โรงแรมยอดนิยมติด ทะเลสาบโทยะ ฮอกไกโด

รวมโรงแรม ยอดนิยม ติดทะเลสาบโทยะ ที่ ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมยอดนิยมติด ทะเลสาบโทยะ ฮอกไกโด

เคยพูดถึงโรงแรมที่น่าไปพักที่ เมือง Sapporo ที่เป็นเกาะอยู่ทางตอนเหนือสุด ของประเทศญี่ปุ่นไปครั้งนึงแล้ว ตอนนี้จะมาแนะนำโรงแรมดีดีที่ติดทะเลสาบโทยะ ก่อนอื่นเลยคงต้องแนะนำกันก่อนว่ทะเลสาบโทยะนั้น หรือ ที่เรียกเป็นภาษาอังกฤษว่า Lake Toya เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ทั้งชาวต่างชาติ และคนญี่ปุ่นเอง ที่ทะเลสาบโทยะนั้น จากประสบการณ์ตรง ขอบอกได้เลยว่า สวยงามมากจริงๆ ทั้งบรรยากาศ และวิวโดยรอบของทะเลสาบโทยะ บอกได้เลยว่าเคยไปมาแล้ว แต่อยากจะไปอีก ไม่ใช่สิ อยากไปอยู่เลยก็ว่าได้ ยิ่งไปในฤดูหนาว บางวันมีหิมะตก โรแมนติกมาก ถึงมากที่สุด ตอนกลางคืน สำหรับคนไม่กลัวความหนาว อยากจะให้มาเดินริมทะเลสาบโทยะ เพราะว่า ทางโรงแรมที่ติดทะเลสาบโทยะ เค้าจะลงขันกัน ซื้อพุล มาจุด การจุดนั้นจะมี 2 แบบ คือการจุด บนฝั่ง กับ จุดบนน้ำ การจุดพลูบนน้ำจะจุดโดยการใช้เรือ ปล่อยพลุลงน้ำ สวยงามมากจริงๆ ส่วนตอนกลางคืนถ้าใครหิวๆ แถมๆ ทะเลสาบโทยะ เดินมานิดหน่อยจะมี 7-11 ให้บริการด้วย ทะเลสาบโทยะเป็นจุดท่องเที่ยวสำคัญของฮอกไกโด ทะเลสาบแห่งนี้เกิดจาก ปากปล่องภูเขาไฟ ทำให้เป็นรูปทรงกลม และใหญ่มาก ถ้าใครได้มีโอกาสไปพัก ในโรงแรมแถวทะเลสาบโทยะ สิ่งที่พลาดไม่ได้คือการ แช่ออนเซ็น ขอบอกเลยว่าเด็ดสุดๆ แล้วถ้าเป็นโรงแรมที่ดีๆ หน่อยจะมีการ แช่ออนเซ็นแบบ outdoor แล้วยิ่งในหน้าหนาวแล้วหละก็ได้ออกไป แช่ออนเซ็น ท่ามกลางหิมะตก บอกเลยว่าฟินสุดๆ

สำหรับโรงแรมที่อยู่ติดทะเลสาบโทยะ นั้นมีหลายทีเลยแต่ว่าโรงแรมไหนจะโดนใจนักท่องเที่ยวอย่างเราๆ มากที่สุดนะ แต่ละโรงแรมจะมีการตกแต่งภายในที่แตกต่างกันออกไป แม้กระทั้งห้องน้ำ, เก้าอี้นวด, สถานที่แช่ออนเซ็น, และ ราคาเข้าพักต่อคืน บางโรงแรม ยังมีบริการนวดบริการอีกด้วย ด้านล่างเป็นโรงแรมยอดนิยมที่ติดทะเลสาบโทยะ

โรงแรมน่าพัก ติดทะเลสาบโทยะที่ ฮอกไกโด

Toya Sun Palace

Toya Sun Palace โรงแรมระดับ 4 ดาวที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยว 6.9 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรมนี้ ตั้งอยู่ในเขต โซเบ็ตสี ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 4,103 บาท โรงแรมนี้อยู่ติดกับ ทะเลสาบโทยะ ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน มีทั้ง บ่อน้ำแร่ และ อ่างจากุซซี่ ให้บริการ โรงแรมนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรี มีแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง ห้องพักมีบริเวณกว้าง แถมยังมีบริเวณนั่งเล่นในห้องอีกด้วย

………………………………………………

Toyako Manseikaku Hotel Lakeside Terrace

Toyako Manseikaku Hotel Lakeside Terrace โรงแรมระดับ 3 ดาว ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยว ด้วยคะแนน 7.1 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรมตั้งอยู่ในเขต โทยาโกะ ภายในโรงแรมมีสนามเทนนีสกลางแจ้งให้บริการ นอกจากนี้ยังมี บ่อน้ำแร่ และบริการรับส่งฟรี คุณสามารถใช้เวลาเพียงสั้นๆ ในการเดินไป โทยาโกะ ออนเซ็น โรงแรมมีแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่พักมีบริการนวด โรงแรมนี้เหมาะมากๆ สำหรับการมาเที่ยว ทะเลสาบโทยะ แบบครอบครัว ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 4,487 บาท

………………………………………………

Kohantei

Kohantei โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก 7.0 คะแนนเต็ม 10 คะแนน โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเขต โทยาโกะ แขกที่มาพักที่โรงแรมนี้ สามารถเดินทางไปที่ โซเบ็ตสึ ภูเขาไฟอุสุ ที่อยู่ห่างออกไป ไม่เกิน 10 นาที โดยรถยนต์ โรงแรมนี้มีห้องทั้งหมด 205 ห้อง ภายในโรงแรมมีบริการนวดหลากหลายแบบ รวมทั้งการบำบัด เพื่อความงาม มีพนักงานต้อนรับ ตลอด 24 ชั่วโมง

………………………………………………

The Lake View Toya Nonokaze Resort

The Lake View Toya Nonokaze Resort โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก 9.3 คะแนน เต็ม 10 คะแนน ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยความทันสมัย โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเขน โทยาโกะ จุดเด่นของโรงแรมนั้นคือวิวของทะเลสาบโทยะที่สวยงามมาก นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปยัง โซเบ็ตสึ โดยรถยนต์ ในเวลาสั้นๆ นากจากนี้ ยังใช้เวลาเดิน เพียง 2 นาที ไปยัง โทยาโกะ ออนเซ็น จุดเด่นอีกอย่างของโรงแรมนี้ก็คืน บ่อน้ำแร่ และห้อง เซาว์น่า โรงแรมยังมีบริการรถรับส่งฟรีอีกด้วย

………………………………………………

Toya Kanko Hotel

Toya Kanko Hotel โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยว 7.3 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรมนี้ได้วิวทะเลสาบโทยะที่สวยงามมาก โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใน เขตโทยาโกะ คุณสามารถเดินทางโดยรถยนต์ โดยเวลาสั้นๆ ไปยัง โซเบ็ตสึ แขกสามารถสนุกกับการ แช่บ่อน้ำแร่ และ ห้องเซาว์น่า ทางโรงแรมยังมีบริการรถรับส่งฟรีอีกด้วย โรงแรมนี้มีห้องทั้งหมด 131 ห้อง แขกที่มาพัก สามารถผ่อนคลายด้วยการจิบเครื่องดื่มที่บาร์ ฟรีๆ และสามารถลองชิมอาหารญี่ปุ่นในร้าานอาหารที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงอีกด้วย

………………………………………………

 

Relate Posted:

โรงแรมราคาถูกที่ได้รับความนิยมที่สุดใน Sapporo

รีวิวโรงแรมยอดนิยมใน โอซาก้า

5 ที่โรงแรม ยอดนิยมใน เกียวโต

โรงแรมน่าพักที่ เมืองฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น

About Ordinary-Man

Check Also

โปรเที่ยวปลายปี โรงแรมลด สูงสุด 60%

โปรโมชั่น รับปลายปี จาก AirAsiaGo โรงแรมลดสูงสุด 60%   สำหรับใครที่มีแผนจะเที่ยวปลายปี 2558 นี้ มาฟังโปรโมชั่นดีๆ ทางนี้เลยจ้า เพราะว่าล่าสุดทาง AirAsiaGo ได้จัดโปรโมชั่น ...

CLOSE
CLOSE