ประกันการเดินทาง MSIG Promotion Code

โปรโมชั่นประกันภัยการเดินทาง กรอกโค้ดรับ บัตรกำนัลสูงสุด 2,000 + กระเป๋าเดินทางพับได้

สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ สิ่งที่คุณจะพลาดไม่ได้เลยสำหรับการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ นั่นก็คือ การซื้อประกันภัยการเดินทางนั่นเอง ในปัจจุบันบริษัที่ขายประกันภัยการเดินทาง มีเยอะมากๆ เลยทำให้ผู้บริโภคอย่างเราๆ มีสิทธิ์ที่จะหา ประกันภัยการเดินทางที่ดีที่สุดสำหรับเรา ซึ่งประกันภัยการเดินทางในปัจจุบันนั้นจะแบ่งออกเป็น 3 ประเภทด้วยกัน จะมี ประกันภัยการเดินทาง, ประกันภัยรถยนต์ และ ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล

ก่อนที่คุณจะซื้อประกันภัยการเดินทาง คุณต้องเช็คอะไรบ้าง

เชื่อได้เลยว่า ในปัจจุบันคนไทยหลายๆคนก่อนที่จะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ จะเลือกซื้อ ประกันภัยการเดินทางจากบริษัทต่างๆอย่างแน่นอน เนื่องจากในปัจจุบันประกันภัยการเดินทาง ราคาถูกมากๆ หลักร้อยบาทเท่านั้น ซื้อง่ายแถมยังช่วยให้คุณหมดกังวล เรื่องไม่คาดฝันที่อาจจะเกิดขึ้นที่ต่างประเทศอีกด้วย เรามาเช็คกันดีกว่า ว่าก่อนที่เราจะซื้อประกันภัยการเดินทางนั้น เราต้องเช็คอะไรบ้าง

แผนประกันภัยการคุ้มครองไม่เท่ากัน 

ราคาอาจจะเป็นหนึ่งปัจจัย ที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะใช้ตัดสินใจ ในการซื้อประกันภัยการเดินทาง หรือ เลือกแผนประกัน แต่แผนประกัน ที่มีราคาถูกที่สุด อาจจะไม่ใช่แผนที่ดีที่สุดเสมอ เพราะว่าความคุ้มครองที่คุณจะได้รับนั้น มันจะแตกต่างกันออกไป บางอันจะมีข้อยกเว้น หรือ ทุนประกันภัยที่นำเสนอในแต่ละแผน มีความแตกต่าง และ ความครอบคลุมที่ไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นก่อนที่จะซื้อประกันภัยการเดินทาง ต้องอ่านให้ดีๆก่อน ว่ามันครอบคลุมอะไรบ้าง

ควรซื้อแผนประกันภัยการเดินทาง รายปี หรือ รายเที่ยว

สำหรับประกันภัยการเดินทาง นั้นจะแบ่งออกเป็น รายปี และ รายเที่ยว ซึ่งราคาจะแตกต่างกันอยู่แล้ว แต่ถ้าคุณเป็นคนที่เดินทางบ่อยๆ แน่นอนว่า การเลือกซื้อประกันภัยการเดินทางรายปี นั้นคุ้มกว่าเยอะมากๆ แต่ถ้าคุณ เลือกที่จะเดินทางไปเที่ยวแบบทริปสั้นๆ ไม่กี่วัน แนะนำให้ซื้อประกันภัยการเดินทาง แบบรายเที่ยวจะคุ้มกว่า ราคาประหยัดกว่า

เลือกซื้อประกันภัยการเดินทางกับบริษัทที่มีชื่อเสียง เท่านั้น

เวลาที่เราจะซื้อประกันภัยการเดินทางต่างๆ ไม่ใช่เห็นว่าข้อเสนอดี ราคาถูกมาก แต่เป็นบริษัทที่ไม่ได้น่าเชื่อถือ หรือว่าเราไม่รู้จัก “ไม่แนะนำให้ซื้อ” เลยเพราะว่า การเลือกซื้อประกันภัยการเดินทาง กับบริษัทที่มีความเชื่อถือนั้น ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ หลายๆคนอาจจะมองว่า ไม่สำคัญ เพราะแผนการเดินทางก็เหมือนกัน แต่อยากจะบอกว่าคุณคิดผิด เนื่องจาก ถ้าคุณเกิดปัญหาเมื่อไหร่ มีความจำเป็นที่จะเคลมประกัน หรือ ขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ จะมีเฉพาะบริษัทชั้นนำอย่าง MSIC ประกันภัยการเดินทางเท่านั้น ที่สามารถ ให้ความช่วยเหลือคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ประกันการเดินทาง MSIG Promotion Code ล่าสุด

แจกโปรโมชั่นโค้ด สำหรับคนไทย ที่เลือกซื้อประกันภัยการเดินทางกับ MSIG ทั้งแบบรายเที่ยว และ รายปี รับบัตรกำนัลสูงสุด 2000 บาท พร้อมกับ กระเป๋าเดินทางแบบพับได้ สามารถรับได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2019 เท่านั้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง สำหรับ โปรโมชั่นโค้ด MSIG ล่าสุด สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

รายละเอียดโปรโมชั่น

ซื้อประกันภัยการเดินทาง MSIG Travel Easy ทั้งแบบ รายเที่ยว หรือ รายปี รับเลย 2 ต่อ

ต่อที่ 1 บัตรกำนัล สูงสุด 2000 บาท เลือกรับ

  • Starbucks e-Coupon เมื่อกรอกรหัส “ดูคูปองส่วนลดได้ด้านล่าง”
  • Lotus Gift Voucher เมื่อกรอกรหัส “ดูคูปองส่วนลดได้ด้านล่าง”

ต่อที่ 2 กระเป๋าเสริมเดินทางพักเก็บได้

เมื่อซื้อเบี้ยประกันตั้งแต่ 10000 บาทขึ้นไป ต่อท่าน

 


 

About Ordinary-Man

Check Also

เช็คโปรประกันภัยการเดินทาง MSIG เที่ยวปลายปี

อัพเดทโปรโมชั่น ประกันภัยการเดินทาง เตรียมตัวเที่ยวปลายปี ปลายปีเป็นช่วงเวลาที่นักท่องเที่ยวคนไทยหลายๆคนเลือกเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศเยอะมากที่สุดเป็นช่วงที่มีวันหยุดยาวเยอะมากที่สุด ทำให้หลายๆบริษัทท่องเที่ยวเลือกจัดโปรโมชั่นในช่วงปลายปีกันเยอะมากๆ ยกตัวอย่างเช่น เว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วสำหรับท่องเที่ยวต่างประเทศ จัดโปรโมชั่นพิเศษอย่าง โปรโมชั่น “ลามะ” มอบส่วนลดพิเศษๆ สำหรับตั๋วเข้าสวนสนุก ...