เปรียบเทียบ ประกันภัยการเดินทาง ที่ไหนคุ้มสุด

เช็คโปรโมชั่น ประกันภัยการเดินทาง พร้อมส่วนลด รับประกัน ราคาดีที่สุด ได้ที่นี่

สมัยนี้คนไหนส่วนใหญ่ เลือกที่จะไปเที่ยวต่างประเทศกันมากกว่าเดินทางไปเที่ยวในประเทศ ซึ่งคนไหนส่วนใหญ่ที่ชอบเที่ยวนั้น ต่างก็เลือกที่จะซื้อประกันภัยการเดินทางกันทั้งนั้น เหตุผลที่คนไทยเลือกซื้อกันก็เพราะว่าคุ้มค่ามากๆนั่นเอง ด้วยราคาที่ถูกมากๆ เมื่อเปรียบเทียบกับ กรมธรรม์ที่เราจะได้รับแล้ว ถือว่าคุ้มค่ามากๆ ไม่ว่าจะไปเจ็บป่วยที่ต่างประเทศ, เครื่องบินดีเลย์, เที่ยวบินยกเลิก หรือเกิดสิ่งที่ไม่คาดคิดมาก่อน การทำประกันภัยการเดินทาง ช่วยคุณได้เยอะมากๆ สมัยนี้บริษัทประกันภัยในประเทศไทยของเราได้ถูกพัฒนาไปเยอะมากๆ ซึ่งเราสามารถเลือกบริการของเขาได้ครบวงจรจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น ประกันเดินทางต่างประเทศ, ประกันเดินทางเพื่อเรียนต่อต่างประเทศ หรือ ประกันเดินทางในประเทศก็มี สำหรับใครที่สนใจจะทำ ประกันภัยการเดินทาง แนะนำให้อ่าน กรมธรรม์ให้ดีๆ ซึ่งบริษัทรับประกันภัยการเดินทาง รายใหญ่ๆในประเทศจะมีให้เราเลือกอีกด้วย ว่าจะซื้อประกันภัยการเดินทางแบบรายเที่ยว หรือ จะซื้อประกันภัยการเดินทางแบบรายปี ราคาก็จะแตกต่างกันออกไป

การแข่งขันสำหรับบริษัทประกันภัยการเดินทางในประเทศไทยตอนนี้ถือได้ว่ากำลังดุเดือดเลยทีเดียว เพราะว่ามีบริษัทประกันบางเจ้า ได้ออกโปรโมชั่น ที่มอบส่วนลด + บัตรกำนัลจากร้านค้าต่างๆ เพียงแค่คุณสมัครประกันภัยการเดินทาง ที่คุณเลือกตามไลฟ์สไตล์ของคุณเอง ในราคาที่ประหยัดกว่า นอกจากนี้ยังมีการรับประกันอีกด้วยว่า ถ้ายื่นวีซ่าไม่ผ่าน ยินดีคืนเงิน 100% สมัยนี้ประกันภัยการเดินทางถือได้ว่าราคาถูกมากๆ อยู่ที่หลักร้อยเท่านั้นเอง ใครที่ไปเที่ยวอย่าลืมซื้อประกันภัยการเดินทางไว้ด้วยนะ กันไว้ก่อนดีแน่นอน เพราะว่าคุณจะไม่ต้องมานั่งกังวล หลายๆอย่างเวลาที่คุณเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ สำหรับบริษัทประกันที่เราจะเอามาเปรียบเทียบนั้นจะมีโปรโมชั่นอะไรบ้าง จะมีส่วนลดให้คุณเยอะขนาดไหน หรือว่าจะแจกบัตรกำนัลรึเปล่าสามารถ เช็คโปรโมชั่น และ ส่วนลดประกันภัยการเดินทางล่าสุดได้ด้านล่าง

เปรียบเทียบ โปรโมชั่น + ส่วนลด บริษัทประกันภัยการเดินทาง ในประเทศไทย

เปรียบเทียบโปรโมชั่น บริษัทประกันภัยการเดินทาง ในประเทศไทยโปรโมชั่น หรือ ส่วนลดราคาเริ่มต้น สำหรับประกันภัยการเดินทางได้รับความนิยม
MSIG Thai10% - 15% Off + บัตรกำนัลสตาร์บัคส์ 500 บาท190 บาท★★★★★
AXA (แอกซ่า)ไม่มีส่วนลด190 บาท★★★★
Travel Guardไม่มีส่วนลด400 -900 บาท★★★
 • MSIG Thai – ประภัยการเดินทางจากบริษัท MSIG อีกหนึ่งบริษัทประกันภัยการเดินทาง ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับคนที่มีแผนจะเดินทางไปเที่ยวในต่างประเทศ ทั้งแบบสั้นๆ หรือ แบบยาวๆ ทาง MSIG เขามีให้เราได้เลือกทุกบแบบเลย สำหรับเบี้ยประกันเริ่มต้นที่ MSIG เสนอให้กับลูกค้า เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 190 บาทเท่านั้น แต่สามารถคุ้มครองคุณได้สูงสุดถึง 5 ล้านบาทเลยทีเดียว ทุกแผนสามารถยื่นวีซ่าได้หมดเลย และถ้าวีซ่าไม่ผ่านทาง MSIG การันตีว่าจะคืนเงิน 100% สำหรับการรับประกันนั้น รับประกันตั้งแต่หกล้ม เป็นไข้ เจ็บป่วยฉุกเฉิน ไฟล์ทดีเลย์ กระเป๋าเดินทางล่าช้า กระเป๋าเดินทางเสียหาย และ อื่นๆอีกเพียบ ยกตัวอย่างการรับประกันจาก MSIG สมมุติถ้าคุณเกิดไม่สบายตอนอยู่ที่ต่างประเทศขึ้น ทาง MSIG จะชดเชยค่ารักษาพยาบาลระหว่างการเดินทางในต่างประเทศของคุณถึง 5 ล้านบาท นอกจากนี้ถ้าเกิดเหตุ เครื่องบินดีเลย์ ติดแหงกอยู่ที่สนามบิน กลับประเทศไทยไม่ได้ ก็ไม่ต้องกังวล เพราะว่า MSIG จะชดเชยการล่าช้าของเที่ยวบินสูงสุด 7,000 บาทต่อเนื่องทุกๆ 8 ชั่วโมง สำหรับใครที่สนใจจะทำประกันภัยการเดินทางกับ MSIG ประเทศไทย อย่าลืมใช้คูปองส่วนลด ซึ่งสามารถลดให้กับคุณได้สูงสุดถึง 15% เลยทีเดียว มาพร้อมกับบัตรกำนัล สตาร์บัคส์ สูงสุด 1,000 บาทอีกด้วย
 • AXA (แอกซ่า) – อีกหนึ่งบริษัทประกันภัยการเดินทางที่สามารถตอบโจทย์ทุกทริปของคุณให้คุณมั่นใจตลอดการเดินทางของคุณ ปลอดภัยด้วยประกันภัยการเดินทางที่ปกป้องคุณทั้งชีวิต, ทรัพย์สิน และ โปรแกรมการท่องเที่ยวของคุณ สำหรับสิทธิพิเศษ สำหรับประกันภัยการเดินทางจาก AXA นั้นมีหลายอย่างยกตัวอย่างเช่น ได้รับการรับรองจากสถานทูตในกลุ่มแซงเก้น เพิ่มอิสระในการเดินทางให้กับคุณ, แผนประกันที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นทริปแบบไหน, อุ่นใจกับ AXA hotline ไม่อยู่จะอยู่ไหนก็โทรหาได้เสมอ, คุ้มครองได้ไม่ว่าจะบาดเจ็บ หรือเจ็บป่วย, คุ้มครองทรัพย์สินในการเดินทาง, รับประกันหากไฟลท์ยกเลิก, ตกเครื่อง หรือ ยกเลิการเดินทาง ความคุ้มครองสูงสุด สำหรับประกันภัยจาก AXA สูงสุดอยู่ที่ 10,000,000 บาท
 • Travel Guard – อีกหนึ่งบริษัทประกันภัยที่น่าสนใจ บริษัท Travel Guard มอบแผนประกันภัยการเดินทาง ที่ให้ความคุ้มครองมากกว่า 180 ประเทศทั่วโลก ซึ่งคุณสามารถไว้วางใจสำหรับการเดินทางของคุณได้เลย เพราะว่าแผนประกันภัยของเขา ครอบคลุมแผนเที่ยวของคุณทั้งหมด มีทั้งแบบรายเที่ยว และ แบบรายปี สำหรับแผนประกันภัยการเดินทางนั้น คุณสามาถรเดินทางได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อปี สำหรับการประกันภัยของบริษัท Travel Guard สำหรับกรมธรรม์ของ Travel Guard มีหลายอย่างที่น่าสนใจเลย ไม่ว่าจะเป็น ความคุ้มครองการยกเลิกการเดินทาง, ความช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมง, ความคุ้มครองความล่าช้าในการเดินทาง, บริการให้ความช่วยเหลือทั่วโลกที่เป็นของ Travel Guard เอง, ความคุ้มครองที่ครอบคลุม ซึ่งคุณจะได้รับค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 5,000,000 บาท

เช็คโปรโมชั่นบัตรเครดิตจากธนาคารต่างๆ

 • โปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิต ออนไลน์ พร้อมเปรียบเทียบสิทธิประโยชน์ คลิกที่นี่
 • ช้อปออนไลน์ด้วย บัตรเครดิตเคทีซี ที่ Advice รับเงินคืนสูงสุด 15% คลิกที่นี่
 • โปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิต KTC ออนไลน์ คลิกที่นี่
 • ส่วนลด Lazada เมื่อช็อปด้วยบัตรเครดิต KTC คลิกที่นี่
 • สิทธิพิเศษ เมื่อสมัคร บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ ออนไลน์ คลิกที่นี่
 • โปรโมชั่น บัตรเครดิต KTC ช้อปที่ AIS Store คลิกที่นี่
 • สิทธิประโยชน์ สำหรับการสมัครบัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ ออนไลน์ คลิกที่นี่
 • ทัวร์ยุโรป สุดคุ้ม ด้วยบัตรเครดิต กสิกรไทย คลิกที่นี่
 • บินกับ Bangkok Airways ด้วยบัตรเครดิต KTC รับส่วนลด 15% คลิกที่นี่
 • โปรโมชั่น จองที่ Expedia โดยใช้บัตรเครดิต KTC คลิกที่นี่

โปรโมชั่น + รหัสส่วนลด จากร้านค้าออนไลน์ ชื่อดังต่างๆ ในประเทศไทย

โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด ล่าสุดจาก Lazada คลิกที่นี่

โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด ล่าสุดจาก Cmart ได้ที่นี่

คูปองส่วนลด และ โปรโมชั่นสุดพิเศษ จากเว็บไซต์ขายสินค้าชื่อดังจาก Orami.co.th คลิกที่นี่

เช็คคูปองส่วนลด จาก ShopAt24 ล่าสุด คลิกที่นี่

การซื้อประกันภัยการเดินทาง เวลาไปต่างประเทศจำเป็นไหม?

หลายๆคนอาจจะมีคำถามก่อนที่จะเดินทางไปต่างประเทศว่า “เราควรซื้อประกันภัยการเดินทางไหม” คงต้องตอบตรงนี้เลยว่าเรา “ควรซื้อประกันภัยการเดินทาง” จากประสบการณ์ตรงเลย เพราะว่าเคยมีโอกาสได้ไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ที่ฮอกไกโด ได้เลือกเดินทางกับสายการบินหนึ่ง ตอนเดินทางไปเที่ยวก็สบายดีอยู่ แต่พอตอนที่จะเดินทางกลับประเทศไทย เที่ยวบินกลับถูกยกเลิกไปดื้อซะอย่างงั้น แล้วเราจะทำยังไงหละ? ที่นอนก็ไม่มี โรงแรมก็ไม่ได้จองไว้ สรุปว่าต้องเดินทางกลับเข้าเมืองหาโรงแรม พักอีก 1 คืนแต่มีความโชคดีทีได้ซื้อประกันภัยการเดินทางเอาไว้จากบริษัทนึง ซึ่งโทรไปถามเขาว่าเกิดเหตุการณ์แบบนี้ เราควรจะทำยังไง เขาให้คำแนะนำว่า ให้เราเก็บบิลทุกอย่าง การใช้จ่ายที่เกิดขึ้นทุกอย่าง ในวันนั้น และ ให้ขอเอกสารจากสายการบินที่ยกเลิกเที่ยวบินด้วย เราได้ทำตามทุกอย่าง เก็บบิลค่ารถไฟเข้าเมือง บิลค่าโรงแรม บิลค่าอาหารทุกอย่าง ซึ่งทางสายการบินที่ขอยกเลิกเที่ยวบินไม่ได้ชดใช้อะไรให้เลย พอกลับไปถึงประเทศไทย ได้ยื่นเอกสารให้กับบริษัทที่เราได้ไปทำ ประกันภัยการเดินทางเอาไว้ หลังจากนั้น โดยประมาณ 3 เดือน เราได้รับเงินคืนมาจำนวนหนึ่ง ถือได้ว่าเป็นประสบการณ์หนึ่งในชีวิตเลยก็ว่าได้ สำหรับการซื้อประกัน ถึงแม้ว่าเงินที่ได้รับคืนมาจากการที่เราทำประกันภัยการเดินทาง จะได้น้อยกว่าการที่เราจ่ายไปในวันที่เที่ยวบินถูกยกเลิก แต่คุณลองคุณดูว่า ถ้าไม่ได้ซื้อประกันภัยการเดินทางไปเลย คุณจะต้องจ่ายมากขนาดไหน โรงแรมเวลาที่เราไม่ได้จองล่วงหน้า ราคาแรงมากๆเลย แล้วยิ่งถ้าเราไปเที่ยวในช่วงเทศกาลอีกแล้วหละก็ จะเจอราคาที่สูงมากๆ

การซื้อประกันภัยถือได้ว่าเป็นเครื่องมือ ที่ช่วยป้องกันความเสี่ยง ได้แต่คุณต้องอย่าลืมด้วยว่า ความเสี่ยงนั้นมันก็ไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆเหมือนกัน เพราะฉะนั้นคุณควรพิจารณาดีๆก่อนที่จะซื้อประกันภัยการเดินทาง ลองดูว่าประเทศที่คุณไปเที่ยว หรือ เดินทางไปทำธรุกิจนั้นมีความเสี่ยงอะไรบ้างรึเปล่า ดูความจำเป็นของคุณเป็นหลัก ถ้าคิดว่าไม่ค่อยเสี่ยงมาก ก็ซื้อประกันภัยแบบที่ถูกที่สุดไว้กันเหนี่ยวก็ได้ ราคาประกันภัยการเดินทางหลักร้อนบาทเท่านั้นเอง ถือว่าไม่แพงเลย ปัญหาหลักๆ ที่พบเจอบ่อยๆ สำหรับคนที่ซื้อประกันภัยการเดินทาง ไปแล้วคุ้มนั่นก็คือ ของหายเช่นโทรศัพท์หาย, โน็ตบุ้คหาย นอกจากนี้ อีกหนึ่งเหตุผลที่คนไทยเลือกซื้อประกันภัยการเดินทางก็คือ เจ็บป่วย หรือ เกิดอุบัติเหตุที่ต่างประเทศนั่นเอง เพราะว่าค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศนั้นแพงมากๆ ใครที่มีแผนเดินทางไปเที่ยวหลายๆวัน แนะนำให้ซื้อประกันภัยการเดินทางเลย เพราะว่าคุ้มแน่นอน และลดความเสี่ยงของคุณได้เยอะมากๆ กรณีอื่นๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ แต่มีเปอร์เซนต์ที่น้อย ยกตัวอย่างเช่น เที่ยวบินล่าช้า, ยกเลิกการเดินทาง, กระเป๋าเดินทางหา หรือ ทรัพย์สินสูญหาย

ถ้ามีบัตรเครดิตที่ ครอบคลุมเรื่องประกันภัยการเดินทางอยู่แล้ว ต้องทำประกันภัยการเดินทางอีกไหม?

ถ้าคุณได้ สมัครบัตรเครดิต ที่มีการรับประกันภัยอยู่แล้ว คุณไม่ต้องซื้อประกันภัยการเดินทางอีกก็ได้ แต่แนะนำให้เช็คกรมธรรม์ ของบัตรเครดิตของคุณให้ดีๆ ว่าครอบคลุมกับสิ่งที่คุณต้องการรึเปล่า ถ้าไม่ครอบคุลมก็ซื้อจากบริษัทประกันภัยการเดินทางดีกว่า ส่วนใหญ่ที่ซื้อประกันภัยการเดินทางนั้นมีอยู่ 2 เหตุผลใหญ่ๆ ด้านล่าง

1. ซื้อเพื่อที่จะยื่น ประกอบการขอวีซ่า โดยเฉพาะประเทศในทวีปยุโรบ เชงเก้นท์ที่ต้องทำประกันการเดินทางต่างประเทศ ที่มีวงเงินไม่ต่ำกว่า 5 ล้านบาท

2. อีกหนึ่งเหตุผลสำหรับการซื้อประกันภัยการเดินทาง ก็เพื่อช่วยค่ารักษา ในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉิน ที่เกิดขึ้นในต่างประเทศ ซึ่งค่ารักษาพยาบาลในประเทศนั่นแพงมากๆ แต่ถ้ามีประกันภัยการเดินทาง ก็จะช่วยแบ่งเบาเราได้เยอะ ในบางกรณี ถ้าเกิดกระเป๋าหาย และต้องซื้อเสื้อผ้า หรือ ของใช้ต่างๆ แม้แต่ค่าโรงแรม ทุกอย่างให้เก็บใบเสร็จ ไว้ด้วยเอาไว้เคลมกับประกัน

เที่ยวต่างประเทศ สบายใจกว่า แค่คุณทำประกันภัยการเดินทาง ก่อนที่จะเดินทาง

ความโชคร้ายเป็นเรื่องที่ไม่เข้าใคร ออกใครแน่นอน โดยเฉพาะ “อุบัติเหตุ” ที่เกิดขึ้นได้ทุกที่ ทุกเวลา และ กับทุกคน ประกันภัยการเดินทาง ต่างประเทศมีหลายแบบ มีทั้งที่จ่ายเฉพาะเสียชีวิต ส่วนใหญ่พวก บัตรเครดิตที่ทำพร้อมประกัน จะเป็นแบบนี้ และส่วนใหญ่จะให้ซื้อตั๋วเครื่องบินผ่านบัตรเครดิตเท่านั้น สำหรับประกันที่ครอบคลุมเรื่องกระเป๋าหาย ตกเครื่อง บาดเจ็บ เที่ยวบินล่าช้า และ เสียชีวิต ส่วนใหญ่จะครอบคลุมจาก บริษัทประกันภัยการเดินทาง ประกันภัยการเดินทาง ถ้าถามว่า จำเป็นไหม ต้องตอบเลยว่าจำเป็นมาก เพื่อความปลอดภัย ในส่วนสิทธิประโยชน์บัตรเครดิต ต้องสอบถามรายละเอียดเรื่องการคุ้มครองให้ดี ว่าคุ้มครองอะไรบ้าง เพราะว่าเงื่อนไข การคุ้มครองอาจจะไม่ครอบคลุมก็ได้ ถ้าจะซื้อประกันภัยการเดินทางจากบริษัทต่างๆ ต้องพิจารณาว่าครอบคลุม คุ้มครองอะไรบ้าง ต่องเดินทางไปกี่วัน และ บริษัทที่เราไปซื้อนั้นน่าเชื่อถือไหม ให้เลือกว่าเฉพาะที่คิดว่าน่าจะได้ใช้จริงๆ เท่านั้นจะได้ไม่ต้องเสียค่าเบี้ยประกันที่แพงเกินไป

ข้อดีของการซื้อประกันภัยกายเดินทาง

1. หมดกังวลเรื่องอุบัติเหตุ
2. หมดกังวลเรื่อง
3. หมดกังวลเรื่อง สายการบิน ยกเลิก
4. หมดกังวลเรื่องของหาย
5. หมดกังวลเรื่อง ความล่าช้าในการเดินทาง
6. เจ็บป่วยที่ต่างประเทศ ก็ไม่ต้องเครียด
7. หมดกังวล เรื่องการชิงทรัพย์ ปล้นทรัพย์
8. ชดเชยเงินสด ระหว่างการพักรักษาตัวในโรงพยาบาล
9. และ อื่นๆอีกเพียบ ขึ้นอยู่กับ กรมธรรม์ ของบริษัทรับทำ ประกันภัยการเดินทาง

ประกันเดินทาง MSIG เจ็บหรือป่วยต่างแดน จ่ายหลักร้อย คุ้มครองหลักล้าน

เปรียบเทียบ ประกันภัยการเดินทาง จาก MSIG-Thai ในประเทศไทย

สำหรับใครที่มีแผนจะต้องเดินทางไปทำงาน หรือ เดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศ สมัยนี้การทำประกันการเดินทาง ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆเลย เพราะว่าประการเดินทางนั้นมีข้อดีมากมายเลยหละ ไม่ว่าจะเป็นการเจ็บป่วยต่างที่ต่างถิ่น, เครื่องบินดีเลย์ หรือว่า เที่ยวบินถูกยกเลิก ทำให้เราต้องอยู่ต่างประเทศต่อ แบบนี้เป็นต้น การทำประกันการเดินทางจะช่วยเราประหยัดค่าใช้จ่ายหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันแบบนี้ขึ้น สำหรับเว็บไซต์ MSIG-Thai นั้นเป็นเว็บไซต์ที่มอบประกันภัยการเดินทาง ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ แบบคนเดียว หรือว่าจะไปเทียวแบบเป็นกลุ่ม ก็ไม่ต้องกังวลเพียงแค่คุณซื้อประกันการเดินทาง ที่บอกเลยว่าคุ้มครองมากกว่าการเจ็บป่วย

การประกันการเดินทาง แบ่งออกเป็น 2 แบบมี

 1. การประกันการเดินทาง แบบรายเดียว
 2. การประกันการเดินทาง แบบรายปี

การประกันเดินทางแบบรายเดียว

ไม่ว่าจะคุณจะเดินทางไปเที่ยว, ติดต่อธุรกิจ, ดูงาน ก็ไม่ต้องกังวลเลย เพราะว่าการประกันของเขาคุ้มครองทั้งหมด

 • สำหรับเบี้ยประกันเริ่มต้นที่ 190 บาท คุ้มครอง 1.5 ล้านบาท
 • ยื่นวีซ่าไม่ผ่าน คือเงิน 100%
 • คุ้มครองอายุ 1ปี – 75ปี
 • รับกรมธรรม์รวดเร็ว ทันใจ ซื้อง่าย จ่ายสะดวก

การประกันเดินทางแบบรายปี

การประกันการเดินทางแบบรายปี จะเหมาะมากๆ สำหรับคนที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศอยู่บ่อยๆ เป็นการคุ้มครองที่เต็มรูปแบบ ไม่จำกัดจำนวนครั้งที่คุณเดินทางต่อปี และ สามารถเดินทางได้สูงสุด 120 วัน ต่อ 1 ครั้งเลยทีเดียว

 • สำหรับเบี้ยประกันเริ่มต้น 3,750 บาท
 • ทุกแผนสามารถใช้ยื่นวีซ่าได้
 • คุ้มครอบอายุ 15ปี – 65ปี
 • รับกรมธรรม์รวดเร็ว ทันใจ ซื้อง่าย จ่ายสะดวก

สมัยนี้บริษัทที่รับทำประกันภัยการเดินทางมีเยอะมากๆ แต่ที่ครอบคลุมและ ได้รับความนิยมจากลูกค้ามากที่สุดเห็นจะเป็นจาก MSIG เพราะว่ากรมธรรม์ที่บริษัทมอบให้กับลูกค้าคุ้มค่ามากจริงๆ และที่สำคัญ ตอนนี้เขาจัดโปรโมชั่นมอบส่วนลดให้กับลูกค้าทุกท่านที่ซื้อประกันภัยการเดินทางจาก MSIG-Thai ด้วยนะ เช็คโปรโมชั่นล่าสุดได้ด้านล่าง

สำหรับโปรโมชั่นจาก MSIG-Thai ตอนนี้แบ่งออกเป็น 2 อย่าง มีส่วนลด 10% และ ส่วนลด 15% เช็คดูได้เลย

โปรโมชั่น เดินทางเป็นคู่ กับคนรู้ใจ รับส่วนลดทั้งคู่ ใช้รหัสส่วนลด 15%

โปรโมชั่น เดินทางเป็นคู่ กับคนรู้ใจ รับส่วนลดทั้งคู่ คนละ 15% และรับบัตรกำนัล สตาร์บัคส์ สูงสุด 500 บาท ต่อคู่ เพียงใช้รหัสส่วนลด MSIG ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่าคุณยังสามารถรับส่วนลด Pocket With จาก Tripizee มูลค่า 100 บาท โปรโมชั่นนี้มีอายุตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2560 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

 • เบี้ยประกันหลังหักส่วนลดแล้ว ตั้งแต่ 500 บาท ขึ้นไป ต่อท่าน และ รับบัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 300 บาท ต่อคู่ และ ส่วนลด Pocket Wifi Tripizee มูลค่า 100 บาท
 • เบี้ยประกันหลังหักส่วนลดแล้วตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ต่อท่าน และ รับบัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 500 บาท ต่อคู่ และ ส่วนลด Pocket Wifi Tripizee มูลค่า 100 บาท

โปรโมชั่น ประกันภัยการเดินทาง รายปี จาก MSIG-Thai

 • รับส่วนลด 10% และ รับบัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 1,000 บาท ทุกแผน และ ส่วนลด Pocket Wifi Tripizee มูลค่า 100 บาท

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

 • กรณีที่มีการยกเลิก กรมธรรม์ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืน บัตรกำนัลสตาร์คัลส์ และ ของกำนัลที่ตามระบุในโปรโมชั่นการส่งเสริมการขาย
 • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยงแปลง หรือยกเลิกข้อกำหนด และ เงื่อนไขใดๆ ของรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • เงื่อนไขอื่นๆเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
 • ขอสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่กรอก รหัสส่วนลด ถูกต้องเท่านั้น
 • ประเทศที่สามารถใช้รหัสส่วนลดนี้ในการเช่า Pocket Wifi ได้แก่ Australia, Europe *, Hong Kong, Japan, Malaysia, Russia, South Korea, United States of America, Vietnam, Singapore, Canada, Guam และ Saipan

About Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE