โรงแรมน่าพัก ที่โอ็คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์

โรงแรมยอดนิยม ที่โอ็คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์

Oakland

โอ็คแลนด์ เมืองแห่งความอุดมสมบูรณ์ในเรื่องทรัพยากรธรรมชาติ จุดเด่นของเมืองโอ็คแลนด์ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเที่ยวที่ เมืองนี้ก็คืนเมืองริมมหาสมุทร ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์ เมืองนี้เป็นเมืองที่ทันสมัยสุดๆ ในมหาสมุคร แปซฺฟิก โดยรอบของเมืองนี้ประกอบไปด้วยหมู่เกาะน้อยใหญ่มากกว่า 50 เกาะ กิจกรรมที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ทำมีหลากหลายไม่ว่าจะเป็น การเดินป่า เที่ยวเกาะ ปิคนิกบนภูเขาไฟ เที่ยวไร่องุ่น เดินชิลๆ ตามชายหาดสีดำ และกิจกรรมสนุกๆอีกเพียบ ที่เมือง โอ็คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ ยังเป็นประเทศยอดนิยมในการไปเรียนต่อของคนไทยอีกด้วย สถานที่ท่องเที่ยว น่าสนใจหลายๆที่ของโอ็คแลนนั้นก็มีไม่ว่าจะเป็น Sky Tower, Queen Street, Karangahape Road, Kelly Tarlton’s Underwater World, Mount Eden, Auckland Harbour Bridge, Auckland War Memorial Museum, Aotea Square และอื่นๆ อีกมากมาย

 

สำหรับคนที่คิดจะไปเที่ยวที่ โอ็คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์นั้นอยากจะให้ศึกษาข้อมูลให้ถี่ถ้วนก่อนออกเดินทาง เช่น อัตราแลกเปลี่ยนเงิน (ดอลลาร์นิวซีแลนด์ หรือ NZD), ตั๋วเครื่องบิน, สถานที่ท่องเที่ยว และที่สำคัญคือโรงแรม สำหรับคนที่ไปเรียนต่อ หรือว่ายาวๆ คงจะต้องเช่าบ้าน หรือ อพาร์ทเม้นท์ ซึ่งจะได้ราคาที่ถูกกว่าโรงแรม แต่สำหรับคนที่คิดจะไปเที่ยวพักผ่อนนั้น ที่โอ็คแลนด์ก็มีโรงแรมน่าพักอยู่เยอะ

โรงแรมที่น่าสนใจที่เมือง โอ็คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์

Novotel Auckland Airport

Novotel Auckland Airport โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยว 9.0 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรมนี้ได้รับมาตราฐานระดับ 4 ดาว ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยความ โมเดิร์น หรูหรา โรงแรมนี้ตั้งอยู่บริเวณ สนามบิน โอ็คแลนด์ ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 5,162 บาท

………………………………

Rendezvous Hotel Auckland

Rendezvous Hotel Auckland โรงแรม ระดับ 4 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยว 8.6 คะแนน เต็ม 10 คะแนน จุดเด่นของโรงแรมนี้คือที่ตั้งของโรงแรมที่อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว อย่าง Sky Tower, Skycity Auckland และ Queen Street ซึ่งคุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้โดยการเดินไม่ถึง 10 นาที โรงแรมนี้ยังโดดเด่นในเรื่องสรถว่ายน้ำในร่ม และ ห้องเซาว์น่า ราคาที่ดีที่สุด สำหรับการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 3,580 บาท

………………………………

Jet Park Airport Hotel & Conference Centre

Jet Park Airport Hotel & Conference Centre โรงแรมระดับ 4 ดาว ครึ่ง ได้รับการรีวิว จากนักท่องเที่ยว 8.7 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเขต มานูเกา ซิตี้ ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้บริการ รูมเซอร์วิสของโรงแรมมีบริการ 24 ชั่วโมง โรงแรมนี้ อยู่ห่างจากสนามบิน โอ็คแลนด์ เพียงแค่ 10 นาที โดยรถยนต์

………………………………

Barclay Suites Auckland

Barclay Suites Auckland โรงแรม ระดับ 4 ดาว ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวด้วยคะแนน 8.3 คะแนน เต็ม 10 คะแนน จุดเด่นของโรงแรมนี้คือมีวิวที่สวยมากๆ โรงแรมตั้งอยู่ในจุด ศูณย์กลางของเมือง ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถเดินไปยังสถานที่ท่องเที่ยวดังๆ อย่าง Queen Street Sky Tower และ Skycity Auckland โดยการเดิน เพียง 5 นาที ที่โรงแรมนี้มี แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง สำหรับนักท่องราตรี โรงแรมนี้เหมาะมากๆ เพราะว่าตั้งอยู่ใกล้กับ Auckland CBD ซึ่งเป็นย่านความบันเทิงยามราตี ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืน อยู่ที่ 3,060 บาท

………………………………

St. Martins Waldorf Apartment Hotel

St. Martins Waldorf Apartment Hotel โรงแรมระดับ 4 ดาว ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยว 8.4 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเขต Grafton ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยความหรูหรา และทันสมุยมาก วิวของโรงแรมนี้สวยมากจริงๆ มองเห็นเมืองทั้งเมือง ที่นี่มีสระว่ายน้ำอุ่นกลางแจ้งให้บริการ และยังมีห้องเซาว์น่าให้บริการอีกด้วย ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 2,922 บาท

………………………………

About Ordinary-Man

Check Also

โปรเที่ยวปลายปี โรงแรมลด สูงสุด 60%

โปรโมชั่น รับปลายปี จาก AirAsiaGo โรงแรมลดสูงสุด 60%   สำหรับใครที่มีแผนจะเที่ยวปลายปี 2558 นี้ มาฟังโปรโมชั่นดีๆ ทางนี้เลยจ้า เพราะว่าล่าสุดทาง AirAsiaGo ได้จัดโปรโมชั่น ...

CLOSE
CLOSE