รีวิวโรงแรมยอดนิยมใน โอซาก้า

แนะนำ โรงแรมยอดนิยม ในเมืองโอซาก้า ประเทศ ญี่ปุ่น

Osaka

โอซาก้าเป็นเมืองยอดนิยมของประเทศญี่ปุ่น โอซาก้านั้นตั้งอยู่บนเกาะฮอนชูของประเทศญี่ปุ่น เป็นศูนย์ที่โอซาก้านั้นจะมีเทศกาล และดอกไม้ ในฤดูกาลต่างๆ แตกต่างกันออกไป หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ได้มีโอกาสไปเยือนเมืองแห่งดอกซากุระ อย่างโอซาก้าแล้ว มีสถานที่เที่ยวที่คุณต้องไปเยือนให้ได้หากคุณได้ไปที่โอซาก้า ไม่ว่าจะเป็น Universal Studio Japan, ปราสาทโอซาก้า, พิพิธภัณฑ์ สัตว์น้ำ Kaiyukan, ตลาดกลาง โอซาก้า, ย่าน Chayamachi, หอคอย Tsutenkaku, Spa World, ชิงช้าสวรรค์ HEP Five, ศาล Ishikiri Tsurugiya, ย่าน Minami และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นอีกมากมายในเมืองโอซาก้าที่รอให้คุณไปสัมผัส นอกจากนี้คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกียวกับสถานที่ท่องเทียว, เปรียบเทียบราคาโรงแรม และ รีวิวโรงแรมได้จากอินเตอร์ ยกตัวอย่างการค้นหาเช่น โรงแรมในโอซาก้า pantip, สถานที่ท่องเที่ยวในโอซาก้า pantip, โอซาก้า pantip

 

สำหรับคนที่มีแผนว่าจะไปเที่ยวที่เมืองโอซาก้า แล้วแต่ยังไม่รู้ว่าจะไปพักโรงแรมที่ไหนดี ตอนนี้มีการจัดอันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองโอซาก้ามาให้ดูกัน ราคาถือว่าโอเคเลย ไม่แพงมาก แถมอยู่ใจกลางเมืองอีกด้วย เดินไปนิดหน่อยก็มีของกินอร่อยๆ บวกกับใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ทำให้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเดินทางเยอะทำให้เราประหยัดเพิ่มเข้าไปอีก

5 อันดับ โรงแรมยอดนิยมในเมือง โอซาก้า

Swissotel Nankai Osaka

Swissotel Nankai Osaka โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจาก คนที่เคยไปพัก ถึง 8.8 คะแนน จาก 10 คะแนนเลยทีเดียว ด้วยราคาที่ย่อมเยา เมื่อเปรียบเทียบกับการตกแต่งและ การบริการแล้วถือว่าเป็นโรงแรมที่คุ้มที่จะนอนอีกโรงแรมนึงในโอซาก้า ที่ตั้งของโรงแรมตั้งอยู่ที่ ชูโอ อยู่ใจกลางเมืองโอซาก้าเลยทีเดียว ที่โรงแรมมีห้อง เซาว์น่า, อาจจากุซซี่ และ Free Wifi ให้บริการ ภายในห้องนอนยังมีเครื่องทำกาแฟให้บริการอีกด้วย ส่วนวิวของห้องพักนั้นเป็นวิวบริเวณตัวเมือง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรมนี้อยู่ที่ 4,929 บาท ต่อคืน

………………………………

Hotel Monterey Grasmere Osaka

Hotel Monterey Grasmere Osaka เป็นโรงแรม ระดับ 4 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากคนที่เคยไปพัก อยู่ที่ 8.5 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรมนี้ตั้งอยู่ที่ นานิวะ ที่พักให้บรรยากาศที่อบอุ่นแฝงไปด้วย การตกแต่งแบบทันสมัย โรงแรมนี้ตั้งห่างจาก โดทงโบริ ที่เป็นย่าน ช็อปปิ้งชื่อดังของเมืองโอซาก้า เพียงไม่ถึง 10 นาทีในการเดิน ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพักโรงแรมนี้อยู่ที่ 3,617 บาท ต่อคืน

………………………………

Hotel Nikko Osaka

Hotel Nikko Osaka เป็นโรงแรม ระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่าน ชูโอ ได้รับคะแนนจากการรีวิวจาก นักท่องเที่ยว 8.1 คะแนนจาก 10 คะแนน โรงแรมนี้ตกแต่งในสไตล์ โมเดิร์น เป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมอีกโรงแรมนึงเพราะว่าสถานที่ตั้งนั้นอยู่ใจกลางเมืองโอซาก้าเลย โดยรอบของโรงแรม มีร้านมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ร้านนวด, ร้านทำผม, ร้านกาแฟ นอกจากนี้ใช้เวลาเพียง 5 นาทีโดยการเดินไปยัง อมเมริคามูระ และ ชินไซบาชิ ที่โรงแรม Hotel Nikko Osaka ยังมีบริการรับส่งอีกด้วย ราคาสำหรับการเข้าพักต่อ 1 คืนที่ดีที่สุดอยู่ที่ 3,828

………………………………

New Osaka Hotel Shinsaibashi

New Osaka Hotel Shinsaibashi โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากคนที่เคยไปพัก 7.9 คะแนน จาก 10 คะแนน ตั้งอยู่ในย่าน ชูโอ เป็นอีกโรงแรมนึงที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว เพราะว่าโรงแรมมีให้บริการนวด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังใช้เวลาแค่ 5 นาที ในการเดินไปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น อมเมริคามูระ และ ชินไซบาชิ ราคาเข้าพักต่อคืนที่ดีที่สุดอยู่ที่ 5,894 บาท

………………………………

Hearton Hotel Nishi Umeda

Hearton Hotel Nishi Umeda โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากคนที่เคยไปพัก 8.0 คะแนน จาก 10 คะแนน โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่าน คิตะ ซึ่งเป็นทำเลใจกลางเมืองโอซาก้าเช่นเดียวกัน ที่นี่มีแผนกต้อนรับ บริการ 24 ชั่วโมง นอกจากจะมี ค็อฟฟี่บาร์แล้ว ยังมีจักรยานให้เช่าอีกด้วย ราคาที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรมนี้ ต่อการเข้าพัก 1 คืนนั้นอยู่ที่ 2,047 บาท

………………………………

 

About Ordinary-Man

Check Also

โปรเที่ยวปลายปี โรงแรมลด สูงสุด 60%

โปรโมชั่น รับปลายปี จาก AirAsiaGo โรงแรมลดสูงสุด 60%   สำหรับใครที่มีแผนจะเที่ยวปลายปี 2558 นี้ มาฟังโปรโมชั่นดีๆ ทางนี้เลยจ้า เพราะว่าล่าสุดทาง AirAsiaGo ได้จัดโปรโมชั่น ...