หากระเป๋าเดินทางที่ใช่ สำหรับคุณ กับส่วนลดสุดพิเศษ ได้ที่นี่

รับส่วนลดกระเป๋าเดินทางจาก American Touriser สูงสุด 40%

เตรียมตัวให้พร้อมกับช่วงวันหยุดยาวๆ ที่จะถึงนี้ เช็คอัพตัวเองกันหน่อย ว่าของจำเป็นที่คุณจะต้องใช้สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวไปยังต่างประเทศของคุณพร้อมแล้วหรือยัง อย่างแรกเลยที่คุณต้องเช็ค ก็คือหนังสือเดินทาง ดูให้แน่ เช็คให้พร้อม ว่าหมดอายุหรือยัง หนังสือเดินทางประเทศไทย สามารถทำได้ก่อนหนังสือเดินทางจะหมดอายุ 6 เดือน ใครที่กำลังจะหมด หรือ ว่าหนังสือเดินทางหมดอายุไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถไปทำได้ตามสถานที่รับทำหนังสือเดินทางต่างๆ ในกรุงเทพฯ ดูได้ด้านล่าง

ชี้เป้า สถานที่ทำหนังสือเดินทาง ในกรุงเทพฯ

  • กรมการกงสุล แจ้งวัฒนะ
  • สำนักงานหนังสือเดินทางชั่วคราว บางนา-ศรีนครินทร์ (ธัญญา ปาร์ค ศรีนครินทร์)
  • สำหนักงานหนังสือเดินทางชั่วคราว ปิ่นเกล้า (เทสโก้โลตัส ปิ่นเกล้า)
  • สำหนักงานหนังสือเดินทางชั่วคราว มีนบุรี (บิ๊กซีสุวินทวงศ์)
  • สำหนักงานหนังสือเดินทางชั่วคราว MRT คลองเตย (Metro Mall สถานนีรถไฟฟ้า MRT คลองเตย)

สำหรับใครที่หนังสือเดินทางใกล้หมดอายุ แนะนำให้รีบไปทำตั้งแต่เนิ่นๆ เช็ควันเดินทางไปทำดีๆ แนะนำให้เลือกวันธรรมดา เพราะว่าคนจะน้อยกว่า ส่วนใครที่หนังสือเดินทางพร้อมแล้ว ที่เหลือก็จะมี กระเป๋าเดินทางคู่ใจ ที่คุณจะไม่มีไม่ได้ แนะนำให้เลือกซื้อกระเป๋าเดินทาง ที่ได้คุณภาพหน่อยๆ เช็คกับทางสายการบินของคุณด้วย ว่ากระเป๋าเดินทางที่สามารถโหลดเข้าใต้เครื่องบินได้ นั้นอนุญาตให้มีความจุ หรือว่าใหญ่ กี่นิ้ว ขนาดใหญ่สุดที่อนุญาต ให้โหลดขึ้นเครื่องจะมีขนาดอยู่ที่ 28 นิ้ว ส่วนสายการบินต่างชาติ บางสายการบิน อาจจะอนุญาตมากกว่านั้น แนะนำให้เช็คอีกที เพราะว่าสายการบิน แต่ละสายการบิน มีข้อบังคับที่แตกต่างกันออกไป สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าเดินทางคุณภาพดีๆ ราคาเบาๆ ไม่เป็นภาระเงินในกระเป๋าสตางค์ของคุณ แนะนำให้รีบพุ่งตัวเข้าไปที่เว็บไซต์ Central.co.th ทันที เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคากระเป๋าเดินทางจากแบรนด์ กระเป๋าเดินทางที่ได้รับความนิยมในระดับ นานาชาติ นั่นก็คือ กระเป๋าเดินทางแบรนด์ American Tourister นั่นเอง มอบส่วนลดสุดพิเศษ 40% สำหรับการเลือกสั่งซื้อกระเป๋าเดินทาง ผ่านทางออนไลน์ เฉพาะที่เว็บไซต์ Central Online เท่านั้น ส่วนลด สามารถเช็คดูได้ ด้านล่าง สามารถสั่งซื้อพร้อมรับส่วนลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2018 เท่านั้น

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE