5 โรงแรมยอดนิยมใน กรุงโซล ประเทศเกาหลี

5 โรงแรมที่ถูกจองมากที่สุดใน กรุงโซล

Seoul City

เกาหลีถือได้ว่าเป็นประเทศอันดับต้นๆ ที่คนไทยเดินทางไปเที่ยว ไม่ว่าจะไปเที่ยวแบบเป็น แพ็คเกจทัวร์ หรือว่าไปเที่ยวด้วยตัวเองก็ดี คนไทยส่วนใหญ่ที่ไปเที่ยวเกาหลีได้แรงบันดาลใจ มาจากการรับชมซีรีย์เกาหลี และ ศิลปินนักร้องเกาหลี ทั้ง boy band และ girl group  ดังๆ ต่างๆ ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวในเกาหลีนั้นมีหลายที่ที่คุณไม่ควรพลาด หากคุณได้มีโอกาสไปเยื่อนที่เกาหลี ไม่ว่าจะเป็น Gyeongbokgung Palace, Seoul Tower, Chogyesa Temple, Han Gang River Cruise, Olympic Stadium, War Memorial, วัดเก่าแก่ Pongunsa Temple, สวนสนุก Lotte World Adventure, สวนสนุก Everland, ตลาดยอดฮิต อย่าง Tongdaemun Market, ย่านแฟชั่น Myongdong และอื่นๆอีกมากมาย คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติม ได้จากอินเตอเนต เกี่ยวกับโรงแรมแล้วที่พักในเกาหลี จากเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง pantip โดยการพิมพ์หาใน google ว่า โรงแรม โซล เกาหลี pantip, กรุงโซล pantip, โรงแรม โซล ใกล้รถไฟฟ้า และ ที่พัก โซล pantip เพื่อที่คุณจะได้ โรงแรมที่ดีที่สุดจากการอ่านรีวิวจากเว็บดังกล่าว นอกจากนี้คุณสามารถเปรียบเทียบราคาโรงแรมเพื่อที่จะได้ราคาที่ถูกที่สุดที่ Hotel Combined

สำหรับคนที่คิดอยากจะไปที่ประเทศเกาหลี แล้วเที่ยวในกรุงโซล แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปพักที่โรงแรมไหนดี ด้านล่างคุณจะได้เห็นโรงแรมที่ได้รับความนิยม อันดับต้นๆ ที่กรุงโซล บวกกับการ รีวิวของแต่ละโรงแรม จากนักท่องเที่ยวทั่วโลกที่ได้ไปพักโรงแรมดังกล่าวมาแล้ว เราไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนน่าไปพักบ้าง แล้วราคาจะถูกใจเรามากแค่ไหน

 

5 อันดับ โรงแรมยอดนิยม ในกรุงโซล

Ibis Ambassador Myeong Dong

Ibis Ambassador Myeong Dong โรงแรม ระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในเขต จุงกู โรงแรมนี้ได้รับการรีวิว จากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก 8.4 คะแนน เต็ม 10 คะแนน ภายในโรงแรมตกแต่งในแบบ โมเดิร์น ที่ตั้งของโรงแรมนั้นอยู่ห่างจาก มหาวิหาร เมียงดง และ คลองชองเกชอน เพียงไม่ถึง 10 นาที โดยการเดิน โรงแรมนี้มี Free-Wifi ให้บริการภายในห้องพัก โดยรอบของโรงแรม มีร้านอาหารนานาชนิดให้คุณได้เลือกรองรับประทาน ราคาที่ดีที่สุด สำหรับการเข้าพัก 1 คืน อยู่ที่ 3,149 บาท

…………………..

Fraser Place Namdaemun

Fraser Place Namdaemun โรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในเขต จุงกู ได้รับคะแนนจากการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก 8.2 คะแนน เต็ม 10 คะแนน จุดเด่นของโรงแรมนี้อยู่ที่ห้องพักที่มีความกว้างขวาง บวกกับการบริการที่อดเยี่ยม แถมด้วย location ของโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางแหล่งท่องเที่ยวและ แหล่ง shopping ดังๆหลายที่ การตกแต่งภายในของโรงแรมเป็นแบบ สไตล์โมเดิร์น คุณสามารถเดินไปถึง ตลาดนัมแดมุน และ ประตูนัมแดมุน โดยใช้เวลาไม่กี่นาที ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพัก 1 คืนที่โรงแรมนี้ อยู่ที่ 4,027 บาท

…………………..

Lotte Hotel Seoul

Lotte Hotel Seoul โรงแรม ระดับ 5 ดาว ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยว ด้วยคะแนน 8.7 คะแนน เต็ม 10 คะแนน จุดเด่นของโรงแรมนี้อยู่ที่สระว่ายน้ำ ที่ถือว่าสวยที่สุดสำหรับโรงแรมในกรุงโซลเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังได้วิวจากห้องพักที่สวยงามมากอีกด้วย ที่โรงแรม Lotte Hotel Seoul นั้นตั้งอยู่ใน Central Seoul ภายในห้องพัก ตกแต่งในรูปแบบ โมเดิร์น และมีสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภายสูง คุณสามารถใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที นการเดินไปที่ มหาวิหารเมียงดง, คลองชองเกชอน, พิพิธภัณฑ์ศิลปะกรุงโซล ราคาที่ดีที่สุด สำหรับการจองต่อ 1 คืนอยู่ที่ 7,741 บาท

…………………..

Hotel Skypark Central Myeongdong

Hotel Skypark Central Myeongdong โรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในเต จุงกู ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพักที่โรงแรมนี้ด้วยคะแนน 8.3 คะแนน จาก 10 คะแนน จุดแข็งของโรงแรมนี้ที่เป็นที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาพักที่โรงแรมนี้ คือ สถานที่ ช็อปปิ้ง เพราะว่าทำเลที่ตั้งของโรงแรมนี้อยู่ใกล้กับ สถานที่ ช็อปปิ้ง เพียบ ไม่ว่าจะเป็น ตลาดนัมแดมุน, คลองชองเกชอน, พระราชวัง ด็อกซู, หมู่บ้าน และ นัมซานกลฮันอก ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 2,480 บาท

…………………..

Hotel PJ Seoul

Hotel PJ Seoul เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวด้วย คะแนน 8.6 คะแนน เต็ม 10 คะแนน การตกแต่งภายในโรงแรมทันสมัยและดู โมเดิร์นมาก โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเขต Central Seoul ด้วยบริการที่ยอดเยี่ยม บวกกับสิ่งอำนวยความสะดวก คุณภาพสูง ทำให้ไม่แปลกใจเลยที่โรงแรมนี้จะอยู่ในระดับ 5 ดาว ที่โรงแรมแห่งนี้ มีบริการ Free-Wifi ทั่วโรงแรม ที่โรงแรมตั้งอยู่ที location ที่เหมาะกับการเดินทางท่องเที่ยวในกรุงโซล และยังสามารถเดินไปที่หมู่บ้าน ซานกลฮันอกที่อยู่ใกล้กับโรงแรมอีกด้วย ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการจองโรงแรม นี้อยู่ที่ 3,185 บาท

…………………..

Related Post

โรงแรมยอดนิยมที่ ปูซาน ประเทศ เกาหลีใต้

About Ordinary-Man

Check Also

โปรเที่ยวปลายปี โรงแรมลด สูงสุด 60%

โปรโมชั่น รับปลายปี จาก AirAsiaGo โรงแรมลดสูงสุด 60%   สำหรับใครที่มีแผนจะเที่ยวปลายปี 2558 นี้ มาฟังโปรโมชั่นดีๆ ทางนี้เลยจ้า เพราะว่าล่าสุดทาง AirAsiaGo ได้จัดโปรโมชั่น ...

CLOSE
CLOSE