โรงแรมแคปซูล ในโตเกียว ที่น่าสนใจ

โรงแรมแคปซูล อีกหนึ่งทางเลือกที่พัก ที่ไม่ควรพลาด

อย่างแรกเลย ที่คนส่วนใหญ่เลือกพัก โรงแรมแบบแคปซูล เพราะราคาที่ถูก ถูกกว่าโรงแรมทั่วไป(บางที่ก็ไม่ได้ถูกเสมอไป) และไม่ได้มีดีแค่ราคาถูกนะจ๊ะ ยังสะอาด และหลายๆที่ มีทำเลที่ดีอีกด้วย จึงถือว่า แคปซูล ไม่ได้เป็นตัวเลือกที่ขี้เหร่เลย แต่น่าจะเหมาะกับการไปเที่ยวกับเพื่อน มากกว่า ไปกับครอบครัว และคู่ที่แต่งงานแล้ว เพราะบางที่ก็ให้เฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าพักได้ ก่อนดำเนินการจอง ควรตรวจสอบก่อน ว่ามีเงื่อนไขเรื่องเพศ สำหรับการเข้าพักหรือไม่ เพื่อจะได้ไม่มีปัญหาตอนเข้าพัก ซึ่งวันนี้ เรานำ 5 โรงแรมแคปซูล ที่น่าสนใจ มากฝากแฟนๆ Bookings.co.th โดยเฉพาะ มีที่ไหนบ้างมาดูกัน

 

โรงแรมแคปซูล ในโตเกียว ที่น่าสนใจ - 9h nine hours

9h nine hours

เป็นโรงแรมแคปซูล ที่ตั้งอยู่ในสนามบินนาริตะ ทั้ง สะอาด, ดูดี และทันสมัย เปิดยังไม่ถึงปี ที่นี่เหมาะมาก สำหรับคนที่ต้องเดินทางไฟล์ทเช้า เพื่อความสะดวก ไม่ต้องเดินทางด้วยแท็กซี่ และต้องเร่งรีบในเวลาเช้าๆ

————————————————————————————-

โรงแรมแคปซูล ในโตเกียว ที่น่าสนใจ - Capsule Hotel and Sauna Cosmo Plaza Akabane

Capsule Hotel and Sauna Cosmo Plaza Akabane

โรงแรมแคปซูลแห่งนี้ ตั้งอยู่ที่ อิเคบุคุโระ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ซาวน่า, ออนเซน, และเก้าอี้นวดช่วยคลายเครียดหลังจากที่คุณเดินมาทั้งวันแล้ว

————————————————————————————-

โรงแรมแคปซูล ในโตเกียว ที่น่าสนใจ - Capsule Hotel Riverside Asakusa

Capsule Hotel Riverside Asakusa

โรงแรมแคปซูล ราคาประหยัด ตั้งอยู่แถว อาซากุสะ เดินทางสะดวกสบาย เพราะใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินอาซากุสะ เพียง 200 เมตรเท่านั้น และยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว อย่าง ศาลเจ้าอาซากุสะ และวัดเซ็นจิ อีกด้วยใน

 ————————————————————————————-

โรงแรมแคปซูล ในโตเกียว ที่น่าสนใจ - Green Plaza Shinjuku Hotel

Green Plaza Shinjuku Hotel

ที่นี่เป็นโรงแรมแคปซูลแห่งแรก ในโตเกียว ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโตเกียว อย่าง ชินจุกุ ขอบอกไว้ก่อน ว่าที่นี่ รับผู้เข้าพักเฉพาะผู้ชายเท่านั้น ถือว่าเป็นโรงแรมแคปซูลที่ค่อนข้างใหญ่ มีออนเซนทั้งในร่ม, กลางแจ้ง และยังมีห้องซาวน่าอีกด้วย

 ————————————————————————————-

โรงแรมแคปซูล ในโตเกียว ที่น่าสนใจ - Shinjuku Kuyakusho – Mae Capsule Hotel

Shinjuku Kuyakusho – Mae Capsule Hotel

เป็นโรงแรมแคปซูลอีกหนึ่งที่ ที่ตั้งอยู่ใจกลางชิจุกุ ใหญ่ และ ดูดี ไม่แพ้กับ Green Plaza Shinjuku Hotel เลย ที่นี่ผู้หญิงสามารถเข้าพักได้ ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินชินจูกุ เพียง 400 เมตร เท่านั้น ใกล้กับแหล่ง ช้อปปิ้ง ท่องราตรี และมีร้านอาหารจำนวนมาก อยู่บริเวณรอบๆโรงแรม

————————————————————————————-

Relate Posted:

โรงแรมราคาถูกที่ได้รับความนิยมที่สุดใน Sapporo

รีวิวโรงแรมยอดนิยมใน โอซาก้า

5 ที่โรงแรม ยอดนิยมใน เกียวโต

โรงแรมน่าพักที่ เมืองฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมยอดนิยมติด ทะเลสาบโทยะ ฮอกไกโด

จองตั๋ว Universal Studio Japan ราคาพิเศษ

จองตั๋ว Tokyo Disneyland ราคาพิเศษ

About Ordinary-Man

Check Also

โปรเที่ยวปลายปี โรงแรมลด สูงสุด 60%

โปรโมชั่น รับปลายปี จาก AirAsiaGo โรงแรมลดสูงสุด 60%   สำหรับใครที่มีแผนจะเที่ยวปลายปี 2558 นี้ มาฟังโปรโมชั่นดีๆ ทางนี้เลยจ้า เพราะว่าล่าสุดทาง AirAsiaGo ได้จัดโปรโมชั่น ...

CLOSE
CLOSE