เที่ยวญี่ปุ่น ลด 50% และลดเพิ่มอีก 10% จากคูปอง

Hotels พาเที่ยวญี่ปุ่นให้ส่วนลด สูงสุด 50%

Hotels พาเที่ยวญี่ปุ่นให้ส่วนลด สูงสุด 50 เปอร์เซนต์

วันหยุดยาวๆ อย่างเช่น วันสงกรานต์ปีนี้ มีที่เที่ยวที่ไหนรึยังเอ๋ย ถ้ายังไม่มี Bookings อยากจะแนะนำให้ไปเที่ยว ฤดูใบไม้ผลิที่ญี่ปุ่นดู ฤดูใบไม้ผลิที่ญี่ปุ่นเป็นอีกหนึ่งฤดูที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก แถมอากาศของประเทศญี่ปุ่นในฤดูใบไม้ผลินั้น เย็นสบายเหมือนเปิดแอร์อยู่ประเทศไทยเลยทีเดียว ประมาณ 20 ถึง 25 องศา เท่านั้นเอง ทำให้การเดินชมดอกไม้ในฤดูใบไม้ผลินั้นได้บรรยากาศที่เย็นสบายไม่ร้อนเหมือนเมืองไทย ทำไมถึงน่าไปเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงเวลานี้ เหตุผลที่น่าไปเที่ยวก็คือค่าเงินญี่ปุ่นตอนนี้กำลังถูก ถูกลงกว่าแต่ก่อนเยอะมาก ทำให้เงินบาทแลกกับเงินญี่ปุ่นได้เยอะมากขึ้น

ตอนนี้ มีโปรโมชั่นใหม่จาก Hotels.com สำหรับ คนที่คิดจะไปเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงนี้ได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% ซึ่งคุณสามารถจองได้ตั้งแต่ตอนนี้เลย จนถึงวันศุกร์ที่ 13 มีนาคม 2558 สามารถออกเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 9 มีนาคม 2558 จนถึงวันที่ 30 พฤษภาคม 2558 นี้ ส่วนโรงแรมในแต่ละเมืองที่อยู่ในโปรโมชั่น ลด 50% นั้นมีตั้งหลายที่ให้คุณได้เลือกจอง ยกตัวอย่างเช่น โกเบ, ทาคายามะ, โตเกียว, โอซาก้า, เกียวโต, ซัปโปโร, นาโกย่า, ฮิโรชิมา, นารา, โอกินาว่า, นิเซโกะ, กิฟุ, มิยาโกจิม่า และ อื่นๆ อีกมากมายที่รอให้คุณจองที่ Hotels.com

นอกจากโปรโมชั่นลด 50% แล้วยังแถมส่วนลด อีก 10% จากการใช้คูปองที่ได้มากจากเว็บ Hotels.com อีกด้วยนะ รวมๆแล้วคุณจะได้ส่วนลดสูงสุดถึง 60% เลยทีเดียว ส่วนคูปองส่วนลดล่าสุด สามารถ copy จากด้านล่างไปใช้ได้เลยจ้า

คูปอง ลด10เปอร์เซนต์ ที่ Hotels.com

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

แพคเกจ เที่ยวไหนก็ได้ กับ Expedia

แพคเกจเที่ยว ที่ไหนก็ได้ ในราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท   โปรโมชั่น ที่ใครๆก็ร้องว้าว สำหรับโปรโมชั่น ที่ให้คุณไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ ในราคาเบ๊าเบา เริ่มต้นเพียง 3,500 บาท เท่านั้น ...

CLOSE
CLOSE