ส่วนลด และ โปรโมชั่น GoWabi.com ล่าสุด

เช็คโปรโมชั่น + ส่วนลด จากเว็บไซต์ GoWabi.com สำหรับการจองออนไลน์ได้ที่นี่

สำหรับใครที่หลงรักการทำสปา และ นวด ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปจองบริการ ทางด้านสุขภาพและบริการความงาม ในราคาที่ถูกกว่าการที่คุณเดินทางไปจองบริการจากทางร้านสปา หรือ ร้านนวดดังๆด้วยตัวของคุณเอง กับบริการการจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ โกวาบิ ซึ่งเป็นเว็บไซต์ ที่คุณสามารถจองบริการทางด้านสุขภาพและความงาม ต่างๆ ได้ในราคาที่ถูกกว่า นั่นเอง สำหรับบริการ ที่เว็บไซต์ GoWabi มีให้คุณได้เลือกจองนั้น มีหลากหลายบริการเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น บริการนวดสปา, บริการทำเล็บ, บริการทำคิ้ว, บริการต่อขนตา, บริการทำผม, บริการกำจัดขน เป็นต้น สำหรับความคิดริเริ่มของเว็บไซต์ โกวาบิ นั่นก็คือความตั้งใจที่จะช่วย คนไทยในการค้นหา ผู้ให้บริการในด้านสุขภาพ และ ความงาม โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมีขั้นตอนในการจองที่ยุ่งยากมากมายอะไร เพียงแค่คุณทำการจองผ่านทางเว็บไซต์ GoWabi.com  ง่ายๆแค่นี้  คุณจะได้พบกับ การค้นหาสถานที่ที่มอบการบริการในด้านความงาม และ สุขภาพ รวมไปถึงประเภทของการบริการ, ราคา และ ที่สำคัญที่สุดเลยนั่นก็คือ “ส่วนลด และ โปรโมชั่น” นั่นเอง

นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถอ่านรีวิวจากผู้ที่เคยไปใช้บริการ เพื่อเป็นการคัดกรอกการตัดสินใจ ว่าจะใช้บริการ จากร้านๆนั้นๆหรือไม่ แถมคุณยังสามารถเลือกการจอง วัน และ เวลาที่ว่างอยู่ ได้อีกด้วย เว็บไซต์ โกวาบิ อาจจะเป็นเว็บไซต์หนึ่งที่สามารถตอบโจทย์ สำหรับผู้ที่รักการบริการ ในเรื่องสุขภาพ และ ความงาม ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว สำหรับใครที่เคยใช้บริการจากเว็บไซต์ GoWabi แล้ว คงทราบดีอยู่แล้วว่าทางเว็บไซต์ ได้มีระบบสะสมแต้มให้กับผู้ใช้บริการ ที่จองผ่านทางเว็บไซต์อีกด้วย ซึ่งคะแนนเหล่านี้ สามารถนำไปใช้เป็นส่วนลดอื่นๆ ได้อีกด้วยนะ สำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้บริการ การจองสถานบริการด้านความงาม ผ่านทางเว็บไซต์ GoWaBi สามารถเช็ครีวิวได้ผ่านทาง GoWaBi รีวิว หรือ GoWaBi pantip ดูได้เลย ยกตัวอย่างการบริการที่คุณสามารถจองผ่านเว็บไซต์ โกวาบิได้ เช่นบริการ ออนเซ็น ในกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นบริการที่กำลังฮิตมากๆ ในหมู่คนไทยที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอย่างเดียวเท่านั้น เพราะว่าตอนนี้ในประเทศไทยมีบริการ แช่น้ำออนเซ็นแล้วนะ อยู่ที่สุขุมวิทนั่นเอง และที่สำคัญตอนนี้ทางเว็บไซต์ โกวาบิ มีบริการให้คุณได้จอง ออนเซ็นกันแล้วผ่านทางเว็บไซต์

ในปัจจุบันนั้น สถานบริการความงาม ได้เกิดขึ้นเป็นดอกเห็ดเลยทีเดียว แต่ผู้รับบริการจะทราบได้อย่างไร ว่าร้านไหนดี ร้านไหนคนใช้บริการเยอะ และ ร้านไหน ราคาเท่าไหร่ คำถามเหล่านี้จะหมดไปเลย เพียบแค่คุณเข้าไปที่เว็บไซต์ GoWabi.com แล้วคุณจะเห็นการบริการจากสถานที่ต่างๆ แถมบางร้านมีโปรโมชั่นที่จัดขึ้นพิเศษ ผ่านทางเว็บไซต์ โกวาบิอีกด้วยนะ ให้คุณสามารถจองผ่านทางเว็บไซต์ ในราคาที่ถูกกว่านั่นเอง สำหรับวิธีการจองผ่านทางเว็บไซต์ GoWabi นั้นง่ายมากๆเพียงคุณเข้าไปที่เว็บไซต์ แล้วเลือก การบริการของคุณ ไม่ว่าจะเป็น จัดแต่งทรงผม, ผิวกาย, คลินิกความงาม, ต่อขนตา และ จัดแต่งทรงคิ้ว, ผิวหน้า, คูปองเวาเชอร์, ซาลอน, แว็กซ์, บริการแต่งหน้า, ร้านทำเล็บ, นวดและสปา นอกจากนี้คุณยังประหยัดเวลาของคุณได้เยอะมากๆ ผ่านการกรอกชื่อพื้นที่ที่คุณต้องการเข้าไปรับบริการต่างๆนั่นเอง หรือ คุณจะกรอกรหัสไปรษณีย์ก็ได้นะ สำหรับใครที่มีคำถามว่าทำไมถึงต้องเลือกเว็บใช้บริการผ่านทางเว็บไซต์โกวาบิ สามารถเช็ครายละเอียดได้ด้านล่าง

ทำไมต้องเลือกใช้บริการผ่านทางเว็บไซต์ GOWABI?

  • มีบริการค้นหาตำแหน่งร้านค้า จากสถานที่ตั้งของคุณ ทำให้คุณประหยัดเวลาในการค้นหาได้เยอะมากๆ
  • สามารถกดจองได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านบริการ Booking ของเว็บไซต์ GoWabi.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  • โปรโมชั่น และ ส่วนลด ในช่วง Off-Peak ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาการลดราคามากกว่า 50% พร้อมพื้นที่ให้บริการที่ใกล้คุณ
  • มีโปรโมชั่น Cash Back หรือ เงินคืน ทุกครั้งที่คุณกดจองบริการต่าง เพื่อใช้เป็นส่วนลดในครั้งถัดไป

วิธีการจองผ่านทางเว็บไซต์ GoWabi.com

  1. กดค้นหา สถานที่และบริการที่คุณต้องการในพื้นที่ของคุณ
  2. เลือกบริการที่คุณต้องการ และ บุ๊คออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ GoWabi.com
  3. ผ่อนคลายและสนุกไปกับบริการความงาม และ สุขภาพของคุณ

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคา Flash Sale รวมดีลหลายร้าน

ลดราคาสุดแรง Flash Sale ที่โกวาบิ

มาแล้วโปรโดน ลดราคาแรง Flash Sale พลาดไม่ได้ ห่างหายไปนานมาก จากการเข้าร้านสปา ร้านนวด หรือ ร้านเสริมสวยต่างๆเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้สาวๆไทยหลายๆคนต้องอยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติกันแทบจะทั้งนั้น ไม่สามารถออกไปหาร้านเสริมสวยได้เลยแต่ตอนนี้ สถานการณ์การแพร่ระบาดได้คลี่คลายแล้ว เนื่องจากประเทศไทย ...