10 โรงแรมราคาถูก ในจังหวัดกระบี่

10 โรงแรมราคาสุดคุ้ม ที่จังหวัดกระบี่

5 โรงแรมราคาถูก ในจังหวัดกระบี่

กระบี่เป็น จังหวัดต้นๆ ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวของประเทศไทย ที่จังหวัดกระบี่นั้น คุณสามารถเดินทางได้ 4 แบบ คือ รถไฟ, รถยนต์, รถโดยสารประจำทาง และเครื่องบิน แน่นอนว่าการเดินทางโดยเครื่องบินนั้นดีที่สุด เพราะว่า ทำให้คุณประหยัดเวลาในการเดินทาง วันเที่ยวของคุณก็จะมีมากขึ้น แต่ข้อเสียก็มีนะ เพราะว่าการเดินทางโดยเครื่องบินนั้น มีราคาแพงกว่า การเดินทางโดยชนิดอื่น ยกตัวอย่างเช่นจากกรุงเทพฯ หากคุณขับรถไปเอง ต้องใช้ระยะทางถึง 946 กิโลเมตร ถึงจะถึง จังหวัดกระบี่ การเดินทางในจังหวัดกระบี่นั้น มีรถโดยสารประจำทางที่เราเรียกกันว่า รถสองแถวให้บริการอยู่เป็จำนวนมาก นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้บริการแท็กซี่ และยังสามารถเช่ารถขับเองได้จาก บริษัทนำเที่ยวต่างๆ

สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัด กระบี่ที่ไม่ควรพลาด!

ถ้าพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยว ในจังหวัดกระบี่แล้วมีสถานที่ท่องเที่ยวจำนวนมาก ที่คุณไม่ควรพลาดไม่ว่าประการใดๆ ทั้งสิ้น ยกตัวอย่างเช่น หมู่เกาะที่สวยงามที่สุดที่ติดอันดับโลก อย่างหมู่เกาะพีพี, ทะเลแหวก, เขาคู่ขนาบน้ำ, เกาะไม้ไผ่, สระมรกต, อ่าวไรเลย์, วันถ้ำเสือ, อ่าวปิเละ, เกาะไก่, อ่าวมาหยา เกาพีพี, น้ำตกร้อน คลองท่อม, เกาะผักเบี้ย, เกาะปอดะ, และอื่นๆ อีกเพียบ แต่ละเกาะในจังหวัดกระบี่นั้น มีทัวร์พาเที่ยวให้คุณเลือกเพียบเลย ซึ่งคุณสามารถหารีวิว บริษัททัวร์จากอินเตอร์เน็ต จากเว็บชื่อดังอย่าง pantip ซึ่งคุณจะได้ประสบการณ์ตรงจากคนไทยที่เคยไปใช้บริการจริงๆ  สิ่งที่ขาดไม่ค่อยจะได้ สำหรับนักช้อปปิ้งนั่นก็คือของฝาก ทั้งฝากตัวเอง แล้วฝากคนอื่น ที่จังหวัดกระบี่มีของฝากขึ้นชื่ออยู่ไม่กี่อย่าง ไม่ว่าจะเป็น กาละแม, เครื่องแกง, ส้มโชกุน, เม็ดมะม่วงหิมพานต์คั่ว, เค้กสามรส และ กุ้งเสียบยำสมุนไพร

สำหรับคนที่มีแผนจะไปเที่ยวที่จังหวัดกระบี่ แต่ไม่รู้ว่าจะไปพักที่โรงแรมไหนดี ที่กระบี่มีโรงแรมให้คุณเลือกประมาณ 1,293 โรงแรม ด้านล่างเป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุด แถมได้รับการรีวิว จากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพักมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องราคาที่ถูก อยู่ในหลักพัน บวกกับการตกแต่งภายใน และสิงอำนวยความสะดวกครบครัน มาดูกันว่ามีที่พักที่ไหนน่าสนใจบ้าง

10 อันดับโรงแรม น่าจองใน จังหวัดกระบี่

พีพีไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท แอนด์สปา กระบี่

พีพีไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท แอนด์สปา กระบี่ เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในจังหวัดกระบี่ โรงแรมนี้ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก 8.8 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนเกาะพีพีชื่อดังของประเทศไทย มีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาว บวกกับ ชายหาดส่วนตัว จุดเด่นของที่นี้ไม่ใช่แค่ห้องพักที่ดูหรูหราอย่างเดียวแต่ยังมีสระว่ายน้ำไร้ขอบให้บริการอีกด้วย ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพัก ต่อ 1 คืนอยู่ที่ 3,666 บาท

……………………………

ซีโวล่า รีสอร์ท (Zeavola Hotel)

ซีโวล่า รีสอร์ท (Zeavola Hotel) เป็นรีสอร์ทสุดหรู ระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนเกาะพีพี ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก 8.6 คะแนน เต็ม 10 คะแนน ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 6,331 บาท ที่รีสอร์ทแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มี Free-Wifi ให้บริการตลอดการเข้าพัก ทางรีสอร์มีชายหาดส่วนตัว และมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ในตัว ห้องพักตกแต่งในรูปแบบ บูติค โฮเต็ล ที่หรูหรา และโรแมนติคเหมาะกับการไป ฮันนีมูน

……………………………

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ท

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ท ระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่บนเกาะลันตา ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก 9.3 คะแนน เต็ม 10 คะแนน จุดเด่นของที่พักนี้คือมีวิวที่สวยงามมาก แถมตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายต่อการเดินทาง ภายในรีสอร์ทต่อแต่งด้วยความหรูหรา แต่ดูผ่อนคลายกับบรรยากาศ ที่นี่ตั้งอยู่ห่างจากอ่าวกันเตียง เพียงไม่ถึง 10 นาทีในการเดิน รีสอร์ทนี้เหมาะมากกับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัวสูง ทีนี่มีสนามเทนนีสกลางแจ้ง, คิดส์คลับ และอ่างจากุชชี่ให้บริการ สิ่งที่พลาดไม่ได้หากได้มีโอกาสไปพักที่รีสอร์ทแห่งนี้ก็คืออาหารเช้า เพราะว่าอาหารเช้าที่นี่อร่อยมาก ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 6,244 บาท

……………………………

รวีวาริน รีสอร์ท แอนด์ สปา

รวีวาริน รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ท ระดับ 5 ดาว ที่ได้รับการรีวิว 7.8 คะแนน เต็ม 10 คะแนน จากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก ที่พักนี้ตั้งอยู่บนเกาะ ลันตา ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 2,483 บาท ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ถูกมากหากเทียบกับ รีสอร์ท 5 ดาวอื่นๆ จุดเด่นของที่นี่ก็คือสระว่ายน้ำ เพราะว่าที่นี่มีสระว่ายน้ำที่สวยมาก การตกแต่งภายใน ตกแต่งด้วยความหรูหรา ทันสมัย พนักงานของ รีสอร์ทพร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมง

……………………………

Centara Grand Beach Resort & Villas Krabi

Centara Grand Beach Resort & Villas Krabi รีสอร์ทสุดหรู ระดับ 5 ดาว ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยว ด้วยคะแนน 8.4 คะแนน เต็ม 10 คะแนน ได้ชื่อว่า Centara แล้วไม่ต้องห่วงเรื่องบริการ กับการออกแบบภายในห้องพัก และตัวโรงแรมเลย ที่โรงแรมนั้นตั้งอยู่บนพื้นที่ อ่าวนาง มีวิวมหาสมุทรรอบที่พัก ทางที่พักมีบริการห้อง บอลรูม, อ่างกากุซซี่ และ คิดส์คลับ นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมี วิลล่า ที่ทันสมัย และเป็นส่วนตัวสุดๆ ที่เห็นวิวของมหาสมุทร ทางรีสอร์ยังมีร้านอาหารของโรงแรม ที่มีอาหารไทยให้บริการอีกด้วย โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากแหล่งชมวิวชื่อดัง ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 4,285 บาท

……………………………

ลายานะ รีสอร์ท แอนด์สปา

ลายานะ รีสอร์ท แอนด์สปา (Layana Resort & Spa) รีสอร์ทสุดหรูระดับ 5 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจาก นักท่องเที่ยว สูงถึง 9.6 คะแนน เต็ม 10 คะแนน เป็นรีสอร์ที่ถือได้ว่าติด 1 ใน 3 รีสอร์ท บนเกาะลันตาเลยก็ว่าได้ ด้วยการออกดีไซน์ในรูปแบบของไทย พนักงานของโรงแรมสามารถพูดได้หลายภาษา ภายในโรงแรมมีฟิตเนสเซ็นเตอร์, ห้องเซาว์น่า และ อ่างจากกุซซี่ให้บริการ จากรีสอร์ทนั้นคุณสามารถใช้เวลาเดินแค่ 10 นาทีไปยัง เซเรนิตี้ รีสอร์แอนด์สปา ทางรีสอร์ทยังมี การบริการนักท่องเที่ยวที่ช่วยให้คุณจัดการกับการจองทัวรร์และกิจกรรมระหว่างเข้าพักในเกาะลันตาด้วย ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 6,477 บาท

……………………………

คราวน์ ลันตา รีสอร์ท แอนด์ สปา

คราวน์ ลันตา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Crown Lanta Resort & Spa) เป็นที่พัก ระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่บนเกาะลันตา ได้รับการ รีวิวจากนักท่องเที่ยวที่คยไปพัก 8.4 คะแนน เต็ม 10 คะแนน ที่พักมีบริการอินเตอร์เนตให้ใช้แบบไม่คิดค่าใช้จ่าย ภายในโรงแรมให้บรรยากาศที่เก๋ไก๋และ โมเดิร์น นักท่องเที่ยวสามารถผ่อนคลายไปกับ สปาที่ทางโรงแรมมีให้บริการ ทางโรงแรมยังมีบริการ รถรับส่งฟรี ภายในห้องพักนั้นสามารถชมวิวทะเลได้ทุกห้อง ในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่นี่คุณสามารถรับประทานอาหารของทางโรงแรมได้ และยังมีบริการอาหารเช้าทุกเช้าอีกด้วย ราคาเข้าพัก ต่อ 1 คืนที่ดีที่สุดอยู่ที่ 2,078 บาท

……………………………

ไร่เลย์ เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ไร่เลย์ เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Railay Bay Resort & Spa) ที่พักระดับ 4 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยว 7.5 คะแนน เต็ม 10 คะแนน ที่ไร่เลย์ เบย์ นั้นมีที่ตั้งอยู่ที่อ่าวนาง จุดเด่นของที่พักคือมีบริการที่ยอดเยียม แถมอาหารเช้ายังอร่อยมาก ภายในโรงแรมมี ค็อฟฟี่บาร์, อ่างจากุซซี่ และ บริการนวด ที่โรงแรมยังมี บริการพี่เลี้ยงเด็ก หรือ Nanny ให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย คุณสามารถผ่อนคลายแล้วใช้เวลาที่แสนมีค่าของคุณ กับการจิบเครื่องดื่มที่มินิบาร์ และชมวิวทะเลที่สวยงามจากทาง รีสอร์ท ราคาเข้าพัก ต่อ 1 คืนอยู่ที่ 2,523 บาท

……………………………

ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท

ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท เกาะพีพี เป็น ที่พักระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่บนเกาะพีพี ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยว 8.4 คะแนน เต็ม 10 คะแนน ที่รีสอร์ทนั้นมีวิวที่โรแมนติกมากๆ เหมาะกับการมาเป็นคู่ นอกจากจะให้บรรยากาศที่โรแมนติกแล้ว ทางโรงแรมยังมีร้านอาหารที่มีรสชาติดีอีกด้วย ทางรีสอร์ทยังเหมาะกับแขกที่เข้ามาพักแบบ ครอบครัว ที่นีามีให้บริการสระว่าน้ำสำหรับเด็ก และคลับกิจกรรมสนุกๆสำหรับเด็กๆอีกด้วย ที่โรงแรมยังมีบริการ ลีมูซีน ให้บริการอีกด้วย ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 4,382 บาท

……………………………

ซันไรซ์ ทรอปิคอล รีสอร์ท

ซันไรซ์ ทรอปิคอล รีสอร์ท เป็น รีสอร์ท ระดับ 4 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยว 8 คะแนน เต็ม 10 คะแนน จุดแข็งของโรงแรมนี้ คือราคาเข้าพักต่อ 1 คืน ที่ถือว่าถูกที่สุดสำหรับ ที่พักระดับ 4 ดาว อยู่ที่ 1,702 บาทเท่านั้น โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในตัวเมือง กระบี่ ออกแบบใน สไตล์ โมเดิร์น ห่างจาก สระพระนาง โดยการเดินไม่ถึง 10 นาที ที่รีสอร์ทนั้นมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 40 ห้อง มี Free-Wifi ให้บริการท ที่รีสอร์นั้นมีบริการอาหารนานาชาติ, อาหารทะเล และ อาหารไทย ที่รีสอร์ทห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติกระบี่ ไม่เกิน 40 นาที กิจกรรมที่น่าสนใจมีอยู่ 2 อย่างคือ การพายเรือคายัก กับ ไต่หน้าผา

……………………………

About Ordinary-Man

Check Also

โปรเที่ยวปลายปี โรงแรมลด สูงสุด 60%

โปรโมชั่น รับปลายปี จาก AirAsiaGo โรงแรมลดสูงสุด 60%   สำหรับใครที่มีแผนจะเที่ยวปลายปี 2558 นี้ มาฟังโปรโมชั่นดีๆ ทางนี้เลยจ้า เพราะว่าล่าสุดทาง AirAsiaGo ได้จัดโปรโมชั่น ...

CLOSE
CLOSE