โปรโมชั่น ประกันภัยการเดินทางจาก Cigna

เช็คโปรโมชั่น ประกันภัยการเดินทางล่าสุดจาก Cigna ได้ที่นี่

สำหรับใครที่กำลังมองหา ประกันภัย ที่สามารถมอบสิทธิ์ประโยชน์ให้กับคุณได้มากกว่าการรับประกัน ต้องเช็คประกันภัยจาก ซิกน่าเลย คนไทยหลายๆคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นหูกับแบรนด์ Cigna มากนักเพราะว่าทางบริษัทไม่ได้โหษณา การทำประกันหนักๆเหมือนกับ บริษัทรับทำประกันภัยต่างๆยกตัวอย่างเช่นจาก MSIG ที่ขึ้นชื่อเรื่องประกันภัยการเดินทางเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทย สำหรับบริษัท Cigna นั้นมีประกันภัยหลากหลายรูปแบบ ให้เราได้เลือกซื้อ ซึ่งประกันภัยของเขาแตกต่างจากการรับประกันภัยจากบริษัทชั้นนำทั่วไป ยกตัวอย่างเช่น การรับประกันภัยของโรคร้าย ซึ่งสามารถเลือกได้เป็นอย่างๆเลย ทำให้ผู้ซื้อประกันจะได้รับสิทธิ์ประโยชน์ที่มากกว่า ยกตัวอย่างเช่น การซื้อประกันกรดไหลย้อน ซึ่งตอนนี้คนไทยประสบปัญหานี้เยอะมากๆ คนไทยส่วนใหญ่ชอบรับประทานอาหารในตอนกลางคืน ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของกรดไหลย้อน แสบร้อนกลางอก ซึ่งบริษัท Cigna มีการทำประกันสำหรับโรคนี้ด้วย ไม่ได้มีเพียงแต่โรคนี้โรคเดียวเท่านั้น แต่ทางบริษัท ซิกน่ายังมีการรับประกันโรคร้ายอื่นๆ ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกซื้อเป็นโรคๆได้ แตกต่างกับบริษัทรับทำประกันทั่วๆไป ที่จะมาเป็นแพ็คเกจเลย ยกตัวอย่างเช่น ประกันภัยครอบคลุม 10 โรคร้ายเป็นต้น ซึ่งการรับประกันโรคเป็นอย่างๆไปทำให้ผู้เอาประกัน ได้รับสิทธิ์ประโยชน์ที่มากกว่าเยอะมากๆ นอกจากจะมีบริการรับประกันสุขภาพเป็นอย่างๆแล้วทาง Cigna ยังมีการรับประกันในรูปแบบอื่นๆ ดูได้ตาม list ด้านล่างเลย

  • ประกันสุขภาพมิติใหม่
  • ประกันอุบัติเหตุ
  • ประกันโรคร้าย
  • ประกันการเดินทาง
  • ประกันพิเศษสุดๆ

ประกันสุขภาพ เป็นอีกหนึ่งช่องทาง การออนเงินที่คนไทยสมัยนี้ควรจะมี ต้องยอดรับก่อนเลยว่าในปัจจุบันนั้น เทรนด์การดูแลสุขภาพของคนไทยในปัจจุบันนั้นมาแรงมากๆ ยกตัวอย่างเช่น การควมคุมการรับประทานอาหาร อย่างที่คุณเห็น ตอนนี้มีร้านอาหารคลีนเปิดตัวกันเยอะมากๆ เราสามารถสั่งซื้ออาหารคลีนหลายๆกล่องแล้วแช่ช่องฟรีซไว้รับประทานในมื้อถัดๆไป นอกจากนี้อัตราการดูแลสุขภาพของคนไทย นั้นมีอัตราการเติมโตที่ก้าวกระโดดมากๆ จากที่เห็นอัตราการสมัครเข้าฟิตเนส ของคนไทยที่มีมากขึ้น จากข้อสรุปเหล่านี้ เห็นได้ชัดเลยว่าคนไทย หันมาดูแลสุขภาพมากขึ้น ซึ่งในปัจจุบัน คนไทยมองหาหลักประกัน และความมั่นคง ที่สามารถดูแลเราในตอนที่เจ็บป่วนได้มากขึ้น ซึ่งการรับประกันสุขภาพนั้น สามารถตอบโจทย์นี้ได้ดีที่สุด

อีกหนึ่งการรับประกัน ที่คนไทยเลือกซื้อมากที่สุดในตอนนี้ นั่นก็คือการรับประกันการเดินทาง คนไทยรักการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ยิ่งปลายปีเป็นช่วงเวลาที่คนไทย เลือกเดินทางไปต่างประเทศมากที่สุด ทำให้การรับประกันการเดินทาง เป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆ เพราะว่าเราไม่รู้หรอก ว่าเราจะไปป่วยตอนเดินทางรึเปล่า หรือว่าอาจจะเกิดเหตุไม่คาดคิดก็เป็นไปได้ ยกตัวอย่างเช่น เครื่องบินยกเลิกการบิน อาจจะเป็นเพราะเหตุผลที่เราคาดไม่ถึง เช่นสภาพอากาศไม่ดี ทำให้ขึ้นบินไม่ได้ ไฟลท์ดีเลย์ และอื่นๆอีกเพียบ ใครที่กำลังวางแผนว่าจะเดินทางไปเที่ยว ต้องไม่พลาดที่จะซื้อ ประกันการเดินทางติดตัวไปด้วย เพราะว่าการรับประกันการเดินทางนั้น เป็นสิ่งที่สามารถทำให้เราอุ่นใจได้มากยิ่งขึ้น ทำให้การเดินทางไปเที่ยวของเรานั้น ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ใครที่สนใจอยากจะซื้อ ประกันภัยการเดินทาง ทางบริษัท Cigna ก็มีประกันภัยการเดินทาง ให้เราได้เลือกเยอะมากๆ มีหลายแพ็คเกจ ซึ่งเราสามารถหาแพ็คเกจ ที่เหมาะสมกับเรา เหมาะสมกับครอบครัวของเรา ได้ง่ายๆ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ Cigna.co.th

สำหรับโปรโมชั่นล่าสุดจาก บริษัทประกันภัยจากแบรนด์ Cigna นั้น ตอนนี้จัดโปรโมชั่น ให้คุณจ่ายเบี้ยประกันที่ถูกแบบสุดๆ เพียง 7 บาทต่อวันเท่านั้น

About Ordinary-Man