โปรโมชั่นประกันการเดินทาง ศึกษาต่อต่างประเทศ สำหรับนักเรียน นักศึกษา

เช็คโปรโมชั่นล่าสุด จากทาง MSIG ประกันภัยการเดินทาง สำหรับศึกษาต่อต่างประเทศ

สำหรับนักเรียน นักศึกษาไทยคนไหนที่กำลังวางแผนชีวิตว่าจะเดินทางไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ ไม่ว่าคุณจะเลือกไปเรียนต่อที่ประเทศไหน การที่เราตัดสินใจจะไปเรียนต่างประเทศ เหตุผลหลักๆเลยก็คือ “คุณต้องการเรียนภาษาใหม่ๆ” สำหรับการเรียนภาษาใหม่ๆนั้น ต้องใช้ความมุ่งมั่นความพยายาม และ ความตั้งใจมากๆ เพราะว่าการที่เราจะไปเรียนต่อต่างประเทศนั้น มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย อย่างแรกเลยคือคุณต้องมีเงินพอสมควร สำหรับการเรียนต่อต่างประเทศ แต่ถ้าไม่มีเงินมากพอ คุณสามารถขอทุนจากที่ต่างๆได้เช่นกัน หรือว่าจะไปสอบชิงทุนต่างๆ ข้อดีของการเรียนต่อต่างประเทศนั้นก็คือ คุณจะสามารถใช้ภาษาต่างชาติได้อย่างเป็นธรรมชาตินั่นเอง ในยุคปัจจุบันนั้น การสื่อสารด้วยภาษาต่างประเทศจะเป็นอะไรที่ใกล้ตัวของเรามากๆ หลังจากที่คุณเรียนจบจากรั้วมหาลัย แล้วหลังจากนั้นคุณก็ต้องเริ่มชีวิตทำงาน ในระหว่างที่คุณทำงานของคุณแน่นอนเลยว่าคุณต้องใช้ภาษาต่างประเทศอย่างแน่นอน สำหรับการไปเรียนต่อต่างประเทศ ประเทศที่ไม่ได้ใชภาษาไทย จะเป็นการบังคับให้เราต้องใช้ภาษาต่างประเทศไปในตัวเลยทีเดียว แบบ 24 ชั่วโมงเลย จนภาษากลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันเราไปเลย นักเรียน นักศึกษา จะได้เรียนรู้การใช้ภาษาผ่านการซึมซับ ทักษะ สำเนียน วิธีการพูด พร้อมกับเรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ๆ

นักเรียนคนไทยคนไหน ที่มีความต้องการจะเดินทางไปเรียนต่อต่างประเทศ อย่างแรกเลยให้คุณสำรวจตัวของคุณเองก่อน ว่ามีคุณมีความพยายามมากแค่ไหน คิดว่าจะประสบณ์ความสำเร็จกี่เปอร์เซ็นต์ อย่าคิดว่าจะเรียนต่อต่างประเทศเพราะว่าต้องการไปเที่ยวเล่น เพราะว่าเงินไม่ได้หามาได้ง่ายๆอย่างที่เราคิด คุณพ่อคุณแม่ต้องใช้ความพยายามมากมายแค่ไหน ส่งเราจะเรียนจบ สำหรับใครที่คิดถี่ถ้วนดีแล้ว ว่าเอาหละ เรามีความตั้งใจอยากจะไปเรียนต่อต่างประเทศ หลังจากที่คุณมีความพร้อมความมั่นใจแล้ว การลดความเสี่ยงที่จะเสียเงินเพิ่มเติม สำหรับการไปเรียนต่อต่างประเทศนั้น ก็คือการซื้อประกันภัยการเดินทางนั่นเอง เพราะว่าเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่า เราจะไปเจ็บป่วย หรือ ว่าประสบอุบัติเหตุ ที่ต่างประเทศเมื่อไหร่ แล้วยิ่งถ้าเราต้องใช้เวลาไปเรียนต่อเป็นระยะเวลานานๆ เปอร์เซ็นต์ของการเจ็บป่วน และ อุบัติเหตุ ที่เราไม่สามารถคาดการณ์ได้เลยว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่นั้น มันจะมีเปอร์เซ็นต์ที่เยอะมากๆนั่นเอง

การซื้อประกันภัยการเดินทาง สำหรับนักเรียนนักศึกษา ที่มีความต้องการเรียนต่อต่างประเทศในตอนนี้ แนะนำให้คุณเข้าไปเช็คประกันภัยการเดินทาง สำหรับนักเรียน นักศึกษาที่กำลังจะไปเรียนต่อต่างประเทศผ่านทาง MSIG กับโปรโมชั่น ประกันเดินทาง ศึกษาต่อต่างประเทศ (Overseas Student) สำหรับเบี้ยประกัน ดูได้ด้านล่าง

  • เบี้ยตั้งแต่ 4,700 บาทขึ้นไป ต่อคน รับ 300 บาท
  • เบี้ยตั้งแต่ 10,001 บาทขึ้นไป ต่อคน รับ 600 บาท
  • เบี้ยตั้งแต่ 15,001 บาทขึ้นไป ต่อคน รับ 800 บาท
  • พร้อมผ่อน 0% นาน 6 เดือน
  • รับฟรี สตาร์บัคส์ e-Coupon 800 บาท

ประกันภัยการเดินทางชนิดนี้ เหมาะสำหรับ นักเรียน หรือ นักศึกษา ที่ต้องการเดินทางไปต่างประเทศ เพื่อการศึกษาระยะยาว สูงสุดไม่เกิน 2 ปี โปรโมชั่น ประกันภัยการเดินทาง MSIG สำหรับการศึกษาต่อต่างประเทศนั้น สามารถซื้อประกันภัยการเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2561 นี้เท่านั้น

 

About Ordinary-Man

Check Also

เช็คโปรประกันภัยการเดินทาง MSIG เที่ยวปลายปี

อัพเดทโปรโมชั่น ประกันภัยการเดินทาง เตรียมตัวเที่ยวปลายปี ปลายปีเป็นช่วงเวลาที่นักท่องเที่ยวคนไทยหลายๆคนเลือกเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศเยอะมากที่สุดเป็นช่วงที่มีวันหยุดยาวเยอะมากที่สุด ทำให้หลายๆบริษัทท่องเที่ยวเลือกจัดโปรโมชั่นในช่วงปลายปีกันเยอะมากๆ ยกตัวอย่างเช่น เว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วสำหรับท่องเที่ยวต่างประเทศ จัดโปรโมชั่นพิเศษอย่าง โปรโมชั่น “ลามะ” มอบส่วนลดพิเศษๆ สำหรับตั๋วเข้าสวนสนุก ...