โรงแรมน่าพัก น่านอนที่สุดในจังหวัด เชียงราย

โรงแรมที่ได้รับความนิยมที่สุด ในจังหวัดเชียงราย

ภูชี้ฟ้า จังหวัดเชียงราย

เชียงราย ถือได้ว่าเป็นจังหวัดที่อยู่เหนือสุดของแดนสยามเลย ที่จังหวัดเชียงรายนั้น เป็นเมืองเก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานมาก ที่จังหวัดเชียงรายนั้นอยู่กับชายแดน ของประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว คนพิ้นเมืองของจังหวัดเชียงรายนั้นมีหลายเชื้อชาติ ไม่ว่าจะเป็น ชาวไทยภูเขา ชาวไทยพื้นราบ ชาวจีนฮ่อ แต่ละเชื้อชาตินั้นก็จะมีวิถึชีวิต และประเพณีที่แตกต่างกันออกไป ทำให้นักท่องเที่ยวที่ไปเที่ยวที่จังหวัดเชียงรายได้รับ อรรถรสในการท่องเที่ยวที่แตกต่างและน่าค้นหาสุดๆ สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงราย ที่น่าสนใจมีหลายที่ที่รอให้คุณไปสัมผัสอยู่ ไม่ว่าจะเป็น ไร่บุญรอด, สิงห์ ปาร์ค (Singha Park), พระธาตุดอยตุง, พระตำหนักดอยตุงแม่ฟ้าหลวง, วัดร่องขุน, ดอยแม่สลอง, ดอยวาวี, วนอุทยานภูชี้ฟ้า, ดอยผาตั้ง, ถนนคนเดินเชียงราย (ถนนคนม่วนเชียงราย), วัดพระแก้ว, อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช, พิพิธภัณฑ์บ้านดำ, ดอยหัวแม่คำล่องแม่น้ำกก, และ อื่นๆอีกเพียบเลย

 

สำหรับคนที่วางแผนจะไปเที่ยว จังหวัดเชียงราย แต่ยังไม่รู้ว่าที่พัก หรือ โรงแรมไหนน่าพัก แล้วราคาน่าสนใจขนาดไหน โรงแรมที่น่าสนใจ ตั้งแต่ 3 ดาวไป จนถึง 5 ดาวนั้น ราคาไม่แพงเลยสำหรับโรงแรมในจังหวัดเชียงราย ด้านล่างเป็นโรงแรมยอดนิยม ที่มีนักท่องเที่ยวจอง และเข้าพักมากที่สุด ในจังหวัดเชียงราย ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีที่ไหนบ้าง

โรงแรมน่าพักติดอันดับ ต้นๆ ในจังหวัดเชียงราย

Le Meridien Chiang Rai Resort

Le Meridien Chiang Rai Resort โรงแรมสุดหรู ระดับ 5 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยว ด้วยคะแนน 8.9 คะแนน เต็ม 10 คะแนนเลยทีเดียว โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงราย ซึ่งไม่ไกลจากแหล่งท่องเทียวนัก ทำให้การเดินทางนั้นสะดวกรวดเร็ว ภายในโรงแรม ตกแต่งด้วยความทันสมัย ใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาที จาก สถานี ขนส่งเชียงราย ภายในโรงแรมมีบริการ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และ บาร์ของว่างริมสระน้ำ คุณสามารถเดินเพียง 10 นาทีก็จะถึง เชียงรายไนท์บาร์ซา และ เพียง 15 นาที โดยรถยนต์ จากท่าอากาศยานนานาชาติแม่ฟ้าหลวง ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 2,740 บาท

……………………………………………

อนันตรา โกลเด้นไทรแองเกิ้ล รีสอร์ทแอนด์สปา

อนันตรา โกลเด้นไทรแองเกิ้ล รีสอร์ทแอนด์สปาโรงแรมสุดหรู ระดับ 5 ดาว ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่ไปพัก 9.1 คะแนน เต็ม 10 คะแนน อนันตรา โกลเด้นไทรแองเกิ้ล รีสอร์ทแอนด์สปา  มีสนามเทนนีสกลางแจ้งและ อ่างจากุซซี่ให้บริการ ที่ตั้งของโรงแรมนั้นอยู่ใจกลาง เชียงแสน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ห้องเซาว์น่า, บริการนำรถไปจอด, สนามสคว๊อช และห้องออกกำลังการ พร้อมอุปกรณ์ครบ จากรีสอร์ทนั้น คุณสามารถใช้เวลาเพียงสั้นๆ เดินไปที่ พิพิธภัณฑ์ฮอลล์ออฟโอเปียม ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 39,454 บาท

……………………………………………

The Legend Chiang Rai

The Legend Chiang Rai โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก 8.1 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ภายในตกแต่งให้ดูโรแมนติก เหมาะสำหรับการเข้าพักเป็นคู่ ภายในห้องพัก ตกแต่งแบบ ร่วมสมัย มีอ่างจากุซซี่ให้บริการ ที่รีสอร์ทนั้นมีบริการเดย์สปา ที่มีทรีทเมนต์ด้วยการนวดแบบต่างๆ และการบำบัดเพื่อความงามให้บริการด้วย คุณสามารถใช้เวลาเดินเพียง 20 นาที ไปตลาดถนนคนเดินวันเสาร์ ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 2,196 บาท

……………………………………………

คาทิลิยาเมาท์ เทนรีสอร์ทแอนด์สปา

คาทิลิยาเมาท์ เทนรีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรงระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ที่ แม่จัน ของจังหวัดเชียงราย ได้รับคะแนนจากการรีวิว 8.5 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรมนี้ ถูกสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 2008 มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการนำรถไปจอด, สระว่ายน้ำเด็ก, คิดส์คลับ และ อินเตอร์ Wi-Fi ฟรี ทั่วบริเวณ รีสอร์ท ที่รีสอร์ทอยู่ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติแม่ฟ้าหลวง เชียงราย ไม่ถึง 40 นาที ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 10 คืนอยู่ที่ 3,020 บาท

……………………………………………

ดุสิต ไอส์แลนด์ รีสอร์ท เชียงราย

ดุสิต ไอส์แลนด์ รีสอร์ท เชียงราย โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก 8.4 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรมตั้งอยู่ในเมืองเชียงราย คุณสามารถใช้เวลาเดินสั้นๆ เพียง 5 นาที ไปเชียงรายไนท์บาร์ซา ทางโรงแรมยังมีบริการรถรับส่งฟรีอีกด้วย นอกจากนี้โรงแรมยังมีอ่าง จากุซซี่ และ สนามเทนนีสกลางแจ้ง ให้กับแขกที่เข้ามาพักใช้บริการอีกด้วย ร้านอาหารของโรงแรมมีอาหารไทย และอาหารเช้าให้บริการ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารนานาชาติ ที่ตั้งอยู่โดยรอบของโรงแรมให้บริการอีกด้วย  ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 1,926 บาท

……………………………………………

 

Relate Posted: ภูใจใส Resort & Spa เชียงราย

About Ordinary-Man

Check Also

โปรเที่ยวปลายปี โรงแรมลด สูงสุด 60%

โปรโมชั่น รับปลายปี จาก AirAsiaGo โรงแรมลดสูงสุด 60%   สำหรับใครที่มีแผนจะเที่ยวปลายปี 2558 นี้ มาฟังโปรโมชั่นดีๆ ทางนี้เลยจ้า เพราะว่าล่าสุดทาง AirAsiaGo ได้จัดโปรโมชั่น ...

CLOSE
CLOSE