ดีลลด 50% ทั่วโลก 48 ชั่วโมงจาก Hotels.com

ดีลแรงๆ 48ชั่วโมง จาก Hotels.com ให้ส่วนลดสูงสุด 50%

ส่วนลด 50 เปอร์เซนต์ ทั่วโลก 48 ชั่วโมง จาก Hotels

วันหยุดปีใหม่ไทย ในสงกรานต์ปีนี้ มีที่เที่ยวกันรึยัง หากยังไม่มี ต้องรีบหาด่วนๆละ ถ้าเจอโปรโมชั่นที่ให้ส่วนลดเยอะๆ ต้องไปที่ Hotels.com เพราะว่าตอนนี้เค้าจัดโปรโมชั่นที่ลดราคาแบบบ้าระห่ำสุดๆ ประมาณว่าต้อนรับหน้าร้อนสุดๆ ของไทยเลยทีเดียว แต่โปรโมชั่นนี้มีข้อจำกัดอยู่ ก็คือออกมาแค่ 48 ชั่วโมงเท่านั้น ประมาณว่าช้าหมด อดจอง จบ!

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่โชคดี และได้เห็นโปรโมชั่นนี้จาก Hotels และกำลังคิดที่จะจองโรงแรม หรือ หาที่พักราคาประหยัด ให้รีบไปจองเลย เพราะว่า โปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 50% นั้นสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน 2558 จนถึงวันที่ 19 เมษายน 2558 นี้เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น กรุงเทพฯ, สิงคโปร์, เกาะสมุย, พัทยา, กัวลาลัมเปอร์,โฮจิมินห์, เชียงใหม่, กระบี่, ฮานอย, เสียมเรียบ, หัวหิน, เกาะโบราเคย์, ปีนัง, มะนิลา,พนมเปญ, ลังกาวี, ภูเก็ต, ดานัง, บาหลี, โตเกียว, ฮ่องกง, โอซาก้า, ไทเป, เซี่ยงไฮ้, โอกินาว่า, เกียวโต, ไทจง, ซัปโปโร, เกาสง, เกาะเจจู, ฟิจิ, กวางโจว, นารา, นาฮะ, โซล, โรม, ลอนดอน, ปารีส, บาร์เซโลนา, อัมสเตอร์ดัม, เบอร์ลิน, เวนิส, อิสตันบูล, ฟลอเรนซ์, เวียนนา, มัลดีฟส์, เฟรนช์ ริเวียรา, มาดริด, ปราก, มอสโก, ลอสแองเจลิส, นิวยอร์ก, ลาสเวกัส, ไมอามี, ออร์แลนโด, วอชิงตัน, ชิคาโก, ซานดิเอโก, ซานตาบาร์บารา, แอตแลนติกซิตี, ฟิลาเดลเฟีย และอื่นๆอีกมากมาย

About Ordinary-Man

Check Also

แพคเกจ เที่ยวไหนก็ได้ กับ Expedia

แพคเกจเที่ยว ที่ไหนก็ได้ ในราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท   โปรโมชั่น ที่ใครๆก็ร้องว้าว สำหรับโปรโมชั่น ที่ให้คุณไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ ในราคาเบ๊าเบา เริ่มต้นเพียง 3,500 บาท เท่านั้น ...