ช้อปเครื่องสำอางแบรนด์ดัง ลดเพียบที่ Central.co.th

เครื่องสำอางแบรนด์ดัง ลดแล้วลดอีกที่ Central.co.th

สำหรับใครที่ยังไม่ทราบว่าตอนนี้ทาง Central.co.th กำลังจัดโปรโมชั่นเครื่องสำอางอยู่ในราคาโปรโมชั่นด้วยนะ ลดสูงสุดถึง 15% เลยทีเดียว สำหรับแบรนด์ที่ Central.co.th นำมาจัดในรายการส่งเสริมการขายครั้งนี้ มีหลายหลายแบรนด์เนมเลย ไม่ว่าจะเป็น Covermark, Pola, Payot Paris, Jurlique, Yves Rocher, Biotherm. Estee Lauder, LA MER, Kiehl’s, Lancome, Urban Decay, Bobbi Brown, Clarins, Origins, Sulwhasoo, Laura Mercier, THREE, NARS, Benefit, Yvessaint Laurent, Shiseido, Mamonde, Shu Uemura และ อื่นๆอีกเพียบ

โปรโมชั่นล่าสุดอันนี้ ที่ Central.co.th จัดให้คุณได้ช้อปออนไลน์นั้น คุณจะได้พบกับ ชุดพิเศษ จากแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ พร้อมกับแจก คูปองเงินสด มูลค่าสูงสุด 5,000 บาท เลยทีเดียว แถมยังให้ บัตรเครดิต ลดเพิ่มได้อีก สูงสุด 10% ด้วยนะ โอกาสทองสำหรับสาวๆ แบบนี้ ไม่ได้มีมาบ่อยๆนะจ๊ะ ต้องรีบคว้ากันไวไว เพราะว่าโปรโมชั่นนี้ เปิดให้คุณได้ช้อปตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 27 กันยายน 2559 นี้เท่านั้น

Related Post

Central Online มาพร้อมโปรโมชั่นและรหัสส่วนลด

 

About Ordinary-Man

Check Also

Mid Season Sale สายรักสุขภาพห้ามพลาด

Sport & Outdoors ลดราคาแรงๆ ต้องโปรโมชั่นนี้ โปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดกลางฤดูเอาใจคนรักสุขภาพ เป็นโปรโมชั่นสำหรับคนรักสุขภาพจะพลาดไม่ได้เลยทีเดียว เพราะว่า แจกส่วนลดเยอะไม่แพ้โปรโมชั่นไหนเลยทีเดียว สำหรับโปรโมชั่น Mid Season ครั้งนี้เป็นโปรโมชั่นที่ Super ...

CLOSE
CLOSE