5 อันดับ โรงแรมน่าพัก ติดอันดับที่ ชะอำ

โรงแรมยอดนิยม ที่ได้รับการจองสูงสุดที่ ชะอำ

 

หาดชะอำ

หากพูดถึงหัวหินแล้ว ไม่พูดถึง ชะอำก็คงจะเป็นไปไม่ได้ เพราะว่าที่หาดชะอำนั้นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ที่อยู่ในเส้นทางเดียวกันกับ หัวหิน สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ชะอำ เอง สิ่งที่ทำให้ ชะอำเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และ ชาวต่างชาตินั้น เพราะว่าน้ำทะเลที่ใสสะอาด ที่มีหาดชายขาวที่สวยงามมาก ส่วนสถานที่ท่องเที่ยว ที่ ชะอำนั่นมีหลายที่ ไม่ว่าจะเป็น พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน, อุทยานสิ่งแวดล้อน นานาชาติ สิรินธร, เดอะเวเนเซีย หัวหิน, คาเมลรีพลับบลิค, พันธู์สุข ฟู้ด แอนด์ ฟาร์ม, ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ (Santorini Park Cha-am) และ Swiss Sheep Farm

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวที่ ชะอำ หรือ ว่า หัวหิน ลองหาโรงแรม ตามเว็บจองโรงแรมดูก่อนก็ได้ แต่ถ้าอยากจะได้ราคาที่ดีที่สุดแล้ว ต้องหาเว็บที่เปรียบเทียบราคาโรงแรมดู เพราะว่าเว็บที่ให้บริการเปรียบเทียบราคาโรงแรมนั้น เค้าเอาราคาจองโรงแรม จากเว็บจองโรงแรมชั้นนำ แล้วมาเปรียบเทียบราคา เพื่อหาราคาที่ถูกที่สุด แถมยังมีรีวิวให้เราอ่านด้วยนะ ว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรบ้าง ราคาเท่าไหร่ ได้รับการรีวิวกี่คะแนน และข้อมูลอื่นๆ อีกเพียบ อีกอย่างนึงถ้าอยากจะได้ข้อมูล เพิ่มเติมมากขึ้น ลองค้นหาข้อมูล จากพี่กูเกิ้ล และพิมพ์ต่อด้วยคำว่า pantip รับลองว่า ข้อมูลมีให้พวกเราอ่านเพียบ ทำให้เราแน่ใจได้เลยว่าเราจะไม่พลาดข้อมูลที่สำคัญๆ แม้แต่ข้อมูลเดียว

สำหรับโรงแรมยอดนิยม ที่ชะอำนั้นมีเยอะเลยทีเดียว แต่เราจะคัดมาเฉพาะโรงแรมที่ดีที่สุดที่ ชะอำเท่านั้น มีที่ไหนบ้าง กี่ดาว ราคาเท่าไหร่ ได้รับการรีวิวกี่คะแนน เราไปดูได้ด้านล่างเลย

5 โรงแรมยอดนิยม ที่ ชะอำ

เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา

เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา โรงแรมสุดหรู ระดับ 5 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจานักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก 8.8 คะแนน เต็ม 10 คะแนน จุดเด่ยของโรงแรมนี้ก็คือ ชายหาดส่วนตัวที่บอกได้คำเดียวว่าเป็นส่วนตัวมากๆ คนน้อยสุดๆ ที่พักยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสนามเทนนีสกลางแจ้ง ที่เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา นั้น อยู่ห่างจาก ท่าอากาศยานหัวหิน เพียง 10 นาที เท่านั้น แถมทางโรงแรมยังมีบริการรถรับส่ง จาก สนามบินฟรี อีกด้วย ภายในโรงแรม ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์ความงาม, การบำบัดร่างกาย, ห้องฌซาว์น่า และอื่นๆ อีกเพียบ ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 4,095 บาท

…………………………………

โนโวเทล หัวหิน ชะอำ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา

โนโวเทล หัวหิน ชะอำ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ที่ชะอำ ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก 8.1 คะแนน เต็ม 10 คะแนน จุดเด่นของโรงแรมก็คือ การตกแต่งภายในที่หรูมากๆ ทั้งภายในโรงแรม และ ภายในห้องพัก ที่นี่มีให้บริการ สไลเดอร์ สำหรับสระว่ายน้ำด้วย ภายในห้องพัก มีระเบียงส่วนตัว ที่มองเห็นวิวที่สวยงามของทะเลได้อีกด้วย ทางโรงแรมมี รูมเซอร์วิส ตลอด 24 ชั่วโมง ช่วงอาหารเย็น คุณสามารถไปนั่งพัก ชิลๆได้ที่เลาจ์บาร์ ที่มีบรรยากาศดีสุดๆ ของทางโรงแรม ราคาที่ดีที่สุด ต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 2,351 บาท

…………………………………

เทวาศรม หัวหิน

เทวาศรม หัวหิน โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ที่ ชะอำ ที่เทวาศรม ถือได้ว่าเป็นโรงแรมที่หรูมาก ภายในที่พัก มีอ่างจากุซซี่ให้บริการ ที่โรงแรมยังมีชายหาดส่วนตัว แล้วยังมีสระว่ายน้ำที่ตั้งของโรงแรมนั้นตั้งอยู่ห่างจาก สถานบิน โดยรถยนต์ เพียง 10 นาที เท่านั้น โรงแรมตกแต่งด้วยความอบอุ่น ทางรีสอร์นั้นมีอาหารที่อร่อยๆ ให้แขกที่มาพักได้เลือกรับประทานหลายอย่าง คุณสามารถเดินทางโดยรถยนต์ จากที่พักโดยใช้เวลา 20 นาที ไปยังชายหาดหัวหิน และ พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน ราคาที่ดีที่สุด สำหรับการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 4,598 บาท

…………………………………

โฮเทลเดอลาเปซ์ ชะอำ

โฮเทลเดอลาเปซ์ ชะอำ โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก 8.9 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรมนี้มีจุดเด่นที่ดีมากๆ ก็คือการตกแต่งภายในที่ดูหรูหรา โมเดิร์น ภายในห้องพัก มี มินิบาร์, ฟรีอินเตอร์เน็ต และ ตู้เย็น อาหารเช้าของที่นี่เด็ดมากๆ เลยอร่อยสุดๆ เหมาะสำหรับการเริ่มต้นวันใหม่ที่ดีมากๆ ท่าอากาศยานหัวหินห่างจากโรงแรม โฮเทลเดอลาเปซ์ ชะอำ โดยรถยนต์ โดยใช้เวลาไม่ถึง 25 นาที และจากโรงแรมสามารถใช้เวลาเพียง 20 นาทีโดยรถยนต์ ไปยังหาดชะอำ ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 3,291 บาท

…………………………………

ดุสิตธานี หัวหิน

ดุสิตธานี หัวหิน โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก 8.8 คะแนนเต็ม 10 คะแนน จุดเด่นของโรงแรมนี้ก็คือ ชายหาดส่วนตัว ที่ให้คุณได้เล่นทะเลแบบส่วนตัวสุดๆ ที่นี่ยังมีบริการอ่างจากุซซี่ และ สระว่ายน้ำกลางแจ้งอีกด้วย โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส และสนามเทนนีสกลางแจ้ง ภายในห้องพัก ตกแต่งด้วยความทันสมัย โมเดิร์นมากๆ จุดเด่นที่สำคัญอีกอย่างของโรงแรมดุสิตธานี หัวหินก็คือ อาหารเช้าของทางโรงแรม อร่อยมากๆ ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 2,855 บาท

…………………………………

 

Relate Posted

โรงแรมยอดนิยม ที่หัวหิน ติดทะเล

 

About Ordinary-Man

Check Also

โปรเที่ยวปลายปี โรงแรมลด สูงสุด 60%

โปรโมชั่น รับปลายปี จาก AirAsiaGo โรงแรมลดสูงสุด 60%   สำหรับใครที่มีแผนจะเที่ยวปลายปี 2558 นี้ มาฟังโปรโมชั่นดีๆ ทางนี้เลยจ้า เพราะว่าล่าสุดทาง AirAsiaGo ได้จัดโปรโมชั่น ...

CLOSE
CLOSE