โรงแรมราคาถูกที่ได้รับความนิยมที่สุดใน Sapporo

หาที่พักที่ Sapporo ในราคาถูก แถมใกล้ แหล่งท่องเที่ยว และ ช้อปปิ้ง

หาที่พักใน ซัปโปโร ราคาถูก

Sapporo หรือ ซัปโปโร เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม อันดับหนึ่งของชาวญี่ปุ่น ที่ซัปโปโร ถือได้ว่าเป็นอู่ข้าวอู่น้ำของชาวญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ เพราะว่าที่นี่ เรื่องอาหารการกินถือว่าสมบูรณ์มาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหารการกิน ส่วนเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวที่ซัปโปโรถือได้ว่าน่าเที่ยวมากๆ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ สภาพอากาศ และผู้คนที่อาศัยอยู่ที่โน้นแตกต่างกับเมืองโตเกียว หรือ โอซาก้าโดยสิ้นเชิง ที่ ซัปโปโร คนที่อาศัยอยู่ที่โน้นเป็นคนที่มีมารยาทสุดๆ อากาศที่ซัปโปโร ช่วงหน้าร้อน ของเค้าเหมือนหน้าหนาวของเราเลยเพราะว่าอากาศหน้า ร้อนอยู่ที่ 20 องศา ถึง 25 อาศง สำหรับคนที่คิดจะไปเที่ยวที่ ญี่ปุ่น ลองไปเที่ยวที่เกาะฮอกไกโดซักครั้งแล้วคุณจะติดใจ

สำหรับคนที่มีแผนจะไปเที่ยวที่ ประเทศญี่ปุ่นที่เกาะ ฮอกไกโด แล้วกำลังมองหาโรงแรมที่จะไปพัก ด้านล่างเป็นโรงแรมที่น่าสนใจมาก เพราะว่า ด้วยทำเลที่ตั้งของโรงแรม ที่อยู่ใจกลางเมือง Sapporo แถมยังใกล้แหล่ง ช้อปปิ้ง และแหล่งท่องเที่ยวทำให้เรา ประหยัด ค่าเดินทางได้อีกเยอะ นอกจากนี้ โรงแรมที่ติดอันดับ คนจองเยอะที่สุดใน Sapporo นั้นยังมีราคาเข้าพักต่อคืนในราคาที่ถูกสุดๆ อยู่ที่หลักพันต้นๆ ไปจนถึง ราคา พันกลางๆ เท่านั้น สำหรับ โรงแรม 3 ดาว ไปจนถึง 5 ดาว คุณสามารถค้นหาข้อมูล เกี่ยวพับ Sapporo หรือ การรีวิวเกี่ยวกับ โรงแรมได้ทางอินเตอร์เนต จากการ search หาข้อมูลโดยใช้คำว่า ที่พัก sapporo ราคาถูก pantip, ที่พัก Sapporo pantip และอื่นๆ

 

 

โรงแรมที่น่าสนใจ ติดอันดับ ต้นๆ ใน Saporo มีที่ไหนน่าไปพักบ้าง มาดูกันเลย

Best Western Hotel Fino Sapporo

Best Western Hotel Fino Sapporo โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในเขต คิตะ ได้รับคะแนนรีวิว 8.3 คะแนน จาก 10 คะแนน เป็นที่พักที่ได้รับมาตรฐาต ระดับ 3 ดาว ภายในโรงแรมตกแต่งในแบบ โมเดิร์น และไม่เหมือนใคร โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้กับ มหาวิทยาลัย ฮอกไกโด โดยใชเวลาเดินไม่กี่นาทีก็จีง มหาลัย ราคาที่ดีที่สุดอยู่ที่ 1,740 บาท

……………

Sapporo Grand Hotel

Sapporo Grand Hotel โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ในเขต ชูโอ ได้รับคะแนนรีวิว 8.3 คะแนนจาก 10 คะแนน จากคนที่เคยไปพัก ภายในโรงแรมตกแต่งในสไตล์ โมเดิร์น ในโรงแรม Sapporo Grand Hotel มีการออกแบบที่สวยงามมาก ที่ตั้งของโรงแรมนั้นใกล้กับ สวนพฤกษศาสตร์ มหาลัยฮอกไกโด ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพัก 1 คืนที่โรงแรมนี้อยู่ที่ 2,320 บาท

……………

Cross Hotel Sapporo

Cross Hotel Sapporo โรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในเขต ชูโอ ได้รับคะแนน 8.6 คะแนนจาก 10 คะแนนจากนักท่องเที่ยวทีเคยไปพัก ภายในโรงแรมตกแต่งด้วย เฟอร์นิเจอร์ที่ โมเดิร์น และทันสมัยมาก คุณสามารถเดินไปที่หอนาฬิกา ซัปโปโร ได้โดยใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที ราคาที่ดีที่สุดสำหรับจากจองโรงแรมแห่งนี้ อยู่ที่ 3,650 บาท

……………

Hotel Sunroute New Sapporo

Hotel Sunroute New Sapporo โรงแรม ระดับ 3 ดาว โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเขต ชูโอของ ซัปโปโร ได้รับคะแนนการรีวิว 8.0 คะแนน จาก 10 คะแนน ภายในโรงแรมตกแต่งด้วย สีขาว ดูสะอาดตา โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวดังๆ หลายที่ ไม่ว่าจะเป็น ชูโอคุ, สวยโอโดริ และย่าน ช้อปปิ้งอย่าง ซูซูกิโนะ ราคาเข้าพักต่อ 1 คืนที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรมนี้อยู่ที่ 1,318 บาท

……………

Sapporo Aspen Hotel

Sapporo Aspen Hotel โรงแรมระดับ 4 ดาวที่ตั้งอยู่ในเขน คิตะ โรงแรมนี้ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยว สูงมาก ได้รับคะแนน 8.7 คะแนน จาก 10 คะแนน เลยทีเดียว คุณสามารถใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง เจอาร์ทาวเวอร์ ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการจองโรงแรมนี้อยู่ที่ 1,437 บาท ต่อคืนเท่านั้น ถือได้ว่าเป็นราคาที่คุ้มค่ามากๆ กับการนอนโรงแรม 4 ดาว ที่ ซัปโปโร

……………

Mercure Sapporo

Mercure Sapporo โรงแรม ระดับ 3 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากคนที่เคยไปพักที่โรงแรม แห่งนี้ และได้คะแนน 8.8 คะแนนเต็ม 10 คะแนน ที่ Mercure Sapporo ตั้งอยู่ในเขต ชูโอ ภายในโรงแรม ตกแต่งในสไตล์ โมเดิร์น ภายในโรงแรมนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมยังมี Free-Wifi ให้ใช้ ตลอดการเข้าพักที่โรงแรม ใช้เวลาเดินไปที่สถานีรถไฟ ซูซูกิโน ในเวลาไม่กี่นาที และใช้เวลาไม่ถึง 20 นาที จากการเดินไปยัง หอนาฬิกาซัปโปโร, สวนโอโดริ, และ สวนนาคาจิมะ ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการจองโรงแรมนี้อยู่ที่ 2,278 ต่อ 1 คืน

……………

Century Royal Hotel Sapporo

Century Royal Hotel Sapporo โรงแรมระดับ 4 ดาว เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในเขตชูโอ ได้รับคะแนนรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก 8.2 คะแนน จาก 10 คะแนน ภายในโรมแรม ให้บรรยากาศอบอุ่น แถมยังมีบริการนวด ให้อีกด้วย คุณสามารถใช้เวลาไม่ถึง 10 นาทีในการเดินไปที่ เจอาร์ ทาวเวอร์, สวนพฤกษศาสตร์ และ  มหาวิทยาลัย ฮอกไกโด สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมนั้นก็มีพร้อมแถมยังไม่บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศอีกด้วย ราคาที่ดีที่สุดสำหรับกาเข้าพักต่อ 1 คืนอยู่ที่ 1,574 บาท

……………

JR Tower Hotel Nikko Sapporo

JR Tower Hotel Nikko Sapporo โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยว 8.9 คะแนน จาก 10 คะแนน ที่ตั้งของโรงแรมแห่งนี้อยู่ในเขตชูโอ จุดเด่นของโรงแรมนี้อยู่ที่ วิวที่สวยงามมาก ไม่ว่าจะเข้าพักที่ห้องไหนก็ตาม แล้วสิ่งที่ไม่ควรพลาดคือการรับประทานอาหารเช้าของทางโรงแรม เพราะว่าอาหารเช้าเค้าอร่อยมาก ใช้เวลาไม่ถึง 20 นาทีในการเดินไปที่ ศูนย์การค้า ซัปโปโร แฟคตอรี่ และ ซัปโปโร ทีวี ทาวเวอร์ ราคาเข้าพักต่อคืนที่ดีที่สุดอยู่ที่ 4,241 บาท

……………

Ibis Styles Sapporo

Ibis Styles Sapporo โรงแรมระดับ 3 ดาวที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยว ด้วยคะแนน 9.0 คะแนนเต็ม 10 ถือได้ว่าเป็นโรงแรม 3 ดาว ที่ได้รับคะแนนสูงมาก โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเขต ชูโอ ใช้เวลาเดินไม่ถึง 5 นาทีจะถึง สวน นาคาจิมะ โรงแรมนี้ยังมีให้บริการทาง เข้าออกด้วย สกี และ ตั้งอยู่ห่างจากโฮเฮกัน และ ซูซูกิโนะ เพียงไม่ถึง 10 นาที โรงแรมตกแต่งในสไตล์ โมเดิร์น ภายในห้องพัก มีห้องน้ำส่วนตัว, อุปกรณ์ชงชา และกาแฟ, โทรทัศน์จอแบน และ Free-Wifi ให้บริการ ราคาเข้าพักต่อ 1 คืน อยู่ที่ 1,903 บาท

……………

Hotel Olura Sapporo

Hotel Olura Sapporo โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ได้รับคะแนน รีวิวจากนักท่องเที่ยว 8.5 คะแนนจาก 10 คะแนน โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเขต ชูโอ ด้วยที่ตั้งที่ได้ทำเลที่ดีมาก อยู่ใจกลางเมือง ซัปโปโร และใกล้กับสวนโอโดริ, ย่าน shopping ซูซูกิโน, และ ซัปโปโร ทีวี ทาวเวอร์ ที่พักของโรงแรมในแต่ละห้องนั้นมีบริเวณกว้างขวางมาก เหมาะกับการไปพักแบบครอบครัวเป็นที่สุด ราคาเข้าพักต่อคืนที่ดีที่สุดอยู่ที่ 5,505 บาท

……………

About Ordinary-Man

Check Also

โปรเที่ยวปลายปี โรงแรมลด สูงสุด 60%

โปรโมชั่น รับปลายปี จาก AirAsiaGo โรงแรมลดสูงสุด 60%   สำหรับใครที่มีแผนจะเที่ยวปลายปี 2558 นี้ มาฟังโปรโมชั่นดีๆ ทางนี้เลยจ้า เพราะว่าล่าสุดทาง AirAsiaGo ได้จัดโปรโมชั่น ...

CLOSE
CLOSE