10 โรงแรมน่าพัก ในจังหวัด พังงา

10 โรงแรมติดอันดับ น่าพักที่สุดในจังหวัด พังงา

10 โรงแรมน่าพัก ในจังหวัด พังงา

ช่วงปลายปีนี้ ใครอยากจะไปเที่ยวทะเล อยากจะแนะนำให้ไปจังหวัด พังงา เพราะว่าที่จังหวัด พังงา นั้นมีธรรมชาติของท้องทะเลที่สวยงาม ติดอันดับต้นๆ ของประเทศไทยเลยทีเดียว หนึ่งเหตุผลที่คนไทย ชอบไปเที่ยวที่จังหวัดพังงาก็คือ ความอุดมสมบูรณ์ ของธรรมชาติ ที่มีป่าชายเลนหนาแน่นมากๆ จังหวัดพังงา ถือได้ว่ามีหมูเกาะ น้อยใหญ่ให้เราได้เลือกไปเที่ยวเพียบ จังหวัดพังงา มีพื้นที่ที่ติดกับ ทะเลอันดามัน ที่จังหวัดพังงา มี หาดทรายขาว, ป่าดงดิบ, ป่าชายเลน, น้ำตก และ ถ้ำ ซึ่งถือได้ว่าครบสุดๆ กับสถานที่ท่องเที่ยว ที่คนไทยชอบไป ในจังหวัด พังงา มีอำเภอทั้งหมด 8 อำเภอ บางคนอาจจะคุ้นหูบ้าง สำหรับบางอำเภอ ยกตัวอย่างเช่น อำเภอเมืองพังงา, อำเภอกะปง, อำเภอเกาะยาว, อำเภอคะระบุรี, อำเภอตะกั่วทุ่ง, อำเภอตะกั่วป่า, อำเภอทับปุด, และ อำเภอท้ายเหมือง

สิ่งที่นักท่องเที่ยว ไม่ควรพลาด ทั้งชาวไทย และ ชาวต่างชาติ ก็คือการไปเดินชมเมืองเก่า ที่ขึ้นชื่อของจังหวัด พังงา คือเมืองตะกั่วป่า ที่ย่านตลาดใหญ่ และ การดำน้ำ ดูปะการัง ในเขตอุทยานแห่งชาติ หมู่เกาะสิมิลัน และ อุทยานแห่งชาติ หมู่เกาะ สุรินทร์ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมเด็ดๆ อย่างการพายเรือคายัค ที่อ่าวพังงา เพื่อชมผืนป่า ชายเลนที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดในประเทศไทย

 

สำหรับที่ท่องเที่ยว ที่คุณไม่ควรพลาดไม่ว่าประการใดๆ ทั้งสิ้น มีหลายที ไม่ว่าจะเป็น อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน, อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์, เกาะยาว, เกาะพระทอง, ถ้ำพุงช้าง, เกาะปันหยี, อุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา, วัดนารายณิกายาราม, อุทยานแห่งชาติเขาหลัก ลำรู่, ย่านเมืองเก่าตะกั่วป่า, บ่อน้ำพุร้อนบ้านบ่อดาล, อุทยานแห่งชาติเขาลำปี หาดท้ายเหมือง, น้ำตกรามัญ, ชายทะเลท่านุ่น, แหลมปะการัง, หาดบางสัก, วนอุทยานสระนางมโนห์รา และ สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่น่าสนใจอื่นๆ อีกเพียบ ในจังหวัดพังงา ที่รอให้คุณมาสัมผัสด้วยตัวคุณเอง

สำหรับใครที่คิดจะไปเที่ยวที่จังหวัด พังงา เพื่อสัมผัสธรรมชาติ ของผืนป่า และ ทะเลที่สมบูรณ์ ที่สุดในประเทศไทย แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปพักที่โรงแรมไหนดี ด้านล่างเป็นโรงแรมที่ ดูจากสถิติแล้วได้รับความนิยมสูงสุด เพราะว่ามีคนจอง และ เข้าพักมากที่สุดในจังหวัดพังงา ไปดูกันเลยว่ามีโรงแรมที่อยู่ในใจของคุณกันรึเปล่า

10 อันดับ โรงแรม น่าพักในจังหวัด พังงา

JW Marriot Khao Lak Resort & Spa

JW Marriot Khao Lak Resort & Spa โรงแรมสุดหรู ที่ตั้งอยู่ที่เขาหลัก จังหวัด พังงา ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก ด้วยคะแนนท้วมท้น ถึง 9.0 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรมนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวก ระดับ 5 ดาว ให้บริการภายในโรงแรม บรรยากาศภายในโรงแรมให้ความรู้สึกผ่อนคลายสุดๆ ตกแต่งด้วยความ หรูหรา ดูโมเดิร์น เหมาะกับการมาพักผ่อนในวันหยุดมากๆ ทางโรงแรมมีบริการ Free-Wifi ทั่วบริเวณ รีสอร์ท คุณสามารถใช้เวลาในการขับรถเพียง 20 นาที ไปยัง หาดคึกคัก และ หาดบางเนียง ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 2,357 บาท

…………………………………………….

Santhiya Koh Yao Yai Resort & Spa

Santhiya Koh Yao Yai Resort & Spa รีสอร์ทสุดหรู ระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่บนเกาะยาว ของจังหวัดพังงา ได้รับคะแนนรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก ด้วยคะแนน 9.1 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรมนี้ ราคาเข้าพักต่อคืนอยู่ที่ 2,661 บาท ภายในห้องพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รีสอร์ทมีบริการนำรถไปจอด, บริการซักรีด และ ฟรี Internet Wifi ทั่วที่พัก นักท่องเที่ยวที่ไปพักที่โรงแรมนี้ สามารถรับประทานอาหารเช้าที่โรงแรมจัดให้ทุกเช้า

…………………………………………….

Ramada Resort Khao Lak

Ramada Resort Khao Lak โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจาก นักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก ด้วยคะแนน 9.2 คะแนน เต็ม 10 คะแนน รามาดาเขาหลักรีสอร์ท เขาหลัก ตั้งอยู่ที่เขาหลัก ในจังหวัดพังงา ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ให้บรรยากาศ ทันสมัย ดูโมเดิร์น รีสอร์ทสุดหรูแห่งนี้ ตั้งอยู่ใจกลาง เขาหลัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกชนิด และ ยังมีฟรี อินเตอร์เน็ตไร้สายให้บริการอีกด้วย คุณสามารถเดินโดยใช้เวลาเพียง 20 นาที ไปยังหาด บางเนียง ทางรีสอร์ทยังมีบริการนำรถไปจอดให้ฟรี สำหรับผู้ที่เดินทางมาโดยรถยนต์ ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 2,850 บาท

…………………………………………….

The Sarojin

The Sarojin โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก ด้วยคะแนน 9.4 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรมนี้ ตั้งอยู่ที่เขาหลัก จังหวัด พังงา ภายในตกแต่งได้หรูหรามากๆ มีบรรยากาศสงบสุขสุดๆ เหมาะสำหรับคนที่ชอบไปพักโรงแรมที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูง โรงแรมนี้ตกแต่งด้วยบรรยากาศ บูติค เหมาะมากๆ สำหรับการไปพักผ่อนริมชายทะเล ทางโรงแรมมีบริการนวด และ มีพนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง นอกจากนี้นักท่องเที่ยวที่ไปพักที่โรงแรม สามารถสำรองตั๋ว สำหรับทัวร์ต่างๆได้อีกด้วย ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 6,302 บาท

…………………………………………….

โรงแรม ซิกซ์เซ้นส์ ยาวน้อย

โรงแรม ซิกซ์เซ้นส์ ยาวน้อย โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ด้วยคะแนนรีวิว 9.6 คะแนน จาก 10 คะแนน โรงแรมนี้ ให้บริการในแบบ pool villa สุดหรู ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในระดับ 5 ดาวทั้งนั้น ภายในที่พัก มีอ่างอาบน้ำ สุดหรู ให้บริการ นอกจากนี้ สำหรับคนที่ติด Social Network ทางโรงแรมยังมีให้บริการ Free Wifi ทั่วบริเวณที่พัก ฟรีๆ ภายในโรงแรม มีภัตตาคาร อาหารไทย และ อาหาร อิตตาเลียน ให้บริการอีกด้วย ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 15,604 บาท

…………………………………………….

พาราไดซ์ เกาะยาว บูติคบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

พาราไดซ์ เกาะยาว บูติคบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ตกแต่งในสไตล์ บูติค ตั้งอยู่ที่เกาะยาว ในจังหวัดพังงา ได้คะแนนการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก ด้วยคะแนน 8.4 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรมนี้ มีบริการ Free-Wifi ทั่วที่พัก ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าคุณจะไม่พลาดในทุกๆ การติดต่อ ทางโรงแรมยังมี ร้านอาหารให้บริการ และ มีบริการ เสิร์ฟ อาหารเช้า แบบบุฟเฟต์ ทุกๆเช้า ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 2,954 บาท

…………………………………………….

ลาฟลอร่า รีสอร์ท แอนด์สปา

ลาฟลอร่า รีสอร์ท แอนด์สปา รีสอร์สุดหรู ระดับ 5 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก ด้วยคะแนน 8.9 คะแนน เต็ม 10 คะแนน รีสอร์ท แห่งนี้ ตั้งอยู่ที่เขาหลัก ภายในโรงแรม มีสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน ยกตัวอย่างเช่น อ่างจากุซซี่, ห้องเซาว์น่า, ฟิตเนสเซ็นเตอร์, อโรมาเธอราปี และอื่นๆ อีกเพียบ ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยความทันสมัย มีอินเตอร์ไร้สาย บริการทั่วโรงแรม แขกที่มาพัก สามารถเพลิดเพลินกับอาหารเช้าของโรงแรมได้ทุกเช้า ที่มาพัก ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 2,752 บาท

…………………………………………….

Aleenta Phuket Phang Nga Resort and Spa

Aleenta Phuket Phang Nga Resort and Spa รีสอร์ท แอนด์ สปาสุดหรู ระดับ 5 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยว ที่ได้ไปพักมาแล้ว ด้วยคะแนน 8.7 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตะกั่วทุ่ง คุณสามารถเดินทางไปที่โรงแรมนี้ง่ายๆ ด้วยรถยนต์ ซึ่งอยู่ใกล้กับ เกาะภูเก็ต รีสอร์ทส่วนตัวแห่งนี้ อยู่ใจกลาง อำเภอ ตะกั่วทุ่ง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มี Free Internet Wifi ให้บริการทั่วรีสอร์ท คุณสามารถรับประทานอาหารเช้า อร่อยๆ ที่ทางรีสอร์ทจัดให้ทุกเช้า จากรีสอร์ท คุณสามารถใช้เวลาเดินทาง โดยรถยนต์ เพียง 35 นาที ก็จะถึง ท่าอากาศยาน นานาชาติ ภูเก็ต ทางรีสอร์ทยังมีบริการที่จอดรถ ให้แขกที่มาพักอีกด้วย ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 5,809 บาท

…………………………………………….

เกาะยาวใหญ่ วิลเลจ รีสอร์ท

เกาะยาวใหญ่ วิลเลจ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสุดหรู ระดับ 4 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยว ที่ได้ไปพักมาแล้ว ด้วยคะแนน 8.8 คะแนน เต็ม 10 คะแนน รีสอร์ทแห่งนี้ ตั้งอยู่ที่เกาะ ยาวใหญ่ มีสระว่ายน้ำที่ใหญ่ และ สวยงามมากๆ น่าว่ายสุดๆ ซึ่งเป็น ไฮไลท์ของที่รีสอร์ทแห่งนี้เลยก็ว่าได้ ทางรีสอร์ทยังมีบริการสระว่ายน้ำเด็ก และ บริการลีมูซีนสำหรับกิจกรรมสันทนาการอีกด้วย ทางรีสอร์ทมีภัตตาคาร ที่เสิร์ฟอาหารทะเล และ อาหารเช้าประจำวันท่ามกลาง บรรยากาศ โรแมนติก ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 2,293 บาท

…………………………………………….

เกาะยาว ไอส์แลนด์ รีสอร์ท

เกาะยาว ไอส์แลนด์ รีสอร์ท เป็น Resort ระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่บน เกาะยาวในจังหวัดพังงา รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก ด้วยคะแนน 8.8 คะแนน เต็ม 10 คะแนน จุดเด่นของโรงแรมนี้คืน ทำเลที่ตั้งเพราะว่าสามารถเดินทางไปยัง ชายหาด และ สถานที่ท่องเที่ยว ยอดนิยมต่างๆ ได้โดยง่าย แขกที่มาพัก สามารถ สนุกกับการ ปิคนิค ปิ้งย่าง บาบีคิวกลางแจ้งที่ทาง รีสอร์ทจัดเตรียมไว้ให้ ภายในรีสอร์ทยังมีใบริการ ภัตตาคาร ที่เสิร์ฟ อาหารเช้า และ อาหารกลางวัน อีกด้วย ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 3,954 บาท

…………………………………………….

About Ordinary-Man

Check Also

โปรเที่ยวปลายปี โรงแรมลด สูงสุด 60%

โปรโมชั่น รับปลายปี จาก AirAsiaGo โรงแรมลดสูงสุด 60%   สำหรับใครที่มีแผนจะเที่ยวปลายปี 2558 นี้ มาฟังโปรโมชั่นดีๆ ทางนี้เลยจ้า เพราะว่าล่าสุดทาง AirAsiaGo ได้จัดโปรโมชั่น ...

CLOSE
CLOSE