5 ที่โรงแรม ยอดนิยมใน เกียวโต

5 อันดับ โรงแรมที่ น่าพักที่สุดในเมืองเกียวโต

วิว ที่ดีที่สุดใน Kyoto

เมืองเกียวโต ประเทศ ญี่ปุ่น ถือได้ว่าเป็นอีกเมืองนึงที่คนไทยหลายๆ คนใฝ่ฝันอยากจะไปครั้งนึงในชีวิต เกียวโตเหมาะสำหรับคนที่ชอบประวัติศาสตร์ ของญี่ปุ่น เพราะที่นี่ เคยเป็นเมืองหลวงเก่าแก่มานานกว่า 1,000 ปี ตั้งแต่ ค.ศ. 794 สิ่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเที่ยวที่เมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่นนั้นก็คือ ภูมิทัศน์ และ วัฒนธรรม นอกจากนี้ยังมีอาหารการกินที่เป็นเอกลักษณ์ และ ศาลเจ้าที่มีอยู่ทุกมุมเมือง รูปแบบของสิ่งก่อสร้างในเมืองเกียวโตนั้นยังไม่เปลี่ยนแปลงตามยุค สมัยทำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับบรรยากาศของเมืองเก่าได้อย่างเต็มที่ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ในเมืองเกียวโตนั้นมีหลายที่ ส่วนใหญ่จะเป็นวัด และ ศาลเจ้า ส่วน 10 อันดับ สถานที่ท่องเที่ยวในเมืองเกียวโต นั้นมีที่ไหนบ้าง มาดูกัน วันคิโยมิสี หรือ วัดน้ำใส, วัดคิงกะกุจิ, ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ, วันเบียวโด, อาราชิยาม่า, Kyoto Tower, วันกิงกะกุจิ, ปราสาทนิโจ, วันโทจิ และ วัดเท็นริวจิ แต่ละสถานที่ท่องเที่ยวในเมือง เกียวโตนั้นมีประวัติความเป็นมายาวนาน ทำให้สถานที่ท่องเที่ยวแต่ละแห่งมีมนต์เสน่ห์ ที่ไม่เหมือนกัน

 

สำหรับคนที่แผนจะไปเที่ยวที่ประเทศ ญี่ปุ่น ที่เมือง เกียวโตสำหรับคนที่ไปแบบ ทัวร์จะได้อีกอารมณ์นึง แต่สำหรับคนที่ไปด้วยตัวเอง หรือว่า backpack นั้น จะได้อีกอารมณ์นึง เพราะว่าคุณต้องเดินทางเอง ต่างจากการไปแบบทัวร์ มีคนไปรับไปส่งถึงสถานที่ท่องเที่ยว ส่วนสถานที่พัก หรือ โรงแรมนั้น มีทั้งหมด 585 แห่งใน เกียวโต ซึ่งแยกออกเป็น เขตๆ มี ใจกลาง เกียวโต, ชิโมโงะ, นาคาโงะ, มินามิ, คามิโงะ, อุเคียว, นิชิเคียว, ยามาชินะ, ฟุชิมิ, ซาเคียว, คุรามะ, คิตะ, และ ฮากาชิยามะ แต่อันดับ Top 5 ของโรงแรมในเกียวโต

Top 5 โรงแรมน่าพักในเมือง เกียวโต

Hotel MyStays Kyoto Shijo

Hotel MyStays Kyoto Shijo โรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในเขต ชิโมโงะ ได้รับคะแนน จากการรีวิวจากนักท่องเที่ยว 8.6 คะแนน เต็ม 10 คะแนน ถืงจะเป็นโรงแรมที่อยู่ในระดับ 3 ดาว แต่การบิรการและสิ่งอำนวนความสะดวกนั้น อยู่ในระดับ 4 ดาว เลยก็ว่าได้ ที่โรงแรมนี้ ตกแต่งให้มีบรรยากาศที่ โมเดิร์น ร่วมสมัย คุณสามารถใช้เวลา แค่ 5 นาที ในการเดินไปยัง สถานีรถไฟ คาราสุมะ ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืน อยู่ที่ 1,998 บาท

……………………………

Royal Park Hotel in Kyoto

Royal Park Hotel in Kyoto โรงแรม ระดับ 4 ดาว ที่ได้รับคะแนน จากการรีวิวของนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก 9.2 คะแนน เต็ม 10 คะแนน ต้องอยู่ในเขต นาคาโงะ ภายในโรงแรมตกแต่งในสไตล์ โมเดิร์น ทันสมัย ที่โรงแรมอยู่ห่างจากวัน ฮอนโนจิ ชื่อดังโดยการเดินไม่ถึง 10 นาที ราคาที่ดีที่สุดในของการเข้าพัก 1 คืน อยู่ที่ 3,586 บาท

……………………………

Piece Hostel Kyoto

Piece Hostel Kyoto โรงแรม ระดับ 2 ดาว ที่ตั้งอยู่ในเขต มินามิ เป็นโรงแรมที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก 9.0 คะแนน เต็ม 10 คะแนน เป็นโรงแรม 2 ดาว ที่ได้รับคะแนน สูงที่สุด จุดเด่นของโรงแรมนี้ก็คือ ราคาที่ถูกมาก ซึ่งราคาเข้าพัก ต่อ 1 คืนอยู่ที่ 690 บาทเท่านั้น แถมสถานที่ตั้งของโรงแรมนั่นยังตั้งอยู่ในเขต มินามิ ซึ่งใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว และ ช้อปปิ้งอีกด้วย

……………………………

Sakura Terrace Hotel

Sakura Terrace Hotel โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยว 8.7 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเขต มินามิ ภายในโรงแรม ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ใช้โทนสีขาว แล้วครีมในการตกแต่งภายใน ทำให้ดูสะอาดตา ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 2,671 บาท

……………………………

Hotel Granvia Kyoto

Hotel Granvia Kyoto โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ได้รับ การรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก 9.1 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเขต ชิโมโงะ จุดเด่นของโรงแรมนี้ก็คือ ที่ตั้งของโรงแรมที่สามารถเดินไปยัง เกียวโตทาวเวอร์ ได้โดยใช้เวลาไม่กี่นาที ที่นี่มีบริการ อินเตอร์เนตไร้สายให้บริการ มีสระว่ายน้ำในร่ม และ อ่างจากุซซี่ด้วย คุณสามารถใช้เวลาเดินไปสถานีรถไฟ เกียวโต โดยใช้เวลาเพียง 5 นาที เท่านั้น ราคาที่ดีที่สุด ต่อการเข้าพัก 1 คืน อยู่ที่ 4,201 บาท

……………………………

Relate Posted

โรงแรมราคาถูกที่ได้รับความนิยมที่สุดใน Sapporo

รีวิวโรงแรมยอดนิยมใน โอซาก้า

โรงแรมน่าพักที่ เมืองฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น

About Ordinary-Man

Check Also

โปรเที่ยวปลายปี โรงแรมลด สูงสุด 60%

โปรโมชั่น รับปลายปี จาก AirAsiaGo โรงแรมลดสูงสุด 60%   สำหรับใครที่มีแผนจะเที่ยวปลายปี 2558 นี้ มาฟังโปรโมชั่นดีๆ ทางนี้เลยจ้า เพราะว่าล่าสุดทาง AirAsiaGo ได้จัดโปรโมชั่น ...

CLOSE
CLOSE