ซื้อประกันภัยการเดินทาง MSIG ลุ้น iPhone X ทุกเดือน

ห้ามพลาดกับโปรโมชั่น ใหญ่จาก MSIG ประกันภัยการเดินทาง

สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปเที่ยวในประเทศ สิ่งที่คุณควรจะมีไม่ใช่แค่ กล้องติดรถยนต์ เท่านั้น หรือ ถ้าเป็นการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ สิ่งที่คุณควรจะต้องมีก็ไม่ใช่แค่กระเป๋าเดินทางดีๆซักใบเท่านั้น แต่สิ่งที่คุณควรจะซื้อ และ ต้องซื้อมากที่สุดเลยก็คือ ประกันภัยการเดินทางนั่นเองสมัยนี้เป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆ ใครหลายๆคนบอกว่า ไปต่างประเทศ หรือว่าไปต่างจังหวัดในช่วงวันหยุดยาวๆ ไม่ต้องซื้อประกันภัยการเดินทางหรอก ไปแปปเดียวเดี๋ยวก็กลับแล้ว จะซื้อประกันภัยการเดินทาง ไปทำไมให้เปลืองเงินเปล่าๆ ถ้าคิดแบบนี้ถือว่าคิดผิดนะ เพราะว่าเราไม่สามารถล่วงรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้น ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเกิดไปเจ็บป่วยที่ต่างประเทศมาจะทำยังไง เช่นเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ลงไปแช่น้ำออนเซ็น แล้วเกิดเป็นลมขึ้นมา ต้องเรียกรถพยาบาล แล้วคุณรู้รึเปล่าว่าการเรียกรถพยาบาลในประเทศญี่ปุ่นนั่น คนไข้จะต้องเสียเงินเท่าไหร่? คิดออกรึเปล่า? ถ้าไม่ออกจะบอกให้รู้เลยว่าการเรียกรถพยาบาลที่ประเทศญี่ปุ่น คนไข้จะต้องเสียเงินหลักแสนขึ้นเลยนะ เป็นอะไรที่แพงมากๆเลย แล้วลองคิดดูถ้าคุณ ปัญหาแบบนี้ขึ้นในต่างประเทศแล้วคุณไม่มีประกันภัยการเดินทาง จะเกิดอะไรขึ้น งานงอกเลยใช่ไหมหละ เสียเงินเยอะมากๆเลยนะ

ใครที่เห็นความสำคัญ ของประกันภัยการเดินทางแล้ว งั้นเรามาดูโปรโมชั่นพิเศษๆ จากบริษัทประกันภัยการเดินทางที่มีชื่อว่า MSIG Thai กันดีกว่า เพราะว่าตอนนี้ทางบริษัทประกัน กำลังจัดหนักแจก iPhone X ทุกเดือนด้วย สำหรับแผนประกันภัยการเดินทางนั้น จะมีให้คุณเลือกซื้อแบบ รายเที่ยว และ รายปี เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเดินทางไปต่างประเทศ เพื่อการท่องเที่ยว, ติดต่อธุรกิจ, การประชุม, อบรม, สัมมนา หรือ ศึกษาต่อต่างประเทศระยะสั้น

รายละเอียด โปรโมชั่นประกันภัยการเดินทาง MSIG

รับบัตรกำนัล สตาร์บัคส์ สูงสุด 500 บาท ต่อท่าน

  • รายเที่ยว 500 บาท ขึ้นไป ต่อท่าน รับ Starbucks Card 100 บาทต่อท่าน
  • รายเที่ยว 1000 บาท ขึ้นไป ต่อท่าน รับ Starbucks Card 200 บาทต่อท่าน
  • รายปี ทุกแผน รับ Starbucks Card 500 บาทต่อท่าน

ใครที่ซื้อเบี้ยประกันภัยการเดินทาง 500 บาทขึ้นไป ต่อท่าน ร่วมลุ้นรางวัลใหญ่ทุกเดือน ตลอดแคมเปญ รวมจำนวน 48 รางวัล มูลค่ารวม 252,000 บาท

ของรางวัลที่แจกทุกเดือน

  • iPhone X 64 GB มูลค่า 40,500 บาท จำนวน 1 รางวัล
  • iPad 32 GB Wifi มูลค่า 12,500 บาท จำนวน 1 รางวัล
  • Starbucks Card 1,000 บาท จำนวน 10 รางวัล

About Ordinary-Man

Check Also

เช็คโปรประกันภัยการเดินทาง MSIG เที่ยวปลายปี

อัพเดทโปรโมชั่น ประกันภัยการเดินทาง เตรียมตัวเที่ยวปลายปี ปลายปีเป็นช่วงเวลาที่นักท่องเที่ยวคนไทยหลายๆคนเลือกเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศเยอะมากที่สุดเป็นช่วงที่มีวันหยุดยาวเยอะมากที่สุด ทำให้หลายๆบริษัทท่องเที่ยวเลือกจัดโปรโมชั่นในช่วงปลายปีกันเยอะมากๆ ยกตัวอย่างเช่น เว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วสำหรับท่องเที่ยวต่างประเทศ จัดโปรโมชั่นพิเศษอย่าง โปรโมชั่น “ลามะ” มอบส่วนลดพิเศษๆ สำหรับตั๋วเข้าสวนสนุก ...

CLOSE
CLOSE