แชร์โปรโมชั่น Dyson ที่เซ็นทรัลออนไลน์ ลดเพิ่มสูงสุด 2000 บาท

ล้วงลึกโปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้า ไดสัน ที่เซ็นทรัลออนไลน์

มาแล้วโปรโมชั่นต้อนรับเดือนที่ร้อนที่สุดอย่างเดือนเมษายน ซึ่งในเดือนนี้ถือได้ว่าประเทศไทยจะมีอากาศที่ร้อนอบอ้าวมากที่สุดของปี แถมเดือนนี้ยังมีวันหยุดยาวๆ อย่างวันสงกรานต์ด้วย ซึ่งวันสงกรานต์ปี 2019 นี้จะเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 12 เมษายน 2562 ไปจนถึงวันที่ 15 เมษายน 2562 สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยคนไหน ที่อยากจะเดินทางไปเที่ยวสงกรานต์ตามพื้นที่ต่างๆ แนะนำให้เช็คสถานที่จัดงานสงกรานต์ให้ดีๆ แล้วที่สำคัญ ต้องเช็คการจราจรกันให้ดีๆหน่อย เนื่องจากเป็นวันหยุดยาว ทำให้คนไทยที่มีความต้องการจะเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัดนั้นเพิ่มมากขึ้นเป็นพิเศษ ถ้าเป็นไปได้แนะนำให้เลือกเดินทางด้วยเครื่องบิน เพราะว่าประหยัดเวลาของเราได้เยอะมากๆ ในช่วงอากาศร้อนๆที่สุดแบบนี้ เชื่อได้เลยว่ามีคนไทยไม่น้อยเลย กำลังหาซื้อพัดลมปรับอากาศอยู่แน่นอน ซึ่งในปัจจุบันมีพัดลมปรับอากาศให้เราเลือกซื้อหลากหลายแบรนด์หลากหลายรุ่น หลากหลายความแรง ซึ่งราคาก็จะแตกต่างกันออกไป แต่สำหรับใครที่ต้องการพัดลมที่มีความปลอดภัยขั้นสูงสุด ต้องแบรนด์ไดสันเลย เนื่องจากเป็นแบรนด์พัดลมที่ผลิตออกมาเพื่อความปลอดภัย เนื่องจากเป็นพัดลมที่ไม่มีใบพัด แต่ให้ลมแรง กว่าพัดลมที่มีใบพัดซะอีก เป็นแบรนด์แรก แบรนด์เดียวของโลกที่ผลิตพัดลมไร้ใบพัดขึ้นมา แถมยังมีรูปลักษณ์ทันสมัย แตกจากพัดลมจากแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ

ใครที่กำลังอยากจะซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ Dyson ในตอนนี้ โอกาสของคุณมาถึงแล้วเนื่องจาก ตอนนี้ทางแบรนด์ได้สันกำลังจัดโปรโมชั่น รวมกับทางเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ มอบส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าของทางเซ็นทรัล เพียงแค่เลือกสั่งซื้อ เครื่องใช้ไฟฟ้า ไดสันผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ เซ็นทรัลทเท่านั้น คุณก็จะได้รับส่วนลดพิเศษๆ สูงสุดถึง 2000 บาท เป็นโปรโมชั่นที่จะทำให้คุณ สามารถสั่งซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทันสมัยที่สุดในโลก ได้ในราคาที่ถูกลงกว่าเดิมเยอะมากๆ สำหรับส่วนลดครั้งนี้ จะจัดขึ้นเฉพาะการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ เพียงแค่คุณซื้อเครื่องฟอกอากาศ Dyson Pure Cool รุ่นใดก็ได้ และ เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson Cyclone V10 Small Bin รับส่วนลดเพิ่มทันทีอีก 5% โปรโมชั่นพิเศษครั้งนี้ จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 9 เมษายน 2562 เท่านั้น สำหรับใครที่กำลังเตรียมตัวกับฝุ่น pm 2.5 ที่คาดการณ์เอาไว้ว่าจะกลับมาในกรุงเทพฯ ในอีกไม่ช้า เนื่องจากประเทศไทย ไม่มีการรับมือสถานการปัญหาเรื่องฝุ่นได้ดีเท่าที่ควร ทำให้เราคนไทย ต้องเตรียมรับมือล่วงหน้ากันซะหน่อย  แถมเครื่องฟอกอากาศของแบรนด์ไดสัน ที่ใช้ชื่อว่า Dyson Pure Cool สามารถตอบโจทย์ปัญหาเรื่องฝุ่น pm2.5 ได้ด้วย เพราะว่าสามารถกรอกฝุ่นได้ถึง 0.1 ไมครอน แถมยังกำจัด อนุภาพฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กได้ถึง 99.95% ในโหมด อัตโนมัติ เป็นเครื่องกรอกอากาศที่ดีที่สุด ในยุคนี้เลยก็ว่าได้ แถมยังสามารถปรับระดับกระแสลม ให้สอดคล้องกัน ทำให้ในห้องของคุณมีอากาศที่สะอาด สามารถสูดอากาศบริสุทธิ์ ได้แบบเต็มปอด

โปรโมชั่นลดราคา เครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ไดสัน บนเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์ จะจัดแจกส่วนลดให้คุณตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 9 เมษายน 2019 เท่านั้น ใครที่อยากจะสอยเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทันสมัยที่สุดในโลกตอนนี้ ไม่ควรพลาด เพราะว่ามีส่วนลดเยอะมากๆ ลดเยอะถึง 2,000 บาทเลยทีเดียว สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับโปรโมชั่นนี้ สามารถคลิกเพื่อรับส่วนลดได้ด้านล่าง

 

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...