ส่วนลดร้าน Benefit Cosmetics Brow Bar ทุกสาขา

พบกับโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษ ที่ร้าน Benefit Cosmetic Brow Bar

สำหรับสาวๆคนไหนที่ชอบมีปัญหาเรื่องคิ้ว เช่นเขียนคิ้วยาก ทำให้เสียเวลากับการแต่งหน้าเป็นเวลานานๆ จนทำให้หนุ่มของคุณบ่นเป็นประจำ ซึ่งปัญหาเหล่านี้ สาวๆไม่ควรมองข้ามเป็นอันขาด นอกจากจะเสียเวลานานแล้ว แถมยังทำให้หนุ่มๆไม่พอใจอีกด้วยนะ เพราะฉะนั้นสาวๆในยุคปัจจุบัน ต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการแต่งหน้ากันซะหน่อย การที่เราจะเขียนคิ้วโดยใช้เวลาไม่นานนั้น ไม่ใช่เรื่องยากเลย เพียงแค่เรามีโครงคิ้ว ที่เป๊ะจะช่วยเราประหยัดเวลาในการเขียนคิ้วได้เยอะมากๆ แต่การที่เราจะมีโครงคิ้วที่เป๊ะ เหมาะและรับกับรูปหน้าของเรานั้น เราต้องไปร้านที่มีความเชี่ยวชาญในการจัดแต่งโครงคิ้วของเราซักนิดนึง ซึ่งหนึ่งในร้านที่ได้รับความนิยม จากสาวๆไทยในยุคปัจจุบัน นั่นก็คือร้านจากเครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำของโลก อย่างแบรนด์ Benefit Cosmetic ที่มีความเข้าใจโครงสร้างของคิ้วสาวเอเชียเป็นอย่างดี ทำให้เราสามารถได้คุ้มจากการใช้เทคนิค ในการแต่งคิ้ว ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของสาวๆเท่านั้น เหมาะกับใบหน้า และ สไตล์ในแบบที่สาวๆต้องการ เบเนฟิต มีให้บริการเหล่านี้อยู่ มาพร้อมกับการบริการด้านความงามอื่นๆ ที่จะทำให้คุณเดินออกจากเคาน์เตอร์ของทางร้านได้อย่างมั่นใจ เปลี่ยนความกล้าๆกลัวๆของคุณ ให้เป็นความมั่นใจเกินร้อยด้วยร้าน Benefit Cosmetic ดูดิ

สำหรับการบริการจากทางร้าน มีให้สาวได้เลือกใช้บริการเยอะมากๆ ยกตัวอย่างเช่น คิ้วและริมฝีปากบน, แว็กซ์คิ้ว, แว็กซ์คาง, แว็กหนวด, บริการกันคิ้ว, กันคิ้ว บราว ทวิซ และ อื่นๆอีกเพียบ จากที่ได้อ่านรีวิวจากสาวๆที่เคยไปใช้บริการแล้ว บอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า งานดีมาก ทำออกมาแล้วคิ้วสวยเป็นธรรมชาติมาก สาวๆคนไหนที่อยากจะกันคิ้วของสาวๆให้ดูเป็นธรรมชาติ แถมยังแต่งหน้างานมากยิ่งขึ้น ไม่ควรพลาดที่จะเข้าไปใช้บริการกับทางร้าน Benefit Cosmetic Brow Bar มีหลายสาขาให้สาวๆได้เลือกเข้าไปใช้บริการ ถึง 9 สาขา ทั่วกรุงเทพฯด้วยกัน เช่น สาขา Siam Paragon, สาขา Zen @ Central World, สาขา Central Chidlom, สาขา The Emporium, สาขา Central Ladprao, สาขา The Mall Bangkapi, สาขา Central Pinklao, สาขา Central Bangna และ สาขา Central Rama 2

สาวๆคนไหนที่สนใจอยากจะไปลองใช้บริการ ตอนนี้ถ้าสาวๆจองผ่านเว็บไซต์ Gowabi สาวๆจะได้รับส่วนลดพิเศษ ทุกๆการบริการเลย เพียงกรอกรหัสสาวๆก็ได้รับส่วนลด 10% สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม และ คูปองส่วนลด Gowabi สามารถดูได้ด้านล่าง

 

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคา Flash Sale รวมดีลหลายร้าน

ลดราคาสุดแรง Flash Sale ที่โกวาบิ

มาแล้วโปรโดน ลดราคาแรง Flash Sale พลาดไม่ได้ ห่างหายไปนานมาก จากการเข้าร้านสปา ร้านนวด หรือ ร้านเสริมสวยต่างๆเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้สาวๆไทยหลายๆคนต้องอยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติกันแทบจะทั้งนั้น ไม่สามารถออกไปหาร้านเสริมสวยได้เลยแต่ตอนนี้ สถานการณ์การแพร่ระบาดได้คลี่คลายแล้ว เนื่องจากประเทศไทย ...

CLOSE
CLOSE