10 โรงแรมที่ได้ชื่อว่า เงียบสงบที่สุดในโลก

จัดอันดับ 10 โรงแรมที่ได้ชื่อว่า เงียบสงบมากที่สุดในโลก

10 โรงแรมที่ได้ชื่อว่า เงียบสงบที่สุดในโลก

วันนี้ Bookings ขอเสนอโรงแรมที่มีความโดดเด่น ในเรื่องความเงียบสงบ (Private Hotel and Resort)และความเป็นส่วนตัวสูงมาก แถมน้อยคนนักที่จะได้ไปสัมผัสโรงแรมแบบนี้ ทุกโรงแรมด้านล่าง เป็นโรงแรมระดับ 4ดาว ถึง 5 ดาวทั้งหมด ส่วนราคาสำหรับที่พักในแต่ละคืน เหยียบหลักหมื่นทั้งหมด

 

Anantara Qasr Al Sarab Desert Resort

Anantara Qasr Al Sarab Desert Resort เป็นรีสอร์ทหรู ระดับ 5 ดาว รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ที่ประเทศ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ที่รีสอร์ท แห่งนี้ยังได้รับรางวัลการันตีความหรูหรา บวกกับความเป็นส่วนตัวด้วยรางวัล Traveler’s Choice Winner ในปี 2558 สถานที่โดยรอบของโรงแรมเป็นทะเลทรายทั้งหมด กิจกรรมที่โรงแรมจัดให้ก็มีหลายแบบ ยกตัวอย่างเช่น ขี่อูฐ ว่ายน้ำ ขับรถบนทะเลทราย และอื่นๆอีกมากมาย ทำให้เป็นสถานที่พักที่ให้ ประสบการณ์ที่คุณไม่สามารถลืมมันได้เลย หากได้มาโอกาสไปที่นี่สักครั้งนึงในชีวิต

 ………………………………………………

Belcampo Lodge

Belcampo Lodge ตั้งอยู่ที่เมือง Punta Gorda ประเทศ Belize ที่ประเทศเบลีซ อาจจะไม่ค่อยคุ้นหูสำหรับคนไทยนัก เพราะว่าเป็นประเทศที่เล็กและไม่ค่อยมีชื่อเสียงมาก เป็นชนชาติเล็กๆ ที่ตั้งอยู่บนฝั่งตะวันออกของ อเมริกากลาง อยู่ติดกับทะเลแคริบเบียน ที่โรงแรมแห่งนี้ ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นโรงแรมที่เงียบสงบ เพราะว่าน้อยคนนักที่จะรู้จัก เป็นที่พักที่คุณจะได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ โดยรอบของโรงแรมจะเป็นป่าทั้งหมด มาให้ ในตอนกลางคืนคุณจะได้ยินเสียงลิงร้องในบางครั้ง สิ่งที่ไม่พูดไม่ได้เลยก็คือห้องน้ำในห้องพักของโรงแรม เพราะนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่มีโอกาสได้ไปสัมผัสที่โรงแรม แห่งนี้ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ห้องน้ำสวยมาก

………………………………………………

The Berkeley River

The Berkeley River ตั้งอยู่ที่เมือง Kununurra ประเทศ ออสเตเรีย โรงแรมหรู ระดับ 5 ดาว โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมที่เงียบสงบมาก แถมโรงแรมยังติดกับทะเลสาบอีกด้วย ทำให้เราสามารถมองเห็นวิว พระอาทิตย์ขึ้นในตอนเช้า และพระอาทิตย์ในตอนเย็นได้อีกด้วย ที่พักยังมีกิจกรรมหลายๆอย่างให้นักท่องเที่ยวที่มาพักได้สนุกกัน ยกตัวอย่างเช่น ตกปลา ว่างน้ำ เล่นสกี และอีกอย่างที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คืออาหารของโรงแรม ที่ได้เซฟ ระดับมิชลิน 3 ดาว หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และการบริการในแบบ Exclusive คุณต้องไม่พลาดที่จะไป check in ที่โรงแรมแห่งนี้

………………………………………………

The Andaman

The Andaman เป็นโรงแรมหรู ระดับ 4 ดาวครึ่ง ตั้งอยู่ในประเทศมาเลเซีย ที่เมืองพักตากอากาศ ลังกาวี ที่โรงแรมแห่งนี้ได้ชื่อว่ามีชายหาดที่ขาว และสวยที่สุดบนเกาะลังกาวี แถมยังมีสภาพธรรมชาติที่สมบูรณ์ มากๆอีกด้วย ที่ได้ชื่อว่าเป็นโรงแรมที่เงียบ สงบเพราะว่าบรรยากาศภายในโรงแรมนั้น เป็นส่วนตัวมากๆ ทำให้คนที่เคยมาพักแล้วอยากกลับมาพักอีก ที่โรงแรมมีหาดส่วนตัว สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาพักที่โรงแรมโดยเฉพาะ ทำให้ไม่ต้องกลัวเรื่องความเป็นส่วนตัว นอกจากจะเป็นโรงแรมที่ติดอันดับความเงียบสงบที่สุดแล้ว ที่โรงแรมแห่งนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าสนุกอีกหลายอย่าง ยกตัวอย่าง เช่น ว่ายน้ำ, ดำน้ำดูปะการัง, พายเรือคายัค, ปีนเขา และอื่นๆ ที่นี่ยังมีบริการนวดฝ่าเท้าแผนไทยอีกด้วย

………………………………………………

Centara Grand Beach Resort & Villas

Centara Grand Beach Resort & Villas โรงแรมระดับ 4 ดาว ครึ่ง ตั้งอยู่ที่ จังหวัดกระบี่ ประเทศไทย ไม่น่าเชื่อเลยว่า ประเทศไทยจะมีโรงแรมที่ติดอันดับความเงียบสงบกับเค้าเหมือนกัน ที่โรงแรม Centara Grand Beach Resort ได้ทำเลที่ดีที่สุด เพราะว่าบรรยากาศโดยรอบของทางโรงแรมล้อมรอบไปด้วย ธรรมชาติ ที่ Centara Garnd Beach ยังมีร้อนอาหารที่ชื่อว่า On the Rocks ที่ตั้งอยู่บนชายหาด กิจกรรมที่โรงแรมมีให้มีหลากหลายมาก ยกตัวอย่างเช่น ดำน้ำดูปะการัง, พายเรือ, ว่ายน้ำ, ฟิตเนส, อบซาวน่า, นวดแผนไทย และอื่นๆ อีกมากมาย

………………………………………………

 Ti Kaye Resort & Spa

Ti Kaye Resort & Spa โรงแรมหรูระดับ 4 ดาว ครึ่ง โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ประเทศเซนต์ลูเซีย เป็นประเทศที่เป็นเกาะ ตั้งอยู่ทางตะวันออกของทะเลแคริบเบียน ติดกับมหาสมุทรแอตแลนติก โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมที่มีความเป็นส่วนตัวสูง ไม่ว่าจะเป็นที่พักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว, ชายหาดส่วนตัว ห้องน้ำของที่พักจะเป็นแบบกลางแจ้ง ด้านบนเปิดโล่งทำให้มองเห็นท้องฟ้าเวลาอาบน้ำตอนกลางคืน Highlight ของที่พักที่นี่ก็คือการนั่งมองพระอาทิตย์ตกดินยามเย็นเป็นช่วงเวลาที่สุดแสนจะโรแรมติก ที่นี่ยังมีบริการเฮลิคอปเตอร์ ที่รับเราจากสนามบินมายังที่พักอีกด้วย

………………………………………………

 Little Palm Island Resort & Spa

Little Palm Island Resort & Spa เป็นที่โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ที่ Little Torch Key ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่โรงแรมแห่งนี้ถือได้ว่าเป็นโรงแรมที่มีความเงียบสงบมากที่นึง และบรรยากาศโดยรอบที่พักล้อมรอบไปด้วยทะเล ถือได้ว่าเป็นสววรค์ของการไปเที่ยวทะเลเลยก็ว่าได้ ที่นี่ได้ชื่อว่าเป็นโรงแรมที่เงียบสงบ เพราะว่าคนน้อยมาก อาจจะเป็นเพราะราคาที่พัก ส่วนสิ่งที่อยากจะแนะนำสำหรับการรับประทานอาหารก็คือ แพ็คเกจ inclusive plan แต่ราคาค่อนข้างสูงนิดนึง แต่ถือว่าคุ้มค่ากับการไปพักที่ Little Palm Island Resort แน่นอน

………………………………………………

 Tikehau Pearl Beach Resort

Tikehau Pearl Beach Resort เป็นโรงแรมหรูระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ที่ประเทศ French Polynesia เป็นชื่อประเทศที่แปลกเอาการอยู่เหมือนกัน ไม่เคยได้ยิน แต่ที่โรงแรมแห่งนี้ได้ติดอันดับความเงียบสงบเหมือนกัน โรงแรมตั้งอยู่บนเกาะ และในตอนเช้าจะเจอกับหมอกปกคลุมทั่วทั้งเกาะ แถมยังมีสภาพอากาศที่ค่อนข้างหนาวอีกด้วย ที่โรงแรมถือได้ว่าได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติแบบเต็มๆเลยก็ว่าได้ ยกตัวอย่างเช่นยุง ยุงที่นี่ดุมาก คนที่คิดจะไปต้องเตรียมยากันยุงให้ดีๆ ที่พักในแบบ บังกะโล ที่อยู่บนน้ำ เป็นที่นิยมที่สุดทำหรับโรงแรมนี้

………………………………………………

Sossusvlei Lodge

Sossusvlei Lodge เป็นโรงแรมหรู ระดับ 4 ดาวครึ่ง ตั้งอยู่ที่ Gate to Sossusvlei ประเทศ นามิเบีย เป็นโรงแรมหรู ที่ใกล้กับ National Park ที่โรงแรมแห่งนี้ ได้ตั้งอยู่ในสถานที่ที่ดีมากๆที่หนึ่งเพราะว่าใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายๆแห่ง หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องการความเงียบสงบท่ามกลางทะเลทราย และอยากเห็นวิวภูเขาโดยรอบคุณไม่ควรพลาดที่จะไปเยือนโรงแรมแห่งนี้

………………………………………………

 Hotel Pilatus-Kulm

Hotel Pilatus Kulm เป็นโรงแรมที่อยู่ในKriens ประเทศ Switzerland เป็นโรงแรมที่ได้ชื่อว่ามีวิวที่สวยงามมากที่หนึ่ง และวิวที่โรงแรมแห่งนี้ทำให้คนที่มาพักรู้สึกถึงความเงียบสงบ ไม่ว่าจะเป็นแม่น้ำ หรือ ภูเขา ที่ล้อมรอบตัวโรงแรม ต่างให้ความรู้สึกที่เงียบสงบ แถมยังมีบรรยากาศที่ดีอีกด้วย อากาศของที่นี่ค่อนข้างจะหนาวเย็น หากใครอยากมีประสบการณ์ ในแบบใกล้ชิดกับธรรมชาติ แถมได้บรรยากาศที่พักสุดหรูต้องไม่พลาดที่จะไปเยือนโรงแรมแห่งนี้

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

โปรเที่ยวปลายปี โรงแรมลด สูงสุด 60%

โปรโมชั่น รับปลายปี จาก AirAsiaGo โรงแรมลดสูงสุด 60%   สำหรับใครที่มีแผนจะเที่ยวปลายปี 2558 นี้ มาฟังโปรโมชั่นดีๆ ทางนี้เลยจ้า เพราะว่าล่าสุดทาง AirAsiaGo ได้จัดโปรโมชั่น ...

CLOSE
CLOSE