โปรแลกคะแนน Big Point จาก กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

โปรโมชั่นใหม่ แลกคะแนน Big Point กับ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์  วีซ่า แพลทินัม

ข่าวดี สำหรับคนที่ถือบัตร กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม เพราะว่าตอนนี้ทาง AirAsiaBig เค้าได้ออกโปรโมชั่นที่ให้คุณสามารถโอนคะแนน จาก กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ด้วยอัตรา พิเศษ 1 คะแนน กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์  เท่ากับ 1 Big Point ถือว่า คุ้มมากๆเลย แถมแลกได้ง่ายๆอีกด้วย นอกจากนี้ สำหรับผู้ที่ถือบัคร กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์  วีซ่า ก็สามารถแลกได้เหมือนกันนะ แต่อัตราแลกเปลี่ยนจะไม่เท่ากัน คือ คะแนนสะสม กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์  2 คะแนน จะเท่ากับ คะแนนสะสม Big Points 1 คะแนน

อัตราแลกเปลี่ยนขั้นต่ำจะอยู่ที่ 6,000 คะแนนสะสม กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์  และ สูงสุดอยู่ที่ 500,000 คะแนน สะสมกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์  ต่อวัน

สำหรับ ผู้ที่ถือบัตร กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัมนั่น สามารถโอนคะแนน กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์  4,000 คะแนน จะเท่ากับ 4,000 Big Point ซึ่งคะแนนสะสม กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์  แบบ วีซ่า แพลทินัมนั้น จะเป็นแบบ คะแนนสะสม กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ 1 คะแนน ต่อ 1 Big Points โปรโมชั่น แลกคะแนน ดีๆจาก AirAsiaBig นั้นสามารถแลกได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2558

 

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • จำนวนการแลกคะแนนสะสม กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม เป็น Big Points ของ แอร์เอเชียนั้น สำหรับโปรโมชั่น มีอัตราการแลกเปลี่ยน คะแนน ขั้นต่ำอยู่ที่ 4,000 คะแนน และสูงสุดอยู่ที่ 30,000 คะแนนะ ต่อหมายเลขบัญชี ต่อ เดือน
  • สมาชิกจะต้องมียอดใช้จ่าย สะสมผ่านบัตร เครดิต กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แพลทินัม ภายในเดือนที่ทำการแลก ณ วันที่จะแลกคะแนนสะสมเป็น คะแนน Big Point ตั้งแต่ 30,000 คะแนน ขึ้นไป
  • สามารถแจ้งหมายเลขบัตรเครดิน หมายเลข สมาชิก AirAsia Big Points (ฺBig Shot ID) ของคุณ และจำนวนคะแนนที่คุณต้องการแลก พร้อมด้วย ชื่อ-นามสกุล แก่พนักงานที่ปฎิบัติหน้าที่ โดยรหัสสินค้าในการแลกคะแนนสะสมเป็น BIG POINTS ด้วยรหัส “FAAB002”
  • ติดต่อศูนย์บริการสมาชิกกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ โทร. 02 345 6789

About Ordinary-Man

Check Also

เมื่อไหร่ที่คุณควรจะมี บัตรเครดิต ใบแรก?

คุณเคยคิดหรือไม่ว่า “เมื่อไหร่ ที่ตัวของคุณ ควรจะมีบัตรเครดิตใบแรก?” คนไทยหลายๆคน หลังจากเรียนมหาวิทยาลัย จบก็จะเริ่มต้นชีวิตทำงานเป็นอันดับแรกๆ อันนี้ไม่รวม นักศึกษาที่มีบัตรเครดิต จากการสมัครบัตรเสริมของคุณพ่อคุณแม่นะ หลังจากที่คุณเริ่มทำงานแล้ว คุณก็จะมีภาระหน้าที่ ในการใช้จ่ายเงินมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ...

CLOSE
CLOSE