แจกโค้ดส่วนลด Gowabi ลดเพิ่ม 20% ใช้ได้ถึงสิ้นเดือนนี้

ส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับการจองครั้งแรกเท่านั้นที่เว็บไซต์ Gowabi

ห้ามพลาดเลยทีเดียว สำหรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่มาพร้อมกับคูปองส่วนลด เหมาะมากๆ สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังตามหา ร้านนวด หรือว่าร้านสปาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแพ็คเกจสปา, นวดแผนไทย, นวดอโรม่า, Swedish Massage, นวดตัว, นวดเท้า, นวดหน้า, บริการตกแต่งทรงคิ้ว, ทำสีเล็บ, กำจัดขน และ อื่นๆอีกเพียบเลย ซึ่งในโปรโมชั่น สุดพิเศษครั้งนี้ ที่จะมาทำให้คุณสามารถจ่ายเงิน ไปร้านสปาดังๆ ในราคาที่ถูกมากๆ สามารถเข้าไปเช็ค ร้านที่เข้าร่วมรายการ พร้อมกับ รับส่วนลดสุดพิเศษได้ผ่านทางเว็บไซต์ Gowabi เท่านั้น คนไทยไม่น้อยเลยทีเดียว ที่ชอบ และ รักในการทำสปา หรือ ว่านวดสปาต่างๆ เหมาะมากๆที่จะเลือกจองผ่านทางเว็บไซต์ Gowabi

สำหรับใครที่ยังไม่ทราบว่าเว็บไซต์ Gowabi นั้นเป็นเว็บไซต์อะไร ต้องบอกตรงนี้เลยว่า เว็บไซต์ Gowabi เป็นเว็บไซต์ที่ได้รวบรวม ร้านสปาชื่อดังต่างๆ พร้อมกับทั้งร้านที่ให้บริการในเรื่องความงามทุกสัดส่วนเลยทีเดียว เอามารวมเอาไว้ในเว็บไซต์เดียว ซึ่งทำให้ผู้ใช้บริการอย่างเราๆ สามารถเลือกใช้บริการ ร้านสปาดังๆต่างๆ ได้ง่ายๆแค่ปลายนิ้ว นอกจากนี้ยังเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้บริการ ให้สามารถหา ร้านสปา หรือว่าร้านนวดดังๆ ที่อยู่ใกล้กับ Location ที่เราอยู่ได้อีกเช่นเดียว ทีเด็ดของเว็บไซต์ โกวาบิ นั่นก็คือ ราคาของร้านแต่ละร้านที่ร่วมรายการกับทางเว็บไซต์ Gowabi นั้นจะมีโปรโมชั่น พวกส่วนลด หรือว่า ซื้อ 1 แถม 1 ต่างๆ ทำให้ผู้ใช้บริการที่จองผ่านเว็บไซต์ Gowabi สามารถจองบริการได้ในราคาที่ถูกกว่าไปจ่ายเงินที่ร้านสปานั่นเอง ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนไทยสมัยนี้เลือกที่จะซื้อ หรือ ใช้บริการต่างๆ ผ่านทางออนไลน์เป็นส่วนใหญ่ เหตุผลก็เพราะว่า มีส่วนลดให้นั่นเอง

โปรโมชั่นล่าสุดที่เพิ่งออกมาแบบใหม่ๆสดๆร้อนๆ จากทางเว็บไซต์ Gowabi ครั้งนี้ เฉพาะลูกค้าที่เลือกจองบริการผ่านทางเว็บไซต์ Gowabi ครั้งแรกเท่านั้น เพียงลูกค้ากรอกรหัส ลูกค้าก็จะได้รับส่วนลดไปเลยแบบฟรีๆ ไม่มีขั้นต่ำด้วยนะ รับส่วนลด 20% กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ สำหรับ คูปองส่วนลด Gowabi ล่าสุด สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคา Flash Sale รวมดีลหลายร้าน

ลดราคาสุดแรง Flash Sale ที่โกวาบิ

มาแล้วโปรโดน ลดราคาแรง Flash Sale พลาดไม่ได้ ห่างหายไปนานมาก จากการเข้าร้านสปา ร้านนวด หรือ ร้านเสริมสวยต่างๆเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้สาวๆไทยหลายๆคนต้องอยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติกันแทบจะทั้งนั้น ไม่สามารถออกไปหาร้านเสริมสวยได้เลยแต่ตอนนี้ สถานการณ์การแพร่ระบาดได้คลี่คลายแล้ว เนื่องจากประเทศไทย ...

CLOSE
CLOSE