โรงแรมยอดนิยม อันดับต้นๆใน ชินจูกุ

โรงแรมน่าพัก อันดับต้นๆใน Shinjuku

โรงแรมยอดนิยม อันดับต้นๆใน ชินจูกุ

ชินจูกุ ถือได้ว่าเป็นเมืองอันดับต้นๆ สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปที่ประเทศญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ ที่ชินจูกุนั้น เป็นศูนย์กลางของ วัฒนธรรมในกรุงโตเกียว ที่ชินจูกุ ยังมีแหล่ง ช้อปปิ้งดังๆ เพียบไม่ว่าจะเป็น MuriMarui, Iseten, Daimaru  นอกจากนี้ยังมีสถานบันเทิงกลางคืนมากมาย ส่วนอาหารการกินก็มีเพียบ แต่ร้านที่เยอะมากที่สุด คือร้าน คาราโอเกะ และ ร้านที่ให้บริการเครื่องเล่น ปาจิงโกะ สถานเสริมความงามชั้นนำ ที่ชินจูกุก็มีเช่นเดียวกัน ที่มีชื่อเสียง คือ คาบุกิโจ และ โกลเด้นไก การเดินทางไปที่ ชินจูกุ ประเทศญี่ปุ่นนั้น ต้องบินไปลงที่ สนามบิน ฮาเนดะ ของประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง การเดินทางเมืองคุณถึง ชินจูกุ แล้ว สามารถเดินทางได้โดย รถเมล์, รถแท็กซี่ และ รถไฟ ที่สามารถขึ้นได้ที่สถานีรถไฟ โตเกียวสกายทรีนั่นเอง

 

 

โรงแรมที่น่าสนใจ หากคุณคิดที่จะเที่ยวใน ชิจูกุประเทศญี่ปุ่น

Shinjuku Washington Hotel Tokyo

Shinjuku Washington Hotel Tokyo โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในเขต ชินจูกุ เมืองโตเกียวของประเทศญี่ปุ่นโรงแรมนี้ได้คะแนน 7 คะแนน เต็ม 10 คะแนน สำหรับการจองโรงแรม ต่อ 1 คืนในราคาที่ดีที่สุด คือ 2,752 บาท ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยความหรูหรา ในแบบ โมเดิร์น มีสไตล์ โรงแรมมีให้บริการ อินเตอร์เนตฟรี

……………………………….

E Hotel Higashi Shinjuku

E Hotel Higashi Shinjuku โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก ถึง 7.7 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโตเกียว ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ ที่โมเดิร์น และอบอุ่น คุณสามารถเดินไปยัง สถานีรถไฟ ฮากาชิ ชินจูกุ ได้โดยใช้เวลา เพียง 5 นาที ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 2,564 บาท

……………………………….

Keio Plaza Hotel Tokyo

Keio Plaza Hotel Tokyo โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ในเขต ชิจูกุ ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยว 8.4 คะแนนเต็ม 10 คะแนน ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 6,782 บาท โรงแรมนี้ตกแต่งในรูปแบบ โมเดิร์น มีรูมเซอร์วิส ตลอด 24 ชั่วโมง คุณสามารถใช้เวลาสั้นๆ เพียง 5 นาที ในการเดินไป ยัง อาคารชินจูกุ และ ศาลาว่าการมหานครโตเกียว ที่ Keio Plaza Tokyo

……………………………….

Citadines Shinjuku Aparthotel Tokyo

Citadines Shinjuku Aparthotel Tokyo โรงแรมระดับ 3 ดาวที่ตั้งอยู่ในเขตชินจูกุ ในกรุงโตเกียวของประเทศ ญี่ปุ่น โรงแรมนี้ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยว 8.9 คะแนน เต็ม 10 คะแนน ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยความหรูหรา มีแผนกต้อนรับ บริการ 24 ชั่วโมง ที่โรงแรมนี้มีบริการพี่เลี้ยงเด็ก แขกที่มาพัก สามารถรับประทานอาหารเช้าได้ที่โรงแรม สถานทีท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้กับโรงแรมมีที่ ชินจูกุ โกลเด้น ไก และ อุทยานแห่งชาติ ชินจูกุเกียวเอน ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 3,671 บาท

……………………………….

Hilton Hotel Tokyo

Hilton Hotel Tokyo โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโตเกียวในเขต ชินจูกุ ของประเทศญี่ปุ่น โรงแรมนี้ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก 8.6 คะแนน เต็ท 10 คะแนน ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยความ เก๋ไก๋ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมสิ่งอำนวยความสะดวกแต่ละอย่างยังเป็นระดับ 5 ดาวอีกด้วย คุณสามารถใช้เวลาไม่กี่นาทีในการเดินไปยัง อาคารชินจูกุ มิตซุย และ อาคารชินจูกุ ซูมิโตโมะ ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 5,802 บาท

……………………………….

 

Relate Posted:

โรงแรมราคาถูกที่ได้รับความนิยมที่สุดใน Sapporo

รีวิวโรงแรมยอดนิยมใน โอซาก้า

5 ที่โรงแรม ยอดนิยมใน เกียวโต

โรงแรมน่าพักที่ เมืองฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น

About Ordinary-Man

Check Also

โปรเที่ยวปลายปี โรงแรมลด สูงสุด 60%

โปรโมชั่น รับปลายปี จาก AirAsiaGo โรงแรมลดสูงสุด 60%   สำหรับใครที่มีแผนจะเที่ยวปลายปี 2558 นี้ มาฟังโปรโมชั่นดีๆ ทางนี้เลยจ้า เพราะว่าล่าสุดทาง AirAsiaGo ได้จัดโปรโมชั่น ...

CLOSE
CLOSE