โรงแรมที่ น่าพักที่สุดใน นิวยอร์ก

โรงแรมที่ได้รับการรีวิวสูงสุด ที่ New York

โรงแรมที่ น่าพักที่สุดใน นิวยอร์ก

นิวยอร์ก หรือที่เรียกสั้นๆ ว่า NYC ซึ่งเราอาจจะเคยให้บนเสื้อที่ชาวต่างชาติใส่กันบ่อยๆ จริงๆแล้ว NYC นั้นย่อมาจาก New York City นิวยอร์ก เป็นรัฐที่มีประชากรมากที่สุด ในสหรัฐอเมริกา เป็นเมืองที่ถือได้ว่า เจริญที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ เพราะว่า รัฐนิวยอร์กนั้น เป็นจุดศูนย์กลางทางด้าน เศรฐกิจ  การเงิน และ วัฒนธรรม ที่นิวยอร์กนั้น เป็นดินแดนที่คนไทยส่วนใหญ่ไม่มีโอกาสได้ไปสัมผัส อาจจะเพราะการเดินทางที่แพงมาก บวกกับ ค่าเงิน ลองคิดดูเล่นๆว่า เงินของเรา 30 บาท เท่ากับเงินของเค้า แค่ บาทเดียว ซึ่งแตกต่างกับค่าเงินของเราโดยสิ้นเชิง ไม่ว่าจะไปรัฐไหนของประเทศสหรัฐอเมริกา อยากจะให้ตรวจสอบการเดินทางให้ดีๆก่อนออกเดินทาง จะได้ไม่เสียเวลา หากหลงหรือว่า ไปผิดที่ สถานที่ท่องเที่ยวหลักๆของ รัฐนิวยอร์ก นั้นมีหลายที่ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น บรอดเวย์, เทพีเสรีภาพ Greenwich Village, ย่านเวิร์ลด์เทรดเซ็นเตอร์, สะพานบรูคลิน, ตึกเอ็มไพร์สเตท, พิพิธภัณฑ์ ศิลปะเมโทรโพลิแทน, และอื่นๆอีกเพียบ ส่วนสถานที่ ช้อปปิ้ง สำหรับนักช้อปตัวยงก็มีเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น ห้างบลูมมิงเดลส์, ทอยส์อาร์อัส แอท ไทม์สแควร์ สำหรับเด็กๆ และ ทิฟฟานีแอนด์โค นิวยอร์ก

โรงแรมในนิวยอร์ก นั้นไม่ได้แพงอย่างที่ใครๆ คิดกัน ส่วนใหญ่ราคารจะอยู่ประมาณ 5,000 บาท ต่อคืนสำหรับโรงแรม 4 ดาว ขึ้นไป แต่ถ้า ดาวน้อยลงมา ยกตัวอย่างเช่น 2 ถึง 3 ดาว จะตกอยู่ประมาณ 2,000 ถึง 3,000 ปลายๆ ซึ่งขึ้นอยู่กับสถานที่ตั้ง ของโรงแรมด้วย ว่าอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว หรือสถานที่สำคัญๆ มากแค่ไหน คุณสามารถหาข้อมูลท่องเที่ยวได้ตามเว็บไซต์ ชื่อดังอย่าง pantip  สำหรับการไปเที่ยวเอง หรือจะไปเที่ยวเป็นกลุ่มก็ดี ว่าต้องแลกเงินไปเท่าไหร่ พักโรงแรมนี้ดีมั้ย หรือแม้แต่สถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาด แล้วที่สำคัญ คือเรื่องอาหารการกิน ว่ากินที่ไหนคุ้มที่สุด

 

 

สำหรับคนที่มีแผน จะไปเที่ยวที่ประเทศ สหรัฐอเมริกา ที่รัฐนิวยอร์กนั้นแต่ไม่รู้ว่าโรงแรมไหนดี หรือว่ายังไม่มีข้อมูลอะไรที่เกี่ยวกับโรงแรมเลย ลองดูโรงแรมด้านล่าง ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เป็นคนไทย ที่เคยไปพักมาแล้ว ว่าได้ คะแนนเท่าไหร่ ราคาที่พักต่อคือโดนใจมั้ย และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเช่น Wi-Fi นั้นมีให้บริการรึเปล่า

โรงแรม ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ในนิวยอร์ก

New York Hilton Midtown

New York Hilton Midtown โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยว 8 คะแนน เต็ม 10 คะแนน เลยทีเดียว โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านที่ดังมากๆเกี่ยวกับเรื่องการท่องเที่ยว ของนิวยอร์ก คือ Clinton ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยความหรูหรา โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใจกลางของ แมนฮัตตัน ทำให้คุณสามารถมองเห็นวิวของ แมนฮัตตันได้โดยรอบ ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนจากการเปรียบเที่ยว เว็บของโรงแรมทุกแห่งแล้ว อยู่ที่ 5,055 บาท ต่อคืน

…………………………………

Wyndham New York Hotel

Wyndham New York Hotel โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่มีโอกาสไปพักที่โรงแรมแห่งนี้ ได้คะแนน 7.7 คะแนน เต็ม 10 คะแนน การตกแต่งภายในโรงแรมดูทัน สมัยและ โมเดิร์นมากๆ ที่โรงแรมนี้ เหมาะมากสำหรับ คนที่ชอบช้อปปิ้ง นอกจากนี้ คุณสามารถใช้เวลาแค่ 5 นาที เดินไปยัง เมดิสันสแควร์การ์เด้น (Madison Square Garden) ซึ่งเป็นสนาม กีฬาในร่มที่สามารถจุคนได้ถึง 3 หมื่นคน ที่โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกชนิดที่คุณต้องการ ภายในโรงแรมยังมีบริการอาหารพื้นเมืองอีกด้วย โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใจกลางแมนฮัตตันที่มีชื่อเสียงยามค่ำคืน ราคาที่ดีที่สุด สำหรับการเข้าพัก 1 คืน ที่เปรียบเทียบราคาโรงแรมจาก เว็บจองโรงแรมชั้นนำต่างๆ อยู่ที่ 4,308 บาท

…………………………………

Hudson Hotel New York

Hudson Hotel New York โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยว 7.1 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่าน Clinton จุดเด่นของโรงแรมไม่ใช่แค่การตกแต่งภายในที่ดูเก๋ไก๋ และ หรูหรา แต่โรงแรมนี้ ยังให้กลิ่นไอของ บูติคโฮเทล ที่หาพักได้ยากมากในเมืองนิวยอร์ก สำหรับคนที่หลงใหล ในโรงแรมบูติคโฮเทล ต้องไม่พลาดที่จะไปพักที่โรงแรมนี้ คุณสามารถเดินเล่นแบบชิลๆ แค่ 10 นาที ก็จะถึง บรอดเวย์, ศูนย์ศิลปะการแสดง ลินคอล์น และ นิวยอร์กซิตี้ เซ็นเตอร์ นอกจากนี้คุณสามารถเดินจากโรงแรมไปยัง ห้องสมุดประชาชน นิวยอร์ก และ ไทม์สแควร์ได้อีกด้วย ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 4,538 บาท

…………………………………

Hotel Pennsylvania New York

Hotel Pennsylvania New York โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่ตั้งอยู่ในเขต Chelsea ชื่อดังของ มหานครนิวยอร์ก โรงแรมนี้ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก ได้คะแนน 5.3 คะแนน เต็ม 10 คะแนน ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางแมนฮัตตันที่มีชื่อเสียงของ นิวยอร์ก ทำให้คุณใช้เวลาเดินไม่กี่นาทีก็จะถึง สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญต่างๆ นอกจากนี้โรงแรมยังอยู่ห่างจาก ตึกเอ็มไพร์สเตท เพียง 10 นาทีโดยการเดิน การตกแต่งภายในโรงแรมให้บรรยากาศผ่อนคลาย โรงแรมยังมีให้บริการ จองตั๋ว และ ทัว์ต่างๆ ราคาที่ดีที่สุด สำหรับการเข้าพัก 1 คืน อยู่ที่ 2,917 บาท

…………………………………

Pod 39 Hotel New York

Pod 39 โรงแรม ระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในเขต Murray Hill ในรัฐนิวยอร์ก ถึงจะเป็นโรงแรมที่อยู่ในระดับ 3 ดาว แต่ได้รับการรีวิวและให้คะแนน จากนักท่องเที่ยวเยอะมาก ได้คะแนน 8.3 คะแนน เต็ม 10 คะแนน ถือว่าเยอะสำหรับโรงแรม 3 ดาว ภายในโรงแรม ออกแบบและตกแต่งในสไตล์ โมเดิร์น มี Free Wifi ให้ใช้ตลอดการเข้าพัก โรงแรมนี้มีห้องพักทั้งหมด 366 ห้อง ภายนอกโรงแรมคุณสามารถเลือกทานอาหาร และบาร์ ได้หลากหลาย ส่วนราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 3,313 บาท

…………………………………

The Waldorf Astoria

The Waldorf Astoria โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่มีโอกาสได้ไปพักที่โรงแรมนี้ ได้คะแนน 8.2 คะแนน เต็ม 10 คะแนน ภายในโรงแรม และ ห้องพัก ตกแต่งด้วยความหรูหรา สถานที่ตั้งของโรงแรมนั้น ตั้งอยู่แถว Midtown Center คุณสามารถใช้เวลาเดินไปยัง ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ ที่เป็นสถานที่ บันเทิงและ ธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดใน แมนฮัตตัน นอกจากนี้นักท่องเที่ยวสามารถเดินไปที่ Lexington Avanue (New York Subway) หรือเรียกในภาษาไทยว่า รถไฟใต้ดิน ได้โดยการเดิน เพียง 5 นาที เท่านั้น นักท่องเที่ยวสามารถรับประทานอาหารเช้าสุดอร่อยจากทางโรงแรมได้ทุกวัน ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืน อยู่ที่ 8,555 บาท

…………………………………

Element New York Times Square West

Element New York Times Square West โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยว 8.8 คะแนน เต็ม 10 คะแนน ที่นี่ได้รับคำชมจากนักท่องเที่ยว ที่บอกต่อๆ กันมาว่าอาหารเช้าที่นี่ อร่อยมาก โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเขต แมนฮัตตัน ภายในโรงแรมมีแผนกต้อนรับนักท่องเที่ยว 24 ชั่วโมง โรงแรมมี บริการให้เช่าจักรยาน สำหรับนักท่องเที่ยว บริเวณรอบๆโรงแรมเป็น ร้านอาหาร และ บาร์ซะส่วนใหญ่ โรงแรมมีให้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายตลอดการเข้าพัก ภายในห้องพักของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ฐานไอพอด สำหรับฟังเพลง ห้องน้ำส่วนตัว และอื่นๆอีกเพียบ คุณสามารถ ใช้เวลาเดินแค่ 10 นาทีไปยัง เมดิสันสแควร์การ์เด้น, ไทม์สแควร์, ตึกเอ็มไพร์สเตท, และห้องสมุดประชาชน นิวยอร์ก ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืน อยู่ที่  4,925 บาท

…………………………………

The Tuscany St Giles Boutique Hotel

The Tuscany St Giles Boutique Hotel โรงแรม สไตล์บูติค โฮเทลที่มีระดับ 4 ดาว ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยว ถึง 8.7 คะแนน เต็ม 10 คะแนน จุดเด่นของ The Tuscany St Giles นั้น เป็นเตียงที่ดูหรูหรา กว้างขวางในแบบ King Size แถมยังมีห้องพักที่กว้างมากอีกด้วย เป็นโรงแรมที่มีมาตราฐานระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลาง มหานคร นิวยอร์ก ซิตี้ ตกแต่งในรูปแบบ โมเดิร์น บริเวณรอบๆ โรงแรม มีร้านอาหาร และ บาร์ต่างๆ คุณสามารถใช้เวลาแค่ 10 นาที ในการเดินไปยัง Grand Central Terminal ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืน อยู่ที่ 5,283 บาท

…………………………………

The Belvedere New York

The Belvedere New York โรงแรมระดับ 4 ดาว ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก 8.3 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรมนี้มีการตกแต่งห้องพักที่สวยงามมากโรงแรมนึงใน นิวยอร์ก โรงแรมตั้งอยู่ในเขต Clinton มีร้านอาหาหารอร่อยๆ อยู่รอบโรงแรม โรงแรมนี้มีจำนวนห้องทั้งหมด 417 ห้อง มีพนักงานบริการ ตลอด 24 ชั่วโมง จุดเด่นของโรงแรมนี้อยู่ที่ทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น นิวยอร์กซิตี้ เซ็นเตอร์, สวนสาธารณะไบรอันต์พาร์ค  และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืน อยู่ที่ 4,935 บาท

…………………………………

New York Marriott Marquis

New York Marriott Marquis โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ได้รับการให้คะแนนจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก 8.6 คะแนน เต็ม 10 คะแนน จุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้ก็คือ วิวจากที่พัก ที่สวยงามมาก เพราะว่าคุณได้เห็นวิวของ วิวไทม์สแควร์ ที่สวยงาม ทั้งกลางวัน และ กลางคืน โรงแรมตั้งอยู่ในย่าน Time Square โรงแรมมีร้านอาหารที่อร่อยมาก แถมยังเป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่บน ดาดฟ้าที่หมุนได้รอบทิศอีกด้วย ทางโรงแรมมีแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง จากโรงแรม คุณสามารถใช้เวลาไม่กี่นาทีไปยัง Radio City Music Hall, ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ และ ห้องสมุด ประชาชน นิวยอร์ก ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 8,542 บาท

…………………………………

Related Post

6 โรงแรมติดอันดับที่ ออร์แลนโด สหรัฐอเมริกา

About Ordinary-Man

Check Also

โปรเที่ยวปลายปี โรงแรมลด สูงสุด 60%

โปรโมชั่น รับปลายปี จาก AirAsiaGo โรงแรมลดสูงสุด 60%   สำหรับใครที่มีแผนจะเที่ยวปลายปี 2558 นี้ มาฟังโปรโมชั่นดีๆ ทางนี้เลยจ้า เพราะว่าล่าสุดทาง AirAsiaGo ได้จัดโปรโมชั่น ...

CLOSE
CLOSE