รับส่วนลด 10% เพียงจองผ่าน Hotels.com App

จอง โรงแรมที่ Hotels.com ผ่าน Application รับทันทีส่วนลด 10%

Hotels.com Application

จองโรงแรมแบบใหม่ผ่าน Application ที่ Hotels.com ทำง่ายนิดเดียว เพียงแค่คุณหยิบ smart phone หรือ tablet ของคุณแล้วโหลด Application ไม่ว่าจะโหลดผ่าน App Store, Google Play, Windows Store หรือแม้แต่ Kindle Fire ก็สามารถโหลด แอแอพพลิเคชั่นได้ Hotels แอพพลิเคชั่นเป็น ฟีเจอร์ใหม่ที่เพิ่งปล่อยมาสดๆร้อนๆ จากเว๊บ Hotels.com แถมยังมีส่วนลดให้อีกด้วยนะ เพียงคุณโหลด Application จาก Hotels.com คุณสามารถได้รับส่วนลดทันที 10% ไม่ว่าจะจองโรงแรมไหน ก็สามารถได้รับส่วนลด ได้ทันที ที่ Hotels.com มีโรงแรมให้คุณได้เลือกจองมากกว่า 365,000 โรงแรมทั่วโลก นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้สิทธิพิเศษในการได้รับส่วนลดโดยใช้ Coupon ได้อีกด้วย

คูปองล่าสุดที่สามารถใช้ได้ที่เว็บ Hotels.com

คูปอง Hotels.com เดือนกุมภาพันธ์

**คูปองด้านบนสามารถใช้ได้ที่ Hotels.com เท่านั้นและจะสามารถใช้เป็นส่วนลดได้ก็ต่อเมื่อคุณจองโรงแรมผ่าน Application ของ Hotels.com คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับ Welcome Rewardsได้ การจองโรงแรม แต่ต้องจองภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 และเดินทางก่อนวันที่ 31 พฤษภาคม 2558

 

About Ordinary-Man

Check Also

แพคเกจ เที่ยวไหนก็ได้ กับ Expedia

แพคเกจเที่ยว ที่ไหนก็ได้ ในราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท   โปรโมชั่น ที่ใครๆก็ร้องว้าว สำหรับโปรโมชั่น ที่ให้คุณไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ ในราคาเบ๊าเบา เริ่มต้นเพียง 3,500 บาท เท่านั้น ...

CLOSE
CLOSE