เช็คโปรประกันภัยการเดินทาง MSIG เที่ยวปลายปี

อัพเดทโปรโมชั่น ประกันภัยการเดินทาง เตรียมตัวเที่ยวปลายปี

ปลายปีเป็นช่วงเวลาที่นักท่องเที่ยวคนไทยหลายๆคนเลือกเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศเยอะมากที่สุดเป็นช่วงที่มีวันหยุดยาวเยอะมากที่สุด ทำให้หลายๆบริษัทท่องเที่ยวเลือกจัดโปรโมชั่นในช่วงปลายปีกันเยอะมากๆ ยกตัวอย่างเช่น เว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วสำหรับท่องเที่ยวต่างประเทศ จัดโปรโมชั่นพิเศษอย่าง โปรโมชั่น “ลามะ” มอบส่วนลดพิเศษๆ สำหรับตั๋วเข้าสวนสนุก และ ทำกิจกรรมต่างๆ เวลาเราจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศแต่ละครั้ง สิ่งที่เราจะต้องเช็คหลักๆ เลยนอกจากตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆแล้วก็จะต้องมีพวกตั๋วเครื่องบิน และ ที่พักต่างๆ ซึ่งถ้าจะเลือกเที่ยวปลายปี ต้องจองล่วงหน้าหลายเดือนมากๆ เพราะว่าตั๋วเครื่องบิน และ ที่พักส่วนใหญ่ ถ้าเลือกไปจองใกล้ๆวันเดินทาง หรือ ว่า 1 เดือนก่อนเดินทาง ราคาจะแพงมากๆ ทำให้นักท่องเที่ยวโปรๆ หลายๆท่านเลือกที่จะจองล่วงหน้าหลายเดือน บางคนจองล่วงหน้าครึ่งปีก็มี เนื่องจากจองล่วงหน้าราคาจะถูกกว่าเยอะมากๆ

เวลาเดินทางท่องเที่ยวไม่ได้สำคัญแค่ ราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูก และ ค่าตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวเท่านั้น แต่เวลาเราเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ สิ่งที่สำคัญมากกว่านั้นก็คือ ประกันภัยการเดินทาง จากประสบการณ์ส่วนตัว เคยเดินทางไปเที่ยวทางตอนเหลือของญี่ปุ่น ที่เกาะฮอกไกโด เป็นช่วงปลายเดือนมกราคมเที่ยว 10 กว่าวัน พอถึงวันที่จะเดินทางกลับกรุงเทพฯ ช่วงนั้นพายุหิมะเข้าพอดี ทำให้เกิดปัญหา เครื่องบินไม่สามารถขึ้นได้ ทำให้ต้องอยู่ที่เกาะฮอกไกโดต่ออีก 1 วัน งานเข้าสิทีนี้ โรงแรมก็ต้องจองใหม่ แถมยังต้องซื้อตั๋วรถไฟ เพื่อเดินทางกลับไปที่เมืองอีกด้วย แต่ด้วยความโชคดี ครั้งนี้ได้ซื้อประกันภัยการเดินทางไป ทำให้ค่าใช้จ่ายเกือบทั้งหมด เราไม่ต้องจ่ายเลย ทางประกันจ่ายเกือบหมด ใครที่เจอปัญหาแบบนี้ แนะนำอย่างแรกให้ติดต่อกับตัวแทนประกันที่เราซื้อเอาไว้ก่อนเลย อย่างแรกที่ตัวแทนจะแนะนำให้กับคุณก็คือ บิลทุกๆอย่าง ค่าใช้จ่ายทุกๆอย่าง ต้องเก็บไว้ทั้งหมดเพื่อเอาไว้ไปเคลมกับประกันการเดินทาง

สำหรับปลายปีนี้ใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ แนะนำให้เลือกซื้อประกันภัยการเดินทางติดตัวไปด้วยอุ่นใจกว่าแน่นอน เพราะว่าเราไม่สามารถรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าได้เลยว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น เพราะฉะนั้นซื้อประกันภัยการเดินทางเอาไว้ อุ่นใจกว่าเยอะมากๆ เช็คโปรโมชั่นประกันภัยการเดินทางจาก MSIG-Thai ล่าสุดได้ด้านล่าง

ซื้อประกันเดินทาง MSIG Travel Easy ทั้งแบบรายเที่ยว หรือ รายปี คุ้ม 2 ต่อ

  • ต่อที่ 1 รับบัตรกำนัล Starbuck E-Coupon 2000 บาท
  • ต่อที่ 2 กระเป๋าเสริมเดินทางแบบพักเก็บได้ เมื่อซื้อประกันตั้งแต่ 1000 บาท ขึ้นไป

รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถคลิกดูได้ด้านล่าง

  

About Ordinary-Man

Check Also

ประกันการเดินทาง MSIG Promotion Code

โปรโมชั่นประกันภัยการเดินทาง กรอกโค้ดรับ บัตรกำนัลสูงสุด 2,000 + กระเป๋าเดินทางพับได้ สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ สิ่งที่คุณจะพลาดไม่ได้เลยสำหรับการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ นั่นก็คือ การซื้อประกันภัยการเดินทางนั่นเอง ในปัจจุบันบริษัที่ขายประกันภัยการเดินทาง มีเยอะมากๆ เลยทำให้ผู้บริโภคอย่างเราๆ มีสิทธิ์ที่จะหา ประกันภัยการเดินทางที่ดีที่สุดสำหรับเรา ...

CLOSE
CLOSE