุ่นนั้น อากาศเค้าก็ยังคงเย็นมากๆ สำหรับคนไทยเรา แพ็คเกจสุดพิเศษ จากบัตรเครดิต KTC นี้ยังให้คุณได้นั่งรถบัสแบบชิลๆ ไปชิม ไปเที่ยว และไปสัมผัสกับ วัฒนธรรมของญี่ปุ่นแบบแท้ๆ ในแพ็คเกจนั้นรวม ห้องพัก 3 วัน 2 คืน พร้อมอาหารเช้า และฟรี ออนเซ็น แช่น้ำพุร้อน ธรรมชาติ และยังให้คุณได้อิ่ม อร่อยกับขาปูยักษ์ ของฮองไกโด

นอกจากนี้ยังมี One Day Trip ให้คุณได้ไปเที่ยว และ กินผลไม้ตามฤดูกาล ยกตัวอย่างเชน เชอร์รี่, สตอเบอร์รี่, องุ่น และ ชิมไส้กรอกสไตล์ โฮมเมด ที่ขึ้นชื่อของฮอกไกโด ราคาแพ็คเกจนี้อยู่ที่ 6,900 บาท ต่อท่าน สำหรับพัก 2 คืน เท่านั้น คุณสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 15 ตุลาคม 2558 และ สามารถเข้าพัก ได้ตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคม 2558 ไปจนถึงวันที่ 30 ตุลาคม 2558 แต่ต้องจองตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไปนะ

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • แพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน นี้รวมอาหารเช้า 2 วัน
  • ให้บริการ One Day Trip เที่ยวชม ที่รีสอร์ท คิโรโระ
  • เปิดประสบการณ์ กินขาปูยักษ์ของฮอกไกโด
  • ขึ้นรถชัตเตอร์บัส จาก สถานี Otaru ฟรี
  • ขอ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและราคา โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

About Ordinary-Man

Check Also

เมื่อไหร่ที่คุณควรจะมี บัตรเครดิต ใบแรก?

คุณเคยคิดหรือไม่ว่า “เมื่อไหร่ ที่ตัวของคุณ ควรจะมีบัตรเครดิตใบแรก?” คนไทยหลายๆคน หลังจากเรียนมหาวิทยาลัย จบก็จะเริ่มต้นชีวิตทำงานเป็นอันดับแรกๆ อันนี้ไม่รวม นักศึกษาที่มีบัตรเครดิต จากการสมัครบัตรเสริมของคุณพ่อคุณแม่นะ หลังจากที่คุณเริ่มทำงานแล้ว คุณก็จะมีภาระหน้าที่ ในการใช้จ่ายเงินมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ...

CLOSE
CLOSE