Homeโปรโมชั่น ประกันภัยการเดินทางSompoส่วนลด ประกันเดินทาง Sompo

ส่วนลด ประกันเดินทาง Sompo

อัพเดทโปรโมชั่น และ ส่วนลดล่าสุดจากบริษัทประกันภัย Sompo

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อประกันภัยการเดินทาง หรือ ว่าจะเป็นประกันภัยธุรกิจ อยากจะแนะนำบริษัทประกันภัยสัญชาติญี่ปุ่นแท้ๆ ที่เป็นผู้ให้บริการด้านการประกันภัย และ ความเสี่ยงที่มีความน่าเชื่อถือ แถมยังเป็นที่ยอมรับในประเทศญี่ปุ่นมาหลายศตวรรษ กับบริษัที่ใช้ชื่อว่า “ซมโปะ” ชื่อของบริษัทประกันภัยชื่อนี้อาจจะยังไม่คุ้นหูคนไทยมากนัก เพราะว่ายังเป็นบริษัทใหม่ที่เข้ามาในประเทศไทยได้ไม่นาน แต่ความเป็นจริงแล้ว บริษัทนี้เปิดมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2540 แล้ว เปิดให้บริการลูกค้ามากว่า 30 ประเทศ ทางบริษัท Sompo มอบบริการประกันภัยชั้นดี แต่ราคาน่ารัก น่าคบหามากๆ สำหรับเป้าหมายของทางบริษัท Sompo นั่นก็คือ ความมุ่งมั่นในการให้บริการที่ดี และ มีคุณภาพมากที่สุดให้กับลูกค้าของทางบริษัท บวกกับการให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุม เป็นบริษัที่มีพัทธมิตรที่น่าเชื่อถือ

เป้าหมายหลักของทางบริษัท Sompo นั่นก็คือความมุ่งมั่นอย่างเต็มความสามารถในการให้บริการทางด้านประกันภัย และ บริการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ให้มีคุณภาพที่ดีที่สุด เพื่อสร้างความมั่นใจ และ ความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าของทางบริษัท

4 แนวทางในการปฏิบัติของ Sompo

บริษัทมีความพยายามที่จะให้บริการลูกค้าอย่างดีที่สุด โดยได้มีการกำหนดแนวทางในการปฏิบัติตาม 4 ข้อด้านล่าง

  1. รับฟังเสียงของลูกค้า และ ตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่
  2. นำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้า และ มีเป้าหมายที่ให้บริการที่ดีตลอดไป
  3. ให้บริการด้วยความรวดเร็ว ถูกต้องแม่นยำ ตั้งอยู่บนพื้นฐานของความเข้าใจ และ ความสะดวกของลูกค้า
  4. ยึดมั่นในหลักจริยธรรม และ ความซื่อสัตย์

การบริการของ Sompo แบ่งออกเป็น 2 ประเภทด้วยกัน

  • ประเภทแรก ประกันรายบุคคล จะแบ่งออกเป็น 4 ประเภทย่อย มี ประกันรถยนต์, ประกันสุขภาพ และ อุบัติเหตุ, ประกันภัยบ้าน และ อื่นๆ, ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ
  • ประเภทสอง ประกันภัยธุรกิจ จะแบ่งออกเป็น 5 ประเภทย่อย มี ประกันภัยรถยนต์, ประกันภัยทางทะเล, ประกันภัยทรัพย์สิน, ประกันภัยเบ็ดเตล็ด และประกันภัยสำหรับพนักงานในองค์กร

สำหรับคนไทยคนไหนที่อยากจะซื้อประกันภัยชนิดต่างๆกับทางบริษัทประกันภัยจากประเทศญี่ปุ่น ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปซื้อประกันกับทางบริษัท Sompo ประเทศไทย และสิ่งที่จะพลาดไม่ได้ก่อนที่จะทำการซื้อประกันภัยต่างๆ นั่นก็คือการหาโปรโมชั่นนั่นเอง และ ทางบริษัท Sompo ประเทศไทยมักจะมีโปรโมชั่น พวกรหัสส่วนลด Sompo แจกออกมาให้กับลูกค้าอยู่เสมอๆ ใครที่อยากจะซื้อประกันภัยชนิดต่างๆในราคาที่ถูกที่สุด แถมยังมาพร้อมกับการบริการที่ดีที่สุด และ ได้คุณภาพมากที่สุด คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะทำการซื้อประกันกับทาง ซมโปะ รายละเอียดโปรโมชั่น และ ส่วนลดเพิ่มเติมสามารถเช็คดูไดด้านล่าง

เช็คโปรโมชั่น และ ส่วนลด ประกันภัยจาก Sompo ได้ที่นี่

RELATED ARTICLES
- Advertisment -สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ บัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด บัตรเครดิต KTC

Most Popular

Recent Comments