โปรโมชั่น ลดชุ่มฉ่ำฉลองสงกรานต์

โปรโมชั่นลด 40% ต้อนรับวันสงกรานต์จาก Hotel.com

โปรโมชั่น ลดชุ่มฉ่ำฉลองสงกรานต์

 

สงกรานต์นี้เพื่อนๆ มีแผนจะไปเที่ยวที่ไหนกันบ้านรึยัง ในประเทศมีที่เที่ยวเยอะแยะมากมาย ที่อยากจะแน่นำในวันสงกรานต์ที่จะถึงปีนี้ ไม่ว่าจะเป็น สวนน้ำ ที่เปิดใหม่ในหลายๆจังหวัด เช่น Splash Jungle, Black, Mountain Water Park, Ramayana Waterpark, ซานโตรินี พาร์ค และ Cartoon Network Amazone ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้

แต่หากคุณยังไม่มีแผนจะไปเล่นน้ำที่ไหนในช่วงวันหยุดยาวในวันสงกรานต์ปีนี้ ทาง Hotels.com เลยเสนอโปรโมชั่นต้อนรับวันสงกรานต์ให้กับคนไทยโดยให้ส่วนลดโรงแรม สูงสุดถึง 40%  ไม่ว่าจะเป็น แถบ เอเชีย เช่น กรุงเทพฯ, สิงคโปร์, เกาะสมุย, พัทยา, บาหลี, ภูเก็ต, โคตาคินาบาลู, เซบูกระบี่, โอจิมินห์, หรือ ยุโรป ก็ร่วมอยู่ในโปรโมชั่นนี้ทั้งหมด ขอบอกช้าหมด อดนะจ๊ะ ต้องรีบจองก่อนตั้งแต่ เนิ่นๆ ไม่ควรที่จะรอเพราะว่าถ้าโรงแรมที่เราต้องการนั้นมีจำนวนคนจองมาก คุณอาจจะอดจองแล้วเข้าพักในโรงแรมที่คุณต้องการก็เป็นได้ ในโปรโมชั่นต้อนรับสงกรานต์ปีนี้คุณสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2558 และ สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 9 มีนาคม 2558 ถึง 15 พฤษภาคม 2558

เงื่อนไข

คุณสามารถดูรายละเอียดของแต่ละโรงแรมได้ข้างต้น โดยการคลิกไปที่โรงแรมที่คุณสนใจ จากนั้น ค้นหาตามวันที่คุณต้องการเดินทาง เพื่อที่จะใช้ดูส่วนลดสำหรับที่พักของคุณ ส่วนลดโรงแรมที่ปรากฎบนหน้าโปรโมชั่น มีสำหรับบางโรงแรมเท่านั้น และราคาที่อยู่ในโปรโมชั่นจะขึ้นอยู่กับห้องพักที่ว่าง ราคาโรงแรมแต่ละห้องพัก รวมภาษี และค่า ธรรมเนียมเรียบร้อนแล้ว

About Ordinary-Man

Check Also

แพคเกจ เที่ยวไหนก็ได้ กับ Expedia

แพคเกจเที่ยว ที่ไหนก็ได้ ในราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท   โปรโมชั่น ที่ใครๆก็ร้องว้าว สำหรับโปรโมชั่น ที่ให้คุณไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ ในราคาเบ๊าเบา เริ่มต้นเพียง 3,500 บาท เท่านั้น ...

CLOSE
CLOSE