แพคเกจเที่ยวไทย สุดชิคกับ Expedia

แพคเกจสุดชิค ให้คุณได้เที่ยวทั่วไทย ในราคานิดเดียวจาก Expedia

สำหรับที่กำลังมองหาแพคเกจเที่ยวเด็ดๆ ในประเทศอยู่ในขณะนี้ ตอนนี้อยากจะแนะนำให้คุณเข้าไปดูที่เว็บไซต์ ของ Expedia ประเทศไทย เพราะว่าตอนนี้เค้ากำลังจัดแพคเกจเที่ยวในประเทศ ในราคาที่คุ้มาสุดๆ หลักพันบาทเท่านั้นเป็นราคาที่ใครๆ ก็เที่ยวได้ สำหรับที่เที่ยวที่จัดอยู่ในโปรโมชั่นนั้นมีหลาย ที่ให้คุณได้เลือกไม่ว่าจะเป็น กรุงเทพฯ, ภูเก็ต, เกาะสมุย, พัทยา, เชียงใหม่ และอีกมากมาย แพคเกจนี้มีให้คุณได้เลือกแบบ โรงแรมอย่างเดียว, โรงแรม + เที่ยวบิน หรือว่าจะจองแต่ตั๋วเครื่องบินก็ได้นะ แต่อยากจะแนะนำให้จองทั้ง โรงแรม + เที่ยวบิน เพราะว่าได้ราคาดีจริงๆ แพคเกจนี้ เปิดให้คุณได้จองกันแล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 5 ตุลาคม 2558 สำหรับวันเดินทางไปเที่ยวนั้น สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2558 ไปจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2559

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง ตามวันที่ เมืองที่ออกเดินทาง และ ความพร้อมในการให้บริการ
  • โรงแรมบางแห่งอาจจะมีข้อจำกัด พิเศษซึ่งจะแจ้งให้ทราบก่อนการจองทุกครั้ง
  • ราคาแพคเกจตัวอย่างและ ราคาโรงแรม เป็นราคาสำหรับช่วงการเดินทางที่ระบุ และ ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ
  • ราคาแพคเกจที่อยู่ในโปรโมชั่นนี้ เป็นแพคเกจที่ให้คุณบินกับสายการบิน แอร์เอเชียเท่านั้น
  • อาจจะมีข้อจำกัดอื่นๆ เพิ่มเติมและ อาจ กำหนดวันเข้าพัก ขั้นต่ำและ วันที่ไม่สามารถใช้ข้อเสนอนี้ได้ โปรโมชั่นนี้ สิ้นสุดวันที่ 15 ตุลาคม 2558

 

About Ordinary-Man

Check Also

แพคเกจเที่ยว ใกล้ๆ สุดคุ้มจาก Expedia

เที่ยวใกล้ๆ ราคาไม่แพงอย่างที่คิดกับ แพคเกจจาก Expedia แพคเกจเที่ยวใกล้ ราคานิดเดียวจาก Expedia ที่ให้คุณได้ไปเที่ยวเพื่อนบ้านของประเทศเราเองในราคาที่ถูกมากๆ สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวในช่วงนี้ แนะนำให้มาเช็คแพคเกจที่ Expedia ก่อนที่จะไปเริ่มจองตั๋วเครื่องบิน หรือว่าโรงแรมต่างๆ เพราะว่าแพคเกจที่ Expedia ...

CLOSE
CLOSE