Tuesday, April 16, 2024
Homeช้อปปิ้งออนไลน์Central Onlineพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากบิวตี้แบรนด์ดัง ที่ Central Online

พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากบิวตี้แบรนด์ดัง ที่ Central Online

เพราะว่าความสวย รอกันไม่ได้ พบกับ 2 แบรนด์ชั้นนำ ลดราคาพิเศษ + คูปองส่วนลด

สำหรับใครที่เป็นแฟนตัวยงของเครื่องสำอาง Hi-End จากประเทศเกาหลี คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ Sulwhasoo และ Laneige ซึ่ง 2 แบรนด์นี้ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ Hi-End ของคนเกาหลีเขาเลยหละ เป็นแบรนด์ที่ขายดีมากๆ ทั้งในประเทศเกาหลีเอง และ ในประเทศไทย ใครที่เคยได้สังผัส 2 แบรนด์นี้มาแล้ว คงพูดกันเป็นเสียเดียวกันว่าดีมากๆ สำหรับแบรนด์ Laneige ก็บอกได้คำเดี่ยวเลยว่า จะทำให้ผิวหน้าของคุณกลับไปเป็นเด็กอีกครึ้ง ส่วนแบรนด์ Sulwhasoo ซึ่งเป็นแบรนด์ระดับพรีเมี่ยม มีส่วนผสมของโสมเกาหลี สามารถเปลี่ยนให้คุณสวยพันปีได้เลยทีเดียว ใครที่เป็นแฟนของ 2 แบรนด์ชั้นนำจากประเทศเกาหลี 2 แบรนด์นี้ ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปช้อปกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่มีชื่อว่า Beauty Week อย่างที่บอก “ความสวยรอกันไม่ได้” ไม่เริ่มดูแลตัวเองตอนนี้ แล้วจะไปเริ่มตอนไหน จริงไหม ผิวของคนเรา นับว่า จะยิ่งเสื่อมสภาพลงไปในทุกๆวัน เพราะว่ามีหลายเหตุหลายปัจจัยนั่นเอง ยกตัวอย่างเช่นความเครียด มลพิษทางอากาศ และ ก็อาหารการกิน ต่างๆ ซึ่งเป็นสามารถเหตุหลักที่ทำให้ผิวหน้าของเราเสีย หน้าแก่ หย่อยคล้อย และอื่นๆอกเพียบ สาวๆหลายคนอาจจะไม่ค่อยสังเกตุตัวเองเท่าไหร่ ลองเปรียบเทียบกับสมัยก่อนดูสิ เวลาเดินผ่านหนุ่มๆ หนุ่มๆเป็นต้องมีส่งสายตามาบ้างหละ แล้วดูสมัยนี้ มีหนุ่มๆหันมองบ้างไหม อย่างปล่อยให้เรตติ้งตัวเองตกลงไปเยอะกว่านี้เลย ต้องเริ่มดูแลตัวเองกันได้แล้ว แล้วยิ่งสาวๆที่มีอายุ เข้าเลข 3 ซึ่งเป็นช่วงที่ต้องดูแลตัวเองขั้นสุด เพราะว่าผิวของเรา แก่เร็วมากๆ แล้วจะหาว่าไม่เตือนนะสาวๆ

สำหรับใครที่มีความคิดริเริ่ม อยากจะเริ่มดูแลผิวหน้าของเราให้กลับมาสวยใส เมื่อสาวๆวัยเอาะๆ ให้เหมือนสมัยก่อน แนะนำให้ลองใช้ 2 แบรนด์จาก Sulwhasoo และ Laneige เลย เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในประเทศเกาหลี และ ญี่ปุ่น และที่สำคัญ ตอนนี้ทางเซ็นทรัลออนไลน์จัดโปรโมชั่น เด็ดสำหรับ 2 แบรนด์ชั้นนำนี้ ให้คุณได้ช้อป พร้อมกับ สิทธิ์พิเศษสุดๆ ถึง 3 ต่อ ลองไปเช็คดูได้ด้านล่าง

Laneige

ต่อที่ 1 – รับส่วนลด 10% ทันที

ต่อที่ 2 – ช้อป 2 ฟรี 3 รับฟรี ของขวัญ มูลค่า 3 ชิ้นมูลค่า 2,300 บาท เมื่อช้อปสินค้ารุ่น Perfect renew หรือ Time Freeze จำนวน 2 ชิ้น ต่อ 1 ใบเสร็จ

ต่อที่ 3 – ช้อปครบ 1,500 บาท รับฟรี ของขวัญ มูล่คา 1,100 ต่อใบเสร็จ รับฟรี Laneige Eye Sleeping Patch และ Laneige Basic Care Trial Kit Ultra Moist

ช้อปครบ 3,500 รับฟรี ของขวัญมูลค่า 2,100 ต่อใบเสร็จ รับฟรี Laneige Eye Sleeping Patch, Sleeping Travel Pillow และ Laneige Basic Care Trial Kit Ultra Moist

Sulwhasoo

ต่อที่ 1 – รับส่วนลดทันที 10%

และเมื่อช้อป ช้อป Ginseng Renewing Cream 1 ชิ้น รับฟรีชุดของขวัญรวมมูลค่า 4,750 บาท Anti Aging Kit 5 ชิ้น, Concentrated Ginseng Renewing Cream EX Light 5 ml, Renewing Kit 2 ชิ้น, Basic Kit 2 ชิ้น

ต่อที่ 2 – ช้อป First Care Activating Serum Ex 60ml. 1 ชิ้น รับฟรี  ชุดของขวัญ มูลค่ารวม 2,900 บาท Anti Aging Kit 5 ชิ้น, Concentrated Ginseng Renewing Cream Ex Light 5ml.

ต่อที่ 3 – รับส่วนลด 200 เมื่อช้อปเซตใดๆ เพียงพิมพ์รหัสส่วนลด สามารถดูรหัสส่วนลด Central Online สำหรับช้อปแบรนด์ Sulwhasoo ได้ด้านล่าง

ทั้ง 2 โปรโมชั่น สวยให้สุด กับสิทธิ์พิเศษ 3 ต่อ จาก 2 แบรนด์ดัง ที่จัดขึ้นบนเว็บไซต์ Central Online เปิดให้คุณได้เริ่มช้อปกันแล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2560 นี้เท่านั้น สาวๆคนไหน ไม่อยากพลาดโอกาส แนะนำให้เข้าไปช้อปทันที เพราะว่าสินค้ามีจำนวนจำกัด

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments