โปรโมชั่น บัตร KTC จอง Agoda

โปรโมชั่นใหม่จาก KTC ให้คุณเที่ยวฟรี + ช้อปฟรี

สำหรับคนที่กำลังรอโปรโมชั่น เด็ดๆ จาก บัตรเครดิต KTC อยู่ตอนนี้ได้ออกแล้วมานะครัช เป็นโปรโมชั่นที่ KTC จับมือกับ Agoda ออกโปรโมชั่น เที่ยวฟรี ช้อปฟรี แบบไม่ต้องลุ้นกันเลยทีเดียว สำหรับอันแลกเลยคือเที่ยวฟรี KTC ให้คุณไปเที่ยวสวนน้ำ Cartoon Network Amazone ฟรีๆ แค่จองผ่าน Agoda แล้วจ่ายผ่านบัตร KTC ครบ 50,000 บาท รับไปเลย บัตรเข้าสวนน้ำ Cartoon Network Amazone ฟรีๆ โปรโมชั่นถัดมาก็คือ ช้อปฟรี ให้คุณได้ไปช้อปแบบฟรีๆ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร KTC ที่ Agoda ครบ 6,000 ได้รับบัตรกำนัล เซ็นทรัล มูลค่า 100 บาท แต่ถ้าจ่ายครบ 25,000 บาท จะได้รับบัตรกำนัล เซ็นทรัล 500 บาท เลยทีเดียว ยัง…..ยังไม่หมด หากคุณจอง Agoda ผ่านบัตน KTC ตอนนี้ยังได้รับส่วนลด เพิ่มสูงสุดถึง 7% เลยทีเดียว ที่ เว็บ Agoda.co.th/ktc เท่านั้นนะ

รายละเอียดการรับส่วนลด

  • ส่วนลดในรายการนี้ ไม่รวมถึงโรงแรมประเภทที่ชำระค่าที่พัก ในภายหลัง เช่น ชำระเมื่อถึงโรงแรม หรือ เมื่อ check out ออกจากโรงแรม Post pay นั่นเอง
  • สมาชิกบัตรเครดิต KTC รับส่วนลดเพิ่มขึ้นอีก 7% เมื่อจองและใช้จ่ายบัตรเครดิต KTC ในกลุ่ม Platinum, Visa Infinite และ World MasterCard เท่านั้น สำหรับบัตร KTC ประเภทอื่นทุกประเภทจะได้รับส่วนลด 5% สำหรับการจองโรงแรม วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2558 และเข้าพัก ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2558 ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2558 เท่านั้น
  • ส่วนลดนี้เพิ่มนี้ไม่สามารถเปลี่ยน ทอน หรือแลก เป็นเงินสดได้
  • โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถโอน หรือมอบให้แก่ผู้อื่น หรือ สะสม หรือใช้ร่วมกับส่วนลดอื่นได้
  • สินค้าลดราคาและสินค้ากำหนดรายการตายตัวได้ ที่ KTC และ Agoda นอกจากระบุไว้เป็นพิเศษ

About Ordinary-Man

Check Also

แพคเกจ เที่ยวไหนก็ได้ กับ Expedia

แพคเกจเที่ยว ที่ไหนก็ได้ ในราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท   โปรโมชั่น ที่ใครๆก็ร้องว้าว สำหรับโปรโมชั่น ที่ให้คุณไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ ในราคาเบ๊าเบา เริ่มต้นเพียง 3,500 บาท เท่านั้น ...

CLOSE
CLOSE