โรงแรมยอดนิยมที่ ปูซาน ประเทศ เกาหลีใต้

จัดอันดับ โรงแรมที่ได้รับความนิยมในเมือง ปูซาน

โรงแรมยอดนิยมที่ ปูซาน ประเทศ เกาหลีใต้

เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 2 รองจากกรุงโซลของประเทศเกาหลีก็คือเมือง ปูซาน (Busan) นั่นเอง ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบดู ซีรีย์เกาหลี เกาหลีตัวแม่แล้วหละก็คุณคงจะเคยได้ยิน สำเนียงของคนเกาหลีที่อยู่ทางใต้ ซึ่งสำเนียงเค้าจะแปลกๆ ออกไป ไม่เหมือนกับสำเนียงคนที่อยู่ในกรุงโซล ที่ปูซานนั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ส่วนใหญ่จะเป็น วัด, ชายหาด และสถานที่ช้อปปิ้งนั่นเอง ตอนนี้มีสายการบินที่บินตรงไป ปูซานด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็น Jetstar, สายการบินไทย, โคเรียนแอร์, เชจู แอร์, AirAsia, Cathay Pacific และ Japan Airline ราคาตั๋วเครื่องบิน โดยประมาณจะอยู่ที่หลักหมื่นต้นๆ

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเมือง ปูซานนั้นมีที่น่าสนใจหลายที่ ส่วนใหญ่จะเป็นวัด และก็สวน แต่ละสถานที่มีประวัติความเป็นมายาวนานมาก ไม่ว่าจะเป็น วันเบียวเมียวซา (ฺBeomeosa Temple), สวนยงดูซาน (Yongdusan Park), หาดแฮอึนแด, วันแฮดอง ยงกุงซา, ย่านช้อปปิ้ง Seomyeon, Nurimaru APEC House, ตลาดปลาจากัลจิ, พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมืองปูซาน, หมู่บ้าน วัฒนธรรมคัมชอน และ สะพานกวางอัน หรือ สะพานเพชร สถานที่ท่องเที่ยวด้านบนนั้นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมซึ่งคุณสามารถเลือกที่จะไปที่ไหนก็ได้

สำหรับใครที่กำลังมองที่ โรงแรม หรือที่พักในเมืองปูซาน ของประเทศเกาหลีใต้อยู่หละก็ ลองดูโรงแรมที่ได้รับการรีวิวว่าเป็นโรงแรมยอดนิยมในเมืองปูซานดูก่อน ว่าถูกใจกับราคารึเปล่า โรงแรมด้านล่างนั้น ถือได้ว่าเป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยม ทั้งคนเกาหลีเอง และนักท่องเที่ยวที่ไปเที่ยวในเมืองปูซาน

5 อันดับ โรงแรมยอดนิยม ในเมือง ปูซาน

Hotel Nongshim

Hotel Nongshim โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก ด้วยคะแนน 7.8 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรมนี้ ตั้งอยู่ในเขตดงแน ของปูซาน ภายในโรงแรมและห้องพัก ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น คุณสามารถใช้เวลาเดินแค่ 2 นาทีไปยัง ฮอซิมชองสปา ภายในโรงแรมยังมีร้านอาหารญี่ปุ่นของโรงแรมให้บริการด้วย จากโรงแรมสามารถใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ ในเวลาสั้นๆ ไปหาด แฮอีนแด และ ซอมยอน ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 4,293 บาท

……………………………

Toyoko-Inn Busan Station 2

Toyoko-Inn Busan Station 2 โรงแรมระดับ 3 ดาวที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก ด้วยคะแนน 7.5 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเขตจุง ของปูซาน ภายในโรงแรม มีอินเตอร์เน็ตให้บริการฟรี ในพื้นที่ของโรงแรม โรงแรมตั้งอยู่บริเวณศูนย์กลาง ของเมืองปูซาน โรงแรมมีให้บริการอาหารเช้าทุกวัน จากโรงแรมคุณสามารถใช้เวลาเดินไปยัง ปูซานทาวเวอร์ โดยใช้เวลาเพียง 20 นาที ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 1,917 บาท

……………………………

Hotel Angel

Hotel Angel โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก ด้วยคะแนน 7.7 คะแนน เต็ม 10 คะแนน จุดเด่นของโรงแรมนี้ก็คือที่ตั้งของโรงแรม ที่ตั้งอยู่ในเขตปูซานจิน ซึ่งคุณสามารถใช้เวลาเดินสั้นๆ ไปยังแหล่งท่องเที่ยวของ ซอมยอน โรงแรมนี้มีห้องพัก ทั้งหมด 56 ห้อง ภายในโรงแรมมีร้านอาหาร และบาร์สำหรับแขกที่มาเข้าพัก สำหรับการเดินทางไปยังหาด แฮอึนแด และ ตลาดปลา จากัลจิ ใช้เวลาเพียง 20 นาที โดยรถยนต์ ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 1,676 บาท

……………………………

Paradise Hotel Busan

Paradise Hotel Busan โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในเขต แฮอุนแด ของปูซาน ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก ด้วยคะแนน 8.4 คะแนน เต็ม 10 คะแนนโรงแรมนี้อยู่ใกล้กับ สถานที่ท่องเที่ยวหลายๆ แห่ง และยังใกล้กับสถานที่ช้อปปิ้งอีกด้วย คุณสามารถใช้เวลาเพียง 5 นาที โดยการเดินไปยัง หาดแฮอึนแด, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำปูซาน และ ตลอดแฮอึนแด ภายในโรงแรมมีให้บริการ อินเตอร์เนต ตลอดระยะเวลาการเข้าพัก โรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติ กิมแฮ โดยใช้เวลาการเดินทางไม่เกิน 45 นาที โดยรถยนต์ ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 7,545 บาท

……………………………

The Westin Chosun Busan

The Westin Chosun Busan โรงแรมสุดหรู ระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในเขต แฮอุนแด ของปูซาน โรงแรมนี้ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพักกด้วยคะแนน 8.6 คะแนน เต็ม 10 คะแนน จุดเด่นของโรงแรม นี้ก็คือสระว่ายน้ำ ขอบอกเลยว่าสระว่ายน้ำที่นี่สวยจริงๆ ถ้ามีโอกาสได้ไปพักที่โรงแรมนี้ ต้องไปว่ายน้ำให้ได้ โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางของเมืองปูซาน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ คุณสามารถใช้เวลาเดินสั้นๆ ไปยัง พิพิธภัณ สัตว์น้ำปูซาน และ ตลอดแฮอันแด ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 7,416 บาท

……………………………

 

 Related Post

5 โรงแรมยอดนิยมใน กรุงโซล ประเทศเกาหลี

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

โปรเที่ยวปลายปี โรงแรมลด สูงสุด 60%

โปรโมชั่น รับปลายปี จาก AirAsiaGo โรงแรมลดสูงสุด 60%   สำหรับใครที่มีแผนจะเที่ยวปลายปี 2558 นี้ มาฟังโปรโมชั่นดีๆ ทางนี้เลยจ้า เพราะว่าล่าสุดทาง AirAsiaGo ได้จัดโปรโมชั่น ...

CLOSE
CLOSE