สั่งซื้อหนังสือ Asia Books

Asia Books แจกส่วนลดสำหรับหนังสือเกือบทุกหมวดหมู่

สั่งซื้อหนังสือออนไลน์ผ่าน Asia Books รับส่วนลดพิเศษ 20%

ช่วงนี้คงไม่มีใครอยากจะออกนอกบ้าน เนื่องจากการแพร่ระขาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่กำลังลุกลามในประเทศไทย อยู่ในขณะนี้ แถมอัตราการติดเชื้อของประชาชนคนไทย กเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ใครที่ไม่มีเหตุจำเป็น ไม่แนะนำให้ออกไปในที่ที่มีคนพลุกพล่าน หรือ สถานที่แออัด เนื่องจากความเสี่ยงที่จะติดเชื้อไวรัสโควิด-19 นั่นเอง สำหรับคนไทยคนไหนที่ต้องอยู่บ้าน หรือว่าบริษัทมีมาตรการ ให้ทำงานอยู่ที่บ้าน แล้วตัวเองเป็นคนที่ชอบอ่านหนังสือ เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว อยากจะแนะนำวิธีการซื้อหนังสือ ผ่านทางออนไลน์ สะดวก ปลอดภัยจากเชื้อไวรัส COVID-19 เพราะว่าไม่ต้องเดินทางไปซื้อด้วยตัวเอง ซึ่งคุณสามารถสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ ได้บนเว็บไซต์ Asia Books นั่นเอง

โปรโมชั่นล่าสุดที่เพิ่มจะถูกปล่อยออกมาก บนเว็บไซต์ Asia Books นั่นก็คือโปรโมชั่นลดราคาหนักสือ ในหมวดหมู่ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆบนเว็บไซต์นั่นเอง ยกตัวอย่างเช่น Journey Through Southeast Asia History, Pack Your Bags Vacay, Mouth-Watering Baking Time, Graphic Novels, NanmeeBooks และ หนังสือ Pre-Order หนังสือในหมวดหมู่ดังกล่าว จากทางเว็บไซต์ Asia Books เปิดโอกาสให้นักอ่านได้เลือกสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ พร้อมกับรับส่วนลดพิเศษ สูงสุด 20% ส่วนลดครั้งนี้ผู้ซื้อสามารถรับได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 24 มีนาคม 2020 เท่านั้น สายอ่านไม่ควรพลาด กับโปรโมชั่นเด็ดๆ จากทางเอเชียบุ๊คครั้งนี้เลย

4 อันดับ หนังสือขายดีบนเว็บไซต์ Asia Books ในเดือนมีนาคม 2020

  1. The Eyes of Darkness
  2. Sapiens: A Brief History of Humankind
  3. End of Days: Prediction and Prophecies About the End of the World
  4. English for Everyone: Course Book Level 1 Beginner

About Ordinary-Man

Check Also

แจกส่วนลด Asia Books สัปดาห์หนังสือ ครั้งที่ 48

สัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 48 Asia Books แจกโค้ดลดเพิ่ม 450 บาท

ช้อปง่าย ช้อปสบาย ช้อปได้ทุกที่ จากเอเชียบุ๊ค เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ของการระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ทำให้การเดินทางออกไปไหนมาไหน เป็นเรื่องที่เสี่ยง และ ทำให้หลายๆคนไม่อยากออกจากบ้าน ไปไหนมาไหนกันเลยในช่วงนี้ ส่วนสัปดาห์หนังสือที่กำลังจะจัดขึ้นก็ถูกยกเลิกออกไปโดยปริยาย เนื่องจากเป็นมาตรการของทางรัฐบาล ที่งดการจัดงานทุกประเภทออกไปก่อน ...

CLOSE
CLOSE