ส่วนลดร้าน Glam Lab บริการต่อขนตาราคาพิเศษ

โปรโมชั่นร้าน Glam Lab รับส่วนลดเมื่อจองผ่านออนไลน์

นอกจากร้านเสริมสวยแล้วในปัจจุบันร้านที่ให้บริการเสริมความงามที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่สาวๆในยุคปัจจุบันก็คือร้านที่ให้บริการ “ต่อขนตา” นั่นเองในประเทศไทยมีเพียงไม่กี่ร้าน ที่ได้รับการรีวิวจนได้ระดับ 5 ดาวในทุกๆด้าน ยกตัวอย่างเช่น บรรยากาศร้าน, ความสะอาด, พนักงาน และ ความคุ้มค่า จากการอ่านรีวิวจากสาวๆที่ได้ไปใช้บริการต่อขนตาทางร้าน Glam Lab ได้ 5 ดาวในทุกๆด้านเลยทีเดียว สำหรับร้าน Glam Lab ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ที่ซอย สุขุมวิท 23 ภายในร้านได้ถูกตกแต่งให้มีบรรยากาศน่ารักๆ รู้สึกเป็นกันเอง เหมือนกันเสริมสวยอยู่บ้าง ยังไงอย่างงั้นเลย ทางร้านมีช่องที่ได้รับมาตรฐานในการให้บริการต่อขนตา ในราคาที่เอื้อมถึงนอกจากมีบริการต่อขนต่อจากมือถือที่ Professional มากๆ ทางร้านยังมีบริการด้านความงามหลากหลายประเภท ยกตัวอย่างเช่น Keratin Lash Lift ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าตรงจากประเทศญี่ปุ่นอย่าง YUMI ที่เป็นสูตรลับเฉพาะของทางร้านที่ได้รับมาตรฐาน เรื่องความปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อดวงตาของคุณ

การต่อขนตาของทางร้าน Glam Lab นั้น มีทั้งแบบการต่อเป็นเส้น ที่เราเรียกว่า Classic Lash Technique และ ต่อแบบเป็นช่อ ทีมักจะเรียกกันว่า Volume Lash Technique สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากจะไปใช้บริการแต่เบื่อรถติด ไม่อยากขับรถไปจอด สาวๆสามารถเดินทางได้ง่ายๆ ด้วยบริการรถไฟฟ้า BTS โดยไปลงที่สถานีรถไฟฟ้า อโศก หรือ จะลงรถไฟใต้ดินไปที่สถานี MRT สุขุมวิท แล้วเดินเข้าไปในซอยสุขุมวิท 23 ร้านจะอยู่ทางด้านขวามือของลูกค้า สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากจะไปลองใช้บริการกับทางร้าน ต้องทราบเวลาร้านเปิดกันก่อนเลย ทางร้านจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 10 โมงเช้า ไปจนถึง 2 ทุ่มตรง แนะนำให้จองล่วงหน้า เนื่องจากว่าคิวอาจจะเต็มก็ได้

สำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจอยากจะไปใช้บริการจริงๆ แนะนำให้เลือกจองบริการผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Gowabi เหตุผลที่ให้จองกับทางเว็บไซต์นี้ ก็เพราะว่า “ราคา” ที่ถูกกว่าการที่ลูกค้าเดินเข้าไปจองคิว หรือ แม้แต่โทรเข้าไปจองคิว ซึ่งการจองคิวแบบธรรมดาๆ ไม่มีโปรโมชั่น และ ส่วนลดให้กับลูกค้าใดๆทั้งสิ้น แตกต่างกับการจองผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ จะมีพวกโปรโมชั่น และ ส่วนลดต่างๆให้ลูกค้าได้เลือกใช้ และ จ่ายค่าบริการที่ถูกกว่านั่นเอง สำหรับรายละเอียดโปรโมชั่น และ บริการจากทางร้าน Glam Lab ล่าสุด สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

บริการเสริมความงามจากทางร้าน Glam Lab

Classic Eyelash Extension 120 Strands ใช้เวลา 90 นาที- เทคนิคต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น เป็นงานที่ต้องใช้ความละเอียดอย่างมาก ใช้ขนตาปลอม 1 เส้น ต่อการวางบนขนตาจริง 1 เส้น ซึ่งร้านทั่วๆไป จะใช้ความหนา 0.20-0.25 แต่ทางร้าน Glam Lab พิเศษกว่า เพราะว่าใช้ความหนาของขนตาปลอมที่ 0.10, 0.15 และ 0.20 ทำให้ขนตาปลอมที่ติดให้กับสาวๆมีความเบา นุ่ม มากๆ ตา 1 ข้าง จะใช้ขนตาปลอม 40 เส้น ไปจนถึง 90 เส้น (ขนตาเกรดพรีเมี่ยมแบบนี้ ร้านทั่วๆไปจะคิดเงินประมาณ เส้นละ 22 บาท แต่ทางร้าน คิดในราคาเพียง 10 บาท – 12 บาทเท่านั้น) ราคาปกติอยู่ที่ 2,100 สามารถจองผ่านทางออนไลน์ ในราคาที่พิเศษเพียง 999 บาท เท่านั้น

Volume Eyelash Extension 500 Strands ใช้เวลา 120 นาที – ใช้เทคนิคในการต่อขนตา แบบจับช่อขนตาปลอมขึ้นมาใหม่ 1 ช่อ แล้วค่อยๆเสียบใส่วางลงไปบนขนตาจริง 1 เส้น เวลาจับช่อจะจับช่อละ 3-5 เส้น ขึ้นอยู่กับลักษณะของขนตาแต่ละคน และ ช่องว่างของขนตา สำหรับข้อดีของการใช้บริการ Volume Eyelash Extension ก็คือ คนที่มีขนตาน้อย สามารถต่อให้ดูมีความหนาได้มากขึ้น ต่อเสร็จก็ดูเหมือนกับว่าเรากรัดอายไลเนอร์เลย สวยแบบไม่ต้องแต่งหน้าเลย ขนตาแบบนี้ จะมีขาดเบาบางเพียง 0.07 เท่านั้น ไม่หนักตา ดูฟู นุ่ม สวย เป็นธรรมชาติสุดๆ การต่อขนตาแบบนี้ 1 ข้าง จะใช้ประมาณ 100 เส้น ขึ้นไป ใช้ขนตาพรีเมี่ยม Premium Fiber เกรดพรีเมี่ยมสูงสุดของขนตาชนิดจับช่อ ราคาเต็ม 3,500 บาท จองผ่านออนไลน์เหลือเพียง 2,599 บาท เท่านั้น

ทางร้าน Glam Lab ยังมีบริการเสริมความให้สาวๆได้เลือกใช้บริการอีกเพียบเลย สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากจะต่อขนตาสวยๆ ดูเป็นธรรมชาติ แนะนำว่าให้ลองไปใช้บริการต่อขนตาที่ร้านนี้เลย รับประกันว่าไม่ผิวหวังสวยจริงๆ สำหรับการจองอย่างที่บอก แนะนำให้จองผ่านทางออนไลน์ ราคาถูกกว่า แถมยังมีส่วนลดให้กับลูกค้าด้วย รายละเอียด โปรโมชั่น และ ส่วนลด Glam Lab สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

รับส่วนลดสูงสุด 50% Off เมื่อจองบริการต่อขนตาที่ร้าน Glam Lab

 

 

 

About Ordinary-Man