Store RSS

Universal Studio Japan

สถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ที่คนไทยสวนใหญ่ ที่มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่เมืองโอซาก้า (Osaka) ประเทศญี่ปุ่นจะพลาดไม่ได้ นั่นก็คือ USJ หรือ Universal Studio Japan นั่นเอง ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอเจแปน มีเครื่องเล่นจากภาพยนต์ดังๆ ยกตัวอย่างเช่น Transformer, Harry Potter, Minion, Spider Man และ อื่นๆอีกเพียบ ที่รอให้เราไปเลือกเล่นอยู่ แต่ละเครื่องเล่นนั้นได้รับความนิยมอย่างมาก ทำให้การต่อคิวเพื่อที่จะเข้าไปเล่นนั้นใช้เวลานิดนึง ใครที่สามารถเดินทางไปเที่ยวในวันธรรมดาได้ จะดีกว่า เพราะว่าคนน้อยกว่า วันหยุดสุดสัปดาห์ สำหรับคนไทยคนไหนที่อยากเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ สามารถซื้อตั๋ว USJ ผ่านทางออนไลน์จากตัวแทนชั้นนำ ที่มีส่วนลด และ โปรโมชั่นพิเศษ จากทาง Universal Studios Japan ให้กับคนไทยโดยเฉพาะ สามารถเช็คโปรโมชั่น และ ส่วนลดล่าสุดได้ที่นี่

https://www.usj.co.jp/e/

Active Coupons

Currently 11 active coupons
success 100%
Code:

ซื้อบัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan แบบ 1 วัน ราคาพิเศษ

ซื้อตั๋วออนไลน์ ไม่ต้องต่อคิว ไม่ต้องแลกตั๋ว ราคาถูกกว่า สะดวกมากๆ ไม่ต้อง Print ตั๋ว สามารถใช้ QR Code ใน booking สแกนเข้าไปได้เลย สามารถสแกนจากมือถือผ่านเข้าไปได้เลย ง่ายและสะดวกสุดๆ ราคา... more ››

success 100%
Code:

ซื้อบัตร Universal Cool Japan 2019 ราคาพิเศษ

สั่งซื้อบัตร ยูนิเวอร์แซล คูล เจแปน 2019 ได้แล้ววันนี้ ดำดิ่งสู่การแสดงอนิแมะชื่อดังที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ที่งาน ยูนิเวอร์แซล คูล เจแปน 2019 ไม่ต้องเสียเวลายืนรอต่อคิว ลัดคิวได้เลยด้วยบัตร Coo... more ››

success 100%
Code:

ซื้อเถอะบัตร USJ ประหยัดเวลากว่าเยอะ

ซื้อตั๋ว Universal Studios Japan ออนไลน์ ประหยัดกว่า ประหยัดเวลา ประหยัดค่าตั๋ว เพราะว่าราคาถูกกว่าที่หน้าเคาน์เตอร์ ไปถึงต่อแถวเข้าสวนสนุกได้เลยไม่ต้อง Print เอกสารใดๆทั้งสิ้น เพียงใช้การ ... more ››

success 100%
Code:

บัตร USJ แบบครึ่งวัน + Kansai Area Pass ถูกสุดๆ

ซื้อ 1 ได้ 2 คุ้มสุดๆ สำหรับแพ็คเกจบัตร USJ +Kansai Area Pass แพ็คเกจบัตร USJ + Kansai Area Pass ราคาสุดคุ้ม ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เที่ยวสวนสนุก พร้อมกับเดินทางแบบสะดวกสุดๆจะเที่ยวไหนต่อก็... more ››

success 86%
Code:

บัตร USJ Express Pass ราคาพิเศษ

ซื้อบัตร Universal Studio Japan Express Pass 4 ราคาพิเศษ สามารถกรอกรหัสรับส่วนลดเพิ่มได้อีก 150 บาท คูปองส่วนลดมีจำนวนจำกัด จองก่อนได้สิทธิ์ก่อน  ... more ››

success 71%
Code:

ซื้อบัตร USJ Express Pass 7

ซื้อบัตร USJ Express Pass 7 ออนไลน์ได้ที่นี่ สะดวกสบายสุดๆ ไม่ต้องยืนรอต่อคิว เข้าไปเล่นเครื่องเล่นได้เลย USJ Express Pass สามารถ เล่นเครื่องเล่นยอดนิยมที่ Universal Studio Japan ได้ถึง 7 เครื... more ››

success 100%
Code:

บัตร Universal Studio Japan Express Pass ราคาพิเศษ

ซื้อ Express Pass ของ USJ ออนไลน์ได้ที่นี่ สนุกกับเครื่องเล่นที่ดังๆ จาก Universal Studio ประเทศญี่ปุ่น เล่นได้ทันทีโดยไม่ต้องมานั่งต่อคิว เลือกตั๋วแบบ Express Pass สำหรับเล่นทุกเครื่องเล่น... more ››

success 100%
Code:

แจกฟรีคูปองส่วนลด 45 บาท ลองแล้วใช้ได้จริงสำหรับจองตั๋ว USJ

ซื้อตั๋ว USJ วันนี้ อย่าลืมกรอกโค้ดส่วนลด รับส่วนลดเพิ่มพิเศษ คูปองส่วนลด สามารถลดราคาค่าตั๋ว Universal Studio Japan ได้ 45 บาท โค้ดส่วนลดมีจำนวนจำกัด จองก่อนได้สิทธิ์ก่อน ... more ››

success 100%
Code:

Universal Studios Japan Express Pass 3 ราคาพิเศษ

ซื้อตั๋วเข้าเล่นเครื่องเล่นที่ USJ แบบไม่ต้องรอคิว 3 เครื่องเล่น จองตั๋ว Express Pass 3 ราคาพิเศษเพียง 1,193 บาท ตั๋วราคาสุดพิเศษ สามารถจองผ่านออนไลน์ได้ที่นี่ พบกับ 3 เครื่องเล่นที่ได้รับค... more ››

success 100%
Code:

USJ VIP Wristband ลดราคาพิเศษ

ห้ามพลาด สำหรับคนไม่อยากรอ ต้องซื้อ USJ VIP Wristband สำหรับคนที่อยากเล่นเครื่องเล่น ก่อนใครเพื่อน ต้องซื้อ USJ VIP Wristband สายรัดข้อมือระดับ VIP ที่มอบสิทธิ์พิเศษ ให้กับคุณเข้า USJ ได้ก่อนใ... more ››

Page 1 of 21 2

Unreliable Coupons

Currently 29 unreliable coupons
success 100%
Code:

คูปองซื้อ 1 แถม 1 บัตร Universal Studios Japan มาแล้ว

แจกโค้ด ซื้อ 1 แถม 1 บัตร USJ กรอกรหัสเพื่อรับสิทธิ์ ซื้อ 1 ฟรี 1 สำหรับบัตร Universal Studios Japan คูปองสามารถใช้ได้บนเว็บไซต์ Klook เท่านั้น คูปองมีจำนวนจำกัด สามารถใช้ได้แค่วันนี้วัน... more ››

success 100%
Code:

ลดราคารุนแรงบัตร USJ + บัตรรถไฟ Nankai Limited Express Rapit แบบไปกลับ

ใครจะไปเที่ยว สวนสนุก USJ แล้วต้องการนั่งรถไฟ Nankai มาทางนี้เลย แจกโค้ดส่วนลดสุดพิเศษ ลดราคารุนแรงมาก ทั้งเซ็ต ราคาเหลือเพียง 2019 บาทเท่านั้น ราคาปกติ ของบัตรเข้าสวนสนุก และ บัตรรถไฟ Nankai ... more ››

success 100%
Code:

โปรซื้อ 4 จ่าย 2 มาแล้ว รออะไรกดเลย

Klook แจกโปรโมชั่นสุดพิเศษ ซื้อ 4 จ่าย 2 มาแล้ว! บัตรเข้า Universal Studios Japan 1 วัน บัตร Osaka Amazing Pass 1 วัน ง่ายๆเพียงแค่จองกิจกรรม อย่างละ 4 ใบ (ทั้งหมด 8 ใบ) ใส่โค้ดปุ๊บ ลดรา... more ››

success 100%
Code:

Pay Dayแจกส่วนลดบัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan ลดสูงสุด 650 บาท

แจกโค้ดส่วนลดสุดพิเศษ 5 วันเท่านั้น สำหรับซื้อบัตร USJ กรอกรหัสรับส่วนลด 10% หรือ ลดสูงสุด 650 บาท รับสิทธิ์ ซื้อ 4 จ่าย 2 สามารถกรอกโค้ดเพื่อรับส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 27 พฤศจิ... more ››

success 100%
Code:

ซื้อตั๋วเข้างาน Universal Countdown Party 2019 ราคาพิเศษ

พลาดไม่ได้กับกิจกรรม เคาท์ดาวน์ เข้าสู่ปี 2019 ที่สวนสนุก Universal Studios Japan  บัตรเข้างาน Universal Countdown Party 2019 สามารถสั่งซื้อได้แล้วตอนนี้ ด่วนบัตรมีจำนวนจำกัดมากๆ แนะนำให้ซื... more ››

success 100%
Code:

บัตร Universal Studios Japan ซื้อ 1 ฟรี 1

แจกโค้ดส่วนลด สำหรับซื้อบัตร USJ ซื้อ 1 แถม 1 กรอกรหัสส่วนลด เพื่อรับสิทธิ์ ซื้อ 1 แถม 1 ด่วน คูปองสามารถใช้ได้ตั้งแต่ตอนนี้ถึง 20.11 น. รีบจองเลย จำนวนจำกัด  ... more ››

success 100%
Code:

แจกโค้ดส่วนลด 11% สำหรับซื้อบัตร Universal Studios Japan

โปรโมชั่น 11.11 จาก Klook ใจดีแจกคูปองส่วนลดสำหรับ 11.11 กรอกรหัสรับส่วนลดสำหรับบัตร Universal Studios Japan รับส่วนลดแบบไม่มีขั้นต่ำในการซื้อ 11% หรือลดสูงสุด 330 บาท คูปองสามารถใช้ได้วันน... more ››

success 100%
Code:

ส่วนลด 300 บาท ตั๋วเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan เดือนตุลาคม 2018

มาแล้วโค้ดส่วนลด บัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan ล่าสุด กรอกโค้ดรับส่วนลดเพิ่ม 300 บาท คูปองยังสามารถใช้ร่วมกับการจองกิจกรรมท่องเที่ยวอื่นๆในประเทศญี่ปุ่นได้ด้วย เพียงมียอดซื้อครบ 6... more ››

success 100%
Code:

ซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก USJ รับฟรี Sim

ซื้อบัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan วันนี้ ฟรีซิม เพียงซื้อบัตรเข้าสวนสนุกครบ 3 ใบ รับฟรีทันที Sim เอาไว้อัพรูปสตอรี่กันสดๆ กรอกโค้ดเพื่อรับสิทธิ์ ... more ››

success 100%
Code:

แจกคูปองส่วนลด 400 บาท สำหรับบัตร Universal Studios Japan

ฟรีโค้ดส่วนลด สำหรับซื้อบัตร USJ คนอยากเที่ยวไม่ญี่ปุ่น ไม่ควรพลาด กรอกรหัสรับส่วนลดเพิ่มอud 400 บาท!! คูปองสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2018 ... more ››

Page 1 of 31 2 3