5 อันดับโรงแรม ที่ได้รับการจองมากที่สุดใน ภูเก็ต

โรงแรมติดอันดับ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน ภูเก็ต

เที่ยว ภูเก็ต

ภูเก็ต เป็นเมืองที่คนไทยส่วนใหญ่ และชาวต่างชาติ เลือกที่จะไปเที่ยว ในช่วงวันหยุดยาวๆ ไปพักผ่อนเล่นน้ำทะเล ดำน้ำดูปะการัง หรือจะเล่นกิจกรรมทางน้ำต่างๆ ที่ภูเก็ตนั่นก็มีให้เลือกเล่นหมด ภูเก็ตของไทยเรานั้น ได้ชื่อว่าเป็น ไข่มุกแห่งอันดามัน เพราะว่าเมืองท่องเที่ยวหลักของประเทศไทยที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก เหตุผลที่ทำให้ภูเก็ตนั้น เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ยอดนิยม ของคนไทยและ ชาวต่างชาตินั้น ก็เพราะว่า ภูเก็ต ทรัพยากรธรรมชาติที่สวยงามมาก ไม่ว่าจะเป็น น้ำทะเลที่มีสีฟ้าสวยสดใส หาดทรายสีขาว ทอดยาวตลอดริมชายหาด อากาศที่ ภูเก็ตนั้น มีอากาศแบบ ฝนเมืองร้อน มีลมผ่านตลอดเวลา ทำให้ไม่ร้อนมาก ที่ภูเก็ตนั้น มี 2 ฤดู คือ ฤดูร้อน และ ฤดูฝน ถ้าพูดถึง สถานที่ท่องเที่ยว ที่ทั้งชาวไทย และ ชาวต่างชาติ เลือกที่จะไปเที่ยว ที่ภูเก็ตนั้นมีอยู่หลายที่ไม่ว่าจะเป็น เขารัง, สะพานหิน, ตึกสมัยเก่า, เกาะสิเหร่, หมู่บ้านชาวเล, อ่าวฉลอง, วัดฉลอง, หาดแหลมกาใหญ่, หาดราไวย์, เกาะแก้ว, หาดในหาน, อ่าวเสน Phuket Aquarium, และอื่นๆ อีกเพียบที่รอให้คุณไปสัมผัส

 

 

 

สำหรับคนที่กำลังจะไปที่ ภูเก็ตแต่ยังไม่รู้ว่าจะไปพักที่โรงแรมไหนดี ลองดูโรงแรมด้านล่าง ที่คัดมาเฉพาะโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุด แถมยังตั้งอยู่ในทำเลที่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปกับการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆ โรงแรมจะมีระดับ ตั้งแต่ 3 ดาวไปจนถึง 5 ดาว ส่วนราคานั้น มีราคาตั้งแต่ หลักพัน ต้นๆ ไปจนถึง พันกลางๆ มีโรงแรมที่อยู่ในใจคุณบ้างรึเปล่าไปดูกันเลย

5 โรงแรม ยอดนิยม ในราคาที่ดีที่สุด ในภูเก็ต

Holiday Inn Resort Phuket

Holiday Inn Resort Phuket โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก 9.1 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรมนี้ตั้งอยู่ที่ หาดป่าตอง ของภูเก็ตนั่นเอง ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยความทันสมัย กว้างขวาง ที่นี่มี รูมเซอร์วิส ตลอด 24 ชั่วโมง ภานในโรงแรมมีบริการนวดให้บริการด้วย ร้านอาหารภายในโรงแรมมีให้บริการอาหารไทย โรงแรม Holiday Inn Resort ภูเก็ตนั้นตั้งอยู่ในบริเวณที่รอบรอบไปด้วย สถานบันเทิงยามค่ำคืน ที่มีชื่อเสียง นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมีบริการรถรับส่งจากสนามบินอีกด้วย ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 2,616 บาท

……………….

Katathani Phuket Beach Resort

Katathani Phuket Beach Resort โรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ที่ กะรน ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก 8.7 คะแนน เต็ม 10 คะแนนราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 3,513 บาท จุดเด่นของที่พักก็คือ สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีทั้ง สระว่ายน้ำเค็ม และ อ่างจากุซซี่ ภายในรีสอร์ทตกแต่งด้วยความหรูหรา โมเดิร์น นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมี สนามเทนนีสให้บริการอีกด้วย คุณสามารถเดินไปยัง หาดกะตะ โดยใช้เวลาเพียง 20 นาที

……………….

Indigo Pearl Resort

Indigo Pearl Resort โรงแรมสุดหรู ระดับ 5 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก ด้วยคะแนน 8.9 คะแนน เต็ม 10 คะแนน ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สาคู ในเกาะภูเก็ต ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ5 ดาวให้บริการ ที่รีสอร์ทแห่งนี้ยังมีชายหาดส่วนตัว ที่ถือได้ว่าเป็นส่วนตัวมากๆ คนน้อยสุดๆ ที่พักตั้งอยู่ห่างจาก อุทยานแห่งชาติสิรินาถ โดยใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาที ภายในรีสอร์ทนั้น มีจักรยานให้เช่าฟรี รีสอร์ทแห่งนี้เหมาะมากสำหรับการเดินทางมาพัก แบบครอบครัว แต่ถ้ามาเป็นคู่ก็โรแมนติกมากๆ ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 3,985 บาท

……………….

บันยันทรี ภูเก็ต

บุราส่าหรี รีสอร์ท ที่พักระดับ 4 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก ด้วยคะแนน 8.4 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรมนี้ชื่ออาจจะดูแปลก สำหรับใครหลายๆคน ภายในรีสอร์ทนั้น มีบริการนวดแผนไทย นอกจากนี้คุณยังสามารถ เช็คอิน และ เช็ค เอาท์ แบบเร่งด่วนได้ด้วย ที่นี่มีแผนกต้อนรับ บริการตลอด 24 ชั่วโมง ภายในโรงแรม ตกแต่งในสไตล์ บูติกรีสอร์ท ทางโรงแรมมีบริการอาหารพื้นเมืองสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้กับรีสอร์ทนั้นมีหลายที่ไม่ว่าจะเป็น ซอยบางลา, ศูนย์การค้า จังซีลอน, ศาลาสปา นอกจากนี้คุณสามารถใช้เวลาสั้นๆ ในการเดินทางโดยรถยนต์ไปยัง ตัวเมืองภูเก็ต และ กะรน ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 2,130 บาท

……………….

บันยันทรี ภูเก็ต โรงแรมสุดหรู ระดับ 5 ดาว โรงแรมนี้ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก 8.9 คะแนน จากคะแนนเต็ม 10 คะแนน โรงแรมมีให้บริการ อ่างจากุซซี่ และ สนามเทนนีสกลางแจ้ง นอกจากนี้แขกที่มาพัก ยังสามารถใช้ อินเตอร์เนตไร้สายฟรีอีกด้วย ที่ตั้งจองโรงแรมนั้นอยู่ห่างจาก ท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต เพียง 25 นาที โดยรถยนต์ แถมยังมีให้บริการรถรับส่งจากสนามบินฟรีอีกด้วยนะ สิ่งอำนวยความสะดวก ยังมีสระว่ายน้ำเด็ก, จักรยานให้เช่าฟรี, บริการนำรถไปจอด, บริการพี่เลี้ยงเด็ก และ สนามเด็กเล่น ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 9,258 บาท

……………….

 

About Ordinary-Man

Check Also

โปรเที่ยวปลายปี โรงแรมลด สูงสุด 60%

โปรโมชั่น รับปลายปี จาก AirAsiaGo โรงแรมลดสูงสุด 60%   สำหรับใครที่มีแผนจะเที่ยวปลายปี 2558 นี้ มาฟังโปรโมชั่นดีๆ ทางนี้เลยจ้า เพราะว่าล่าสุดทาง AirAsiaGo ได้จัดโปรโมชั่น ...

CLOSE
CLOSE