ฉลองครบรอบ 3 ปี Gowabi ลดราคาจัดหนักสูงสุด 95%

Gowabi 3rd BDAY Sale ลดราคาพิเศษเมื่อจองผ่านออนไลน์

เว็บไซต์ที่ให้บริการจองสปา และ นวดจากร้านดังมากมายทั่วประเทศไทยอย่างเว็บไซต์ Gowabi ซึ่งเป็นโปรโมชั่นที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการสำรองที่ สำหรับการใช้บริการผ่อนคลายความเครียดหลักจากการทำงานหนักๆ หรือ จากการเรียนหนักๆ การเข้าร้านสปาถือว่าช่วยได้เยอะมากๆ นอกจากจะช่วยคลายกล้ามเนื้อที่ใช้งานมาอยากหนักหน่วง หรือ ว่าใครที่ทางงานออฟฟิศเป็นประจำ ก็จะมีปัญหาเกี่ยวกับ office syndrome ซึ่งเป็นอาการปวดที่ใครๆก็สามารถเป็นได้ ซึ่งกลุ่มอาการ office syndrome เป็นกลุ่มอาการที่เกิดขึ้นกับคนที่ทำงานออฟฟิศ เนื่องจากลักษณะงานที่ต้องนั่งหน้าคอมพิวเตอร์เป็นระยะเวลานานๆ หรือ ทำงานอย่างใดอย่างหนึ่งด้วยท่าทางซ้ำๆ เป็นเวลานาน ก็จะทำให้เกิดโรคนี้ได้ แถมยังก่อให้เกิดความผิดปกติต่างๆของร่างกายอีกด้วย

ออฟฟิศซินโดรม หรือ กลุ่มอาการปวดกล้ามเนื้อ และ เยื่อพังผืด เป็นอาการปวดกล้ามเนื้อ รวมไปถึงอาการชาที่บริเวณ แขน หรือ มือ จากการที่เส้นประสาทส่วนปลายถูกกดทับอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน ปัญหานี้ไม่ใช่เรื่องทั่วๆไป เป็นปัญหาที่ต้องถูกรักษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อการดูแลสุขภาพของตนตั้งแต่เนิ่นๆ จะสามารถช่วยลดเความเสี่ยงของการเกิดอฟฟิศซินโดรมได้ ใครที่อยากจะไปนวดผ่อนคลายเพื่อลดอาการปวดจากออฟฟิศซินโดรม แนะนำให้เข้าไปเลือกจองบริการนวดกับทางเว็บไซต์ Gowabi ในช่วงนี้เลย เนื่องจากว่าทางเว็บไซต์ โกวาบิ กำลังจัดโปรโมชั่นพิเศษ มอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่ทำการจองบริการผ่านช่องทางออนไลน์ ลดราคาสูงสุดถึง 95% แถมยังมีของแถมให้กับลูกค้าเพียบ บอกเลยว่างานนี้มีแต่คำว่า คุ้ม และ คุ้ม เพราะว่ามีส่วนลดยังไม่พอ ยังมีของแถมให้กับลูกค้าอีกด้วย สำหรับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ ฉลองวันเกิดของทางเว็บไซต์ Gowabi ยกตัวอย่างเช่น Let’s Relax Onsen Thong Lor, Glam Lab, Nadlada Clinic, SPA Cenvaree, Lashury Eyelash, Sleep Salon & Nails, Nnail Gatewar, Aquila Clinic, TAZiTa Spa & Design และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับร้านที่เข้าร่วมรายการ ลดราคาฉลองวันเกิดของ Gowabi จะมีรูปแปะไว้ชัดเจนเลยว่า “3RD Brithday SALE” ในรูปร้านต่างๆนั่นเอง สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับโปรโมชั่นนี้ สามารถเช็ครายละเอียดดูได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคา Flash Sale รวมดีลหลายร้าน

ลดราคาสุดแรง Flash Sale ที่โกวาบิ

มาแล้วโปรโดน ลดราคาแรง Flash Sale พลาดไม่ได้ ห่างหายไปนานมาก จากการเข้าร้านสปา ร้านนวด หรือ ร้านเสริมสวยต่างๆเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้สาวๆไทยหลายๆคนต้องอยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติกันแทบจะทั้งนั้น ไม่สามารถออกไปหาร้านเสริมสวยได้เลยแต่ตอนนี้ สถานการณ์การแพร่ระบาดได้คลี่คลายแล้ว เนื่องจากประเทศไทย ...