สาวกบลิ้งค์ ต้องไม่พลาด ลุ้นชมพรี Blackpink Show เมื่อซื้อ Galaxy A50/A30

Blink Get Ready! แฟนคลับ Blackpink ต้องเช็ค

สำหรับสาวกบลิ้งค์ ทั้งหลายที่อยากจะกระทบไหล่ วงเกิร์ลกรุ๊ป K-Pop ที่ดังที่สุดในโลกในตอนนี้ อย่างวง Blackpink จะพลาดไม่ได้เลย กับกิจกรรมพิเศษจากทาง Samsung ที่มอบสิทธิ์พิเศษ สำหรับลูกค้าที่ถอย Samsung Galaxy A50 และ Samsung Galaxy A30 ให้คุณได้ลุ้นชมฟรี Blackpink Show ในงาน Samsung Event ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 10 เมษายน 2562 ที่จะถึงนี้ เพียงแค่ลูกที่ซื้อ Galaxy A50 และ A30  เท่านั้นที่จะมีสิทธิ์ลงทะเบียนผ่านทาง Galaxy Gift สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2562 เท่านั้น ใครที่เป็นแฟนคลับตัวจริงเสียงจริง คงจะไม่พลาดกับกิจกรรมเด็ด ที่จะทำให้คุณได้ใกล้ชิดวง เกิร์ลกรุ๊ป ที่ดังที่สุดในโลกตอนนี้

เงื่อนไขกิจกรรม ลุ้นบัตรเข้างาน Samsung Event พร้อมชม Blackpink Show

  • เฉพาะลูกค้าที่ซื้อ Samsung Galaxy A50 หรือ A30 ที่นำเข้าและจัดจำหน่ายโดยบริษัทซัมซุง อิเลคโทรนิคส์จำกัด จากร้านค้าใดก็ได้ที่ร่วมรายการ ระหว่างวันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2562 พร้อมลงทะเบียผ่านแอปพลิเคชั่น Galaxy Gift ในเครื่องมือถือรุ่น A50 หรือ A30 ที่ซื้อตามวิธีการที่กำหนด ก็มีสิทธิ์รับบัตรเข้างาน Samsung Event พร้อมชม BLACKPINK Show จำนวน 1 ที่นั่ง
  • สิทธิลุ้นรับรางวัล 1 สิทธิต่อ Samsung Galaxy A50 หรือ A30 1 เครื่อง
  • ของรางวัลได้แก่ บัตรเข้างาน Samsung Event พร้อมชม Blackpink Show วันที่ 10 เมษายน 2562 จำนวน 1 ที่นั่ง มูลค่ารางวัลละ 5000 บาท รวมทั้งหมด 700 รางวัล (ผู้ที่ได้รับรางวัล ไม่สามารถระบุหรือเปลี่ยนแปลงที่นั่งได้)
  • จับรางวัลในวันที่ 2 เมษายน 2562 เวลา 10.30 น. ณ Samsung Brand Shop ชั้น 2 สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
  • ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ในวันที่ 3 เมษายน 2562 และ ประกาศรายชื้อผู้ที่ได้รับรางวัลหลังยืนยันสิทธิ์ในวันที่ 9 เมษายน 2562 ผ่านทางเว็บไซต์ www.samsung.com/th/smartphones/galaxya

 

About Ordinary-Man

Check Also

สั่งซื้อ AirPods Pro ลดพิเศษ เฉพาะออนไลน์

สัมผัสข้อเสนอสุดพิเศษ AirPods Pro เฉพาะสั่งซื้อออนไลน์

ข้อเสนอสุดพิเศษ AirPods Pro ใหม่ล่าสุด เฉพาะสั่งซื้อผ่าน AIS Online สำหรับสาวก Apple ที่กำลังมองหารีวิว AirPods Pro อยู่ในตอนนี้ไม่ต้องไปไหนไกล เพราะว่าเราได้รวบรวม บทสรุปแบบเข้าใจง่ายๆให้คุณได้อ่านแล้วที่นี่ ...

CLOSE
CLOSE