5 โรงแรมสุดหรู ริมชายหาดพัทยา

โรงแรมหรู 5 อันดับ ที่ พัทยา

หากพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของคนไทยแล้วชาวต่างชาติแล้ว ถ้าไม่พูดถึง พัทยา แล้วคงจะไม่ได้ พัทยาเป็นเมืองสำหรับนักท่องเที่ยวจริงๆ กว่า 70% เป็นชาวต่างชาติ คนส่วนใหญ่ที่เมืองพัทยาล้วนพูดภาษาอังกฤษได้ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของพัทยานั้นมีหลากหลายที่ ไม่ว่าจะเป็น มิโมซ่า พัทยา (Minosa Pattaya), อาร์ต อิน พาราไดซ์ พัทยา (Air in Paradise Museum), ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา, เมืองจำลอง พัทยา, ไร่องุ่นซฺลเวอร์เลค, ปราสาทสัจธรรม, สวนสนุกพัทยาปาร์ค, Ripley’s Believe It or Not, จุดชมวิว เขาพระตำหนัก, พิพิธภัณฑ์ หลุยส์ ทุสโซด์ส แวกซ์เวิร์ค, พัทยา วอล์กกิ้ง สตรีท, เกาะล้าน, เขาชีจรรย์, วิหาณเซียน อเนกกุศลศาล และที่เปิดใหม่ล่าสุดตอนนี้เลยคือ สวนน้ำ Cartoon Network Amazone เป็นสวนน้ำเปิดใหม่เมืองปลายปี 57 ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้

 

สำหรับคนที่มีแผนจะไปเที่ยว พัทยาช่วงนี้ ตอนนี้มีโรงแรมติดอันดับ Top 5 มาแนะนำให้คุณได้ไปลองพักผ่อนที่โรงแรมสุดหรูแห่งนี้กัน โรงแรมหรูๆแบบนี้ ขอบอกไว้ก่อนเลยนะว่าราคาไม่ได้แรงอย่างที่คุณคิดไว้ เริ่มต้นที่ หลักพัน แถมโรงแรมส่วนใหญ่เป็นโรงแรมระดับ 4 ถึง 5 ดาวเลยทีเดียว ด้วยทำเลที่ตั้ง แถมด้านบริการที่สุดยอดทำให้โรงแรมที่ติดชายหาดพัทยานั้นมีนักท่องเที่ยวมาพักตลอดทั้งปี โรงแรมหรูที่ติดริมชายหาดพัทยานั้นมีหลายที่ ให้คุณได้เลือก ส่วนเรื่องราคานั้นก็จะมีราคาที่แตกต่างกันออกไป คุณสามารถเปรียบเทียบราคาโรงแรมที่ติดชายหาดพัทยา ได้ด้านล่างเลย หรือจะแวะเข้าไปที่ Hotels Combined เพื่อค้นหาราคาโรงแรมที่ติดชายหาดพัทยาที่ดีที่สุดได้ด้วยตัวของคุณเอง

Top 5 โรงแรมสุดหรู ที่ พัทยา

สยามเบย์ชอร์ รีสอร์ทแอนด์สปา

สยามเบย์ชอร์ รีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ที่ พัทยาใต้ ราคาที่ดีที่สุด 2,196 บาท คุณสามารถเดินไปที่ walking street หรือ ถนนคนเดินได้ภายในเวลาไม่ถึง 5 นาที จากโรงแรท สยามเบย์ชอร์ รีสอร์ทแอนด์สปา ที่โรงแรมแห่งนี้ มีสนามเทนนิสกลางแจ้ง และอ่างจากุซซี่ ให้บริการด้วย

…………………

ฮิลตัน พัทยา Hilton

ฮิลตัน พัทยา Hilton โรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ที่พัทยากลาง อยู่ใจกลางเมืองพัทยา ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 4,422 บาท ที่โรงแรมฮิลตัน พัทยานั้นจุดเด่นของที่นี่เลยคือการออกแบบ ดีไซน์ ของโรงแรมที่ดูหรูหรา แถมยังสะสวกสบายในการจอดรถสำหรับผู้ที่เข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้เท่านั้น สามารถจอดรถได้ที่ เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา ที่โรงแรมฮิลตันพัทยานั้นมี สระว่ายน้ำและ ห้องเซสว์น่าให้บริการ ใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที ไปยัน เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช

…………………

ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา

ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา โรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ที่ พัทยากลาง เป็นโรงแรมที่อยู่ใน location ไม่ไกลจาก ทิฟฟานีโชว์ ซึ่งคุณสามารถเดินโดยใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที ก็จะไปถึงที่ โรงละคร ทิฟฟานี่โชว์ ราคาที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยานั้น อยู่ที่ 3,639 บาท ที่โรงแรมนี้ โดยรอบคุณจะได้พบกับร้านอาหารมากมาย ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางย่านบันเทิงต่างๆ

…………………

โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล พัทยา

โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล พัทยา โรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ที่ พัทยา ใต้ เมืองพัทยา เป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุด ด้วยราคาที่ไม่แพงเลยหากเทียบกับ ราคาโรงแรม 5 ดาวต่างๆ ในพัทยา ด้วยราคาที่ดีที่สุด เพีบง 2,979 บาท จุดเด่นของโรงแรม รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล นั้นคือความเงียบ สงบ แล้วความเป็นส่วนตัว ที่โรงแรมนี้ยังมีชายหาดส่วนตัวอีกด้วย วิวของห้องพักนั้นมี 2 แบบ คือ Mountain View และ Sea View ราคาของ Sea View จะแพงกว่าราคาของ Mountain View

…………………

โรงแรม พัทยา ดีสคัฟเวอรี่ บีช

โรงแรม พัทยา ดีสคัฟเวอรี่ บีช โรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ที่ พัทยา กลาง ในตัวเมืองพัทยา เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา การตกแต่งภายในของโรงแรมแห่งนี้เป็นในแบบ โมเดิร์น ที่นี่เหมาะจะไปเที่ยวแบบครอบครัว เพราะว่ามีห้องพักจำนวนมากที่ออกแบบเป็นพิเศษ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเป็นครอบครัว ราคาที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรม ดีสคัฟเวอรี่บีช อยู่ที่ 1,176 บาท

Related Post:

ส่วนลด บัตรเข้าสวนน้ำ Cartoon Network Amazone

ส่วนลด บัตรเข้าสวนน้ำ Ramayana Water Park

About Ordinary-Man

Check Also

โปรเที่ยวปลายปี โรงแรมลด สูงสุด 60%

โปรโมชั่น รับปลายปี จาก AirAsiaGo โรงแรมลดสูงสุด 60%   สำหรับใครที่มีแผนจะเที่ยวปลายปี 2558 นี้ มาฟังโปรโมชั่นดีๆ ทางนี้เลยจ้า เพราะว่าล่าสุดทาง AirAsiaGo ได้จัดโปรโมชั่น ...

CLOSE
CLOSE