โรงแรมน่าพักที่ เมืองฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมยอดนิยมใน Fukuoka (福岡)

ฟุกุโอกะ (Fukuoka) ประเทศญี่ปุ่น

ถ้าพูดถึงประเทศญี่ปุ่น แล้วมีเมืองให้เราเที่ยวเต็มไปหมด แล้วแต่ละเมืองก็มีสถานทีท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนกันเลย แต่ละที่ก็จะมีเสน่ห์ แตกต่างก่อนออกไป ทำให้นักท่องเที่ยวที่ไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อยากจะกลับไปเที่ยวที่นี่อีก สำหรับคนไทยเอง ก็ชอบมากที่จะไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น มีหลายๆปัจจัยที่ทำให้คนไทยนั้นไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหารการกิน ที่อร่อยมากๆ แล้วอีกอย่างนึงก็คือเรื่องสภาพอากาศ ที่หนาวเย็น ถึงแม้จะเป็นหน้าร้อนของเค้า แต่ถ้าเทียบอากาศแล้ว เท่ากับหน้าหนาวของเราเลยก็ว่าได้ เพราะว่าหน้าร้อนของเค้าอากาศอยู่ที่ 20 ถึง 25 องศาเท่านั้น สำหรับคนที่คิดจะไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ด้วยตัวเองอยากจะให้ศึกษาเส้นทางก่อนที่จะไปเที่ยวนิดนึงจะได้ไม่เสียเวลา เพราะว่า เวลาเราเดินทางไป และ กลับ นั้นอย่างน้อยก็เสียเวลาไป 2 วัน แล้ว เหลือเวลาเที่ยวอีกแค่นิดเดียว อีกเรื่องนึงที่อยากจะให้เช็คก่อนที่จะไปก็คือการแลกเงินเยนที่เป็น สกุลเงินของญี่ปุ่นนั่นเอง ควรจะแลกตั้งแต่เนิ่นๆ แล้วพยายามหา rate การแลกเงินที่ดีที่สุด อย่างเช่น super rich ที่ได้อัตราการแลกเปลี่ยนเงินที่ดีที่สุดในตอนนี้

สำหรับคนที่ไม่เคยไปประเทศญี่ปุ่นเลย แต่อยากจะไปเที่ยวด้วยตัวเอง ไม่อยากไปทั่วอยากจะให้ศึกษาให้ดีๆ ก่อน แล้วควรจะหาหนังสือภาษาญี่ปุ่นติดตัวไปซักเล่น เพราะว่าคนญี่ปุ่นเอง น้อยคนที่จะพูดภาษาอังกฤษได้ ส่วนถ้าเป็นคนญี่ปุ่นแก่ๆ ไม่ต้องพูดถึงเลย เพราะว่าเค้าไม่รู้ภาษาอังกฤษ จะเป็นปัญหาในการสื่อสารมาก ถ้าเป็นไปได้ ไปเที่ยวครั้งแรกอยากให้ไปกับทัวร์ก่อน

จังหวัด ฟุกุโอกะ เป็นเมืองแห่งมนต์เสน่ห์ ในประเทศญี่ปุ่น ถือได้ว่า เมือง ฟุกุโอกะนั้นเป็นจุดศูนย์กลางทางด้าน เศรษฐกิจ และ วัฒนธรรม ของญี่ปุ่น เมืองฟุกุโอกะเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา ที่นี่มีสนามบินนานาชาติที่อยู่ใจกลางเมือง และมีสายการบินจากประเทศไทย หลายสายการบินที่บินตรงไปลงที่เมืองฟุกุโอกะ ประชากรในเมือง ฟุกุโอกะ ถือได้ว่าไม่หนาแน่นเลย มีประชากรโดยประมาณ 1 ล้าน 5 แสนคนเท่านั้น ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวที่เมือง ฟุกุโอกะนั้นมีที่น่าสนใจหลายที่ ไม่ว่าจะเป็น Fukuoka Tower, Momochi Seaside Park, Hawks Town, วัด Shofukuji Zen, สวน Ohori, Ruins of Fukuoka Castle หรือ Maizuru Park, Canal City, วัด Tocho-ji, ศาลเจ้า Dazaifu, พิพิธภัณฑืแห่งชาติคิวชู และอื่นๆอีกมากมา นักท่องเที่ยวที่ชอบมาที่เมือง ฟุกุโอกะนั้น ส่วนใหญ่ชอบที่จะมาดู ความงามของดอกซากุระ ในฤดูไม้ใบผลิ

สำหรับคนที่มีแผนจะไปเที่ยว ที่จังหวัด ฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น แต่ยังไม่มีที่พักที่น่าสนใจ ลองดู ที่พักด้านล่าง ที่อ้างอิงมาจากเว็บจองโรงแรมชั้นนำ ว่ามีที่พักที่ไหนน่าสนใจบ้าง แล้วราคาจะโดนใจคุณแค่ไหน

โรงแรมน่าพัก ในจังหวัดฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น

Hotel Sunline Fukuoka Hakata Ekimae

Hotel Sunline Fukuoka Hakata Ekimae โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในเขต ฮาคาตะ ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก 7.6 คะแนน เต็ม 10 คะแนน ภายในโรงแรมมี อินเตอร์เนตให้ใช้บริการฟรี โรงแรมตั้งอยู่ห่างจาก ฮากาตะคุ และ สวนราคุซุยเอ็น โดยการเดินไม่ถึง 10 นาที ราคาที่ดีที่สุด สำหรับการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 1,526 บาท

…………………………………….

Hakata Miyako Hotel

Hakata Miyako Hotel โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในเขต ฮาคาตะ ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยว 7.8 คะแนน เต็ม 10 คะแนน ภายในโรงแรม มีร้านทำผม และ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ในโรงแรมมี ค็อฟฟี่บาร์ ให้บริการ สถานที่ตั้งของโรงแรมนี้ ถือได้ว่าเป็นจุดแข็งเลยก็ว่าได้ เพราะว่าใช้เวลา แค่ 5 นาที ในการเดินไปยัง สถานีรถไฟ ฮากาตะ ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืน อยู่ที่ 3,709 บาท

…………………………………….

Hilton Fukuoka Sea Hawk

Hilton Fukuoka Sea Hawk โรงแรม ระดับ 5 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก ได้คะแนน 8.4 คะแนน เต็ม 10 คะแนน เป็นโรงแรมที่ได้อยู่ในระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในเขตชูโอ ภายในโรงแรมตกแต่งในสไตล์ โมเดิร์น ที่โรงแรม มีให้บริการ อินเตอร์ฟรี ตลอดการเข้าพัก ที่นี่ยังมี ร้านอาหาร และ สระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการอีกด้วย คุณสามารถเดินไปยัง ฟุคุโอกะโดม โดยใช้เวลา ไม่ถึง 10 นาที ราคาที่ดีที่สุด สำหรับการเข้าพัก 1 คืน อยู่ที่ 4,624 บาท

…………………………………….

Hotel Hokke Club Fukuoka

Hotel Hokke Club Fukuoka โรงแรม ระดับ 3 ดาว ได้รับการรีวิวจาก นักท่องเที่ยว 8.5 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรมตั้งอยู่ในเขต ฮาคาตะ ภายในโรงแรมมีบริการอินเตอร์เนตฟรี โรงยังมีบริการนวดด้วย คุณสามารถเดินไปยัง ฮากาตะคุ และ คาแนล ซิตี้ ได้โดยใช้เวลา 10 นาที ราคาที่ดีที่สุด สำหรับการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 1,834 บาท

…………………………………….

Hotel Nikko Fukuoka

Hotel Nikko Fukuoka โรงแรม ระดับ 4 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจาก นักท่องเที่ยว 8.2 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรม นี้ตั้งอยู่ใน เขต ฮาคาตะ ซึ่งเป็นศูนย์กลาง ของเมือง ฟุกุโอกะ ประเทศ ญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ ภายในโรงแรมตกแต่งด้วย บรรยากาศที่ โมเดิร์น และ ร่วมสมัย คุณสามารถใช้เวลาแค่ 5 นาที ในการเดินไปยัง ฮากาตะคุ ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการพัก 1 คืน อยู่ที่ 3,400 บาท

…………………………………….

Relate Posted:

โรงแรมราคาถูกที่ได้รับความนิยมที่สุดใน Sapporo

รีวิวโรงแรมยอดนิยมใน โอซาก้า

5 ที่โรงแรม ยอดนิยมใน เกียวโต

โรงแรมน่าพัก อันดับต้นๆใน Shinjuku

About Ordinary-Man

Check Also

โปรเที่ยวปลายปี โรงแรมลด สูงสุด 60%

โปรโมชั่น รับปลายปี จาก AirAsiaGo โรงแรมลดสูงสุด 60%   สำหรับใครที่มีแผนจะเที่ยวปลายปี 2558 นี้ มาฟังโปรโมชั่นดีๆ ทางนี้เลยจ้า เพราะว่าล่าสุดทาง AirAsiaGo ได้จัดโปรโมชั่น ...

CLOSE
CLOSE