Speak Out โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษสปี้คเอ๊าท์ เรียนพูดภาษาอังกฤษ แนวใหม่

เปิดประสบการณ์เรียนพูดภาษาอังกฤษ แนวใหม่ ที่ใครๆก็เรียนได้ (ฟรี 2 ชั่วโมง)

เคยรู้สึกไหมว่าตอนีที่เราเริ่มเรียนตั้งแต่เด็กมาจนถึงตอนโต ทำให้การพูดภาษาอังกฤษของเรานั้นไม่ได้ดีขึ้นสักที หลายๆคนใช้เวลาเรียนมาหลายปีมากๆกับวิชาภาษาอังกฤษ แต่ทำไมเรายังพูดไม่ได้สักที และ ยิ่งเป็นในประเทศไทยหลังจากที่เราเรียนจบ ถ้าเราไม่ได้ทำงานที่เกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติ หรือ เนื้องานของเราที่จำเป็นต้องใช้ภาษาอังกฤษ เราอาจจะไม่คุ้นเคยเลยกับการใช้ภาษาอังกฤษ ทำให้เราไม่ได้เห็นความสำคัญของมันเลยก็ได้ การเรียนพูดภาษาอังกฤษในปัจจุบันนั้นมีหลายโรงเรียนที่ประสบความสำเร็จในการสอนพูดภาษาอังกฤษ และ หนึ่งในนั้นเชื่อได้เลยว่าคนไทยหลายๆคน คงจะเคยได้ยินโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่มีชื่อว่า สปี้คเอ๊าท์ (Speak Out) เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ที่แตกต่างจากโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษทั่วๆไปอย่างเห็นได้ชัดเลย โรงเรียนอื่นๆพอเดินเข้าไปแล้วก็จะน่ากลัวหน่อยๆ มีกระดาน มีกระดาษให้จดบ้าง หรือ ว่าจะเป็นโต๊ะเรียนเยอะๆที่ทำให้เรา “เบะปาก” แล้วก็แอนตี้สำหรับการเรียนพูดภาษาอังกฤษไปเลย แตกต่างจากโรงเรียน Speak Out ที่นำเสนอวิธีการเรียนการสอนพูดภาษาอังกฤษที่แปลกใหม่ออกไป ยกตัวอย่างเช่น กาเรียนในห้องครัวในที่สอนภาษาอังกฤษเลย สอนทำอาหารไปด้วยสอนภาษาอังกฤษไปด้วยทำให้นักเรียนที่ก้าวเข้ามาในโรงเรียนแห่งนี้ รู้สึกสบายมากยิ่งขึ้น ภายในโรงเรียนถูกตกแต่งให้เหมือนกับร้าน Internet Cafe ดูสบายๆไม่กดดันเหมือนกับโรงเรียนสอนภาษาเจ้าอื่นๆ คุณสามารถดื่มกาแฟ อ่านหนังสือ พร้อมกับการพูดคุยที่เป็นกันเองสุดๆ ไม่กดดันเลยทำให้นักเรียนที่เดินทางมาเรียนที่โรงเรียน Speak Out นั้นรู้สึกสบายใจ และพร้อมที่จะเปิดรับการเรียนพูดภาษาอังกฤษได้อย่างเต็มตัวนั่นเอง สำหรับใครที่สนใจอยากจะลองเรียนภาษาอังกฤษกับทางโรงเรียนสปี้คเอ๊าท์ อยากจะบอกว่าแนะนำเลย เนื่องจากทางโรงเรียนแห่งนี้ มีบริการให้คนทั่วไปที่อยากจะพูดภาษาอังกฤษเป็น ได้ทดลองเรียนกับทางโรงเรียนฟรี 2 ชั่วโมง ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ไม่ต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวให้วุ่นวาย เดินเข้าไปเรียนได้เลย

ใครที่ตัดสินใจเรียนกับทางโรงเรียน 2 ชั่วโมงฟรี เริ่มแรกให้คุณดูเวลาสำหรับการเข้าคลาสก่อนเลย ก่อนที่จะเข้าเรียนจะมีเจ้าหน้าที่เข้ามาทักทาย เสิร์ฟน้ำ ซึ่งทางโรงเรียนจะเรียกคุณครูว่า เทรนเนอร์ (Trainer) ระบบการดูแลของทางโรงเรียนเหมือนกับ ฟิตเนสเลย มีเทรนเนอร์คอยติดตาม และ มีเจ้าหน้าทีดูแลควบคุมให้เราสามารถพูดภาษาอังกฤษได้ ก่อนที่จะเข้าห้องเรียนฟรีๆ 2 ชั่วโมง เราต้องทำการทดสอบระดับก่อนว่า สกิลภาษาอังกฤษของเรานั้นอยู่ในระดับไหนด้วยการทำ Pre-Test ซึ่งระดับจะถูกแบ่งออกเป็น 3 ระดับด้วยกันจะมี Baby, Human และ Super Hero แต่ละระดับจะมีหลักสูตรที่แตกต่างกันออกไป เพื่อสอดคล้องกับสามารถของเรา หลังจากที่คุณรู้ระดับของตัวเองแล้ว ก็ได้เวลาไปลองเรียนฟรีกันได้เลย การเรียนหลักๆ จะแบ่งออกเป็น 2 อย่างด้วยกัน จะเป็น คลาสกิจกรรม และ คลาสเรียนหลัก สำหรับคลาสเรียนหลักนั้นจะเป็นการเดินเข้าไปเรียนในห้องเรียน ภายในห้องสามารถจะคนได้ไม่เกิน 4 คน เหมือนกับได้พูดกับคุณครูตัวต่อตัวเลยทีเดียว ได้ความรู้แบบจัดเต็ม นอกจากจะมีคลาสเรียนหลักแล้ว สิ่งที่แตกต่างจากการเรียนพูดภาษาอังกฤษจากที่อื่นๆ ก็คือคลาสกิจกรรม จะเป็นการทำกิจกรรมต่างๆ ที่ผสมผสานการพูดภาษาอังกฤษไปด้วย บางกิจกรรมต้องแสดงด้วยนะ การพูดภาษาอังกฤษของเราอันไหนที่ติดๆขัดๆก็ไม่ต้องต้องเขิลเพราะว่า คุณครูที่เป็นฝรั่งเขาสามารถแนะนำวิธีการพูดให้ถูกต้องได้ เราจะได้สำเนียง และ การแอคติ้งที่ถูกต้องด้วย เอาไว้ไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน หรือ สถานการณ์ที่เราจะเป็นต้องพูดภาษาอังกฤษได้สบายๆเลย

พบกับเทรนเนอร์ สาวสวยที่โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ Speak Out

ข้อดีของการเรียน Speak Out

 • คลาสเรียนกิจกรรมโดดเด่นมาก สามารถจำลองสถานการณ์จริงๆ พร้อมกับสอนภาษาอังกฤษได้แบบไม่เบื่อเลย แถมยังสนุกมากๆอีกด้วย
 • บรรยากาศภายในห้องเรียน อบอุ่นเป็นกันเองสุดๆ ไม่เกร็งไม่เครียดแน่นอน พูดคุยเฮฮา ปาจิงโกะ ไม่เหมือนโรงเรียนทั่วไปแน่นอน
 • จำนวนนักเรียนในคลาสน้อยมากถึงมากที่สุด ทำให้เราไม่เขิลอายแน่นอน เนื่องจากเป็นกลุ่มเล็กทำให้การเรียน การสอนทั่วถึง แล้วคุณครูก็เห็นเราตลอดเวลา เหมือนกับว่าเราได้เรียนภาษาอังกฤษแบบตัวต่อตัวเลย
 • จัดตารางเรียนได้ง่ายสุดด้วยตัวคุณเอง พร้อมเมื่อไหร่ค่อยไปเช็คตารางเรียนยังได้เลย ตามสะดวก
 • ระบบเทรนเนอร์ ที่เป็นบัดดี้คอยผลักให้เราคอยพูดภาษาอังกฤษอยู่เรื่อยๆ อันนี้ดีมากๆ เราพูดได้ เทรนเนอร์ก็ได้ผลงาน
 • ภายในโรงเรียนบังคับให้พูดภาษาอังกฤษทุกคน ตั้งแต่เดินเข้าประตูไปเลย ที่โรงเรียนจะไม่มีใครพูดภาษาไทยกับเราเลย

Speak Out เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษ ที่เป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ สำหรับคนที่พูดภาษาอังกฤษยังไม่คล่อง หรือ ว่าไม่เป็นเลย เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษ ที่เชื่อมั่นในการพัฒนาสกิลทางด้านภาษาด้วยวิธีธรรมชาติ แตกต่างจากการเรียนการสอนทั่วไปแน่นอน ด้วยวิธี English for life คิดค้นรูปแบบการเรียนเพื่อคนยุคใหม่ ทำให้คุณสามารถพูดภาษาอังกฤษได้แบบมั่นใจ ไม่ต้องไปถึงเมืองนอก

ทำไมอยากให้ลองเรียนที่สถาบัน Speak Out?

 • ดูแลโดยอาจารย์เจ้าของภาษา สอนสดทุกคลาส ไม่เรียนผ่านเทป! ด้วยหลักสูตรที่ผ่านการรับรองระดับสากด โดยอาจารย์จากอมริกา และ อังกฤษ
 • รูปแบบการเรียนที่แตกต่าง ทันสมัย ไม่น่าเบื่อ แถมสนุกอีกด้วย การันตีผลลัพธ์ที่จะทำให้ผู้เรียนสามารถพูดได้อย่างมั่นใจแบบเจ้าของภาษาเลย
 • คลาสเรียนขนาดเล็ก เพียง 1-4 คนเท่านั้น เหมือนกับว่าเราได้เรียนตัวต่อตัวเลย
 • กิจกรรม และ คลาสพิเศษ ในรูปแบบ English for life สนุกกับการเรียนภาษารูปแบบใหม่ เป็นมิติใหม่ของการเรียนพูดภาษาอังกฤษที่เห็นผลจริงๆ พร้อมกับการทำอาหาร เล่นโยคะ กิจกรรม DIY ฯลฯ
 • พบกับเทรนเนอร์สวยๆ หล่อๆ เพียบอยากรู้ว่าเป็นยังไง คุณต้องไปสัมผัสเอง

About Ordinary-Man