โปรโมชั่น เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด ลดเพิ่มเมื่อช้อปออนไลน์

เช็ค สิทธิพิเศษ เฉพาะสมาชิก เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด

มีใครกำลังจะซื้อของออนไลน์กับเว็บไซต์ Central.co.th อยู่บ้างถ้ามี แล้วคุณยังไม่ได้สมัคร เซนทรัลเครดิตคาร์ด ต้องรีบสมัครเลยนะ เพราะว่าบัตร เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด สามารถใช้ลดเพิ่มได้ แถมยังได้รับส่วนลด สูงสุดๆ ถึง 10% เลยทีเดียว สำหรับรายละเอียด สามารถเช็คได้ด้านล่าง

ต่อที่ 1 รับ ส่วนลดสู.สุด 10% เมื้อช้อปตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป ต่อ 1 ใบเสร็จ

ต่อที่  2 Wednesday Special ลดทุกวันพุธ รับส่วนลด เป็น 10% สำหรับเซ็นทรัล เครดิตคาร์ด ทุกหน้าบัตร

ต่อที่ 3 รับคะแนน สะสม เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด รีวอร์ด พ้อยส์ 2 เท่า เมื่อช้อปผ่านบัตร เซ็นทรัล อีเพย์ ครบ 2,000 บาท ขึ้นไป ต่อใบเสร็จ

โปรโมชั่น สิทธิพิเศษ สำหรับบัตรเครดิต เซ็นทรัลคาร์ด สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2559

โปรโมชั่น เมื่อสมัครบัตร เครดิตเซ็นทรัลคาร์ด ออนไลน์วันนี้ และ ใช้จ่าย 5,000 บาท รับเป้ Billy Backpack มูลค่า 2,490 บาท ฟรีทันที !! ระยะเวลา ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560

รับเป้ Billy Backpack ฟรี!!

เงื่อนไข การรับส่วนลด

  • เมื่อมียอดใช้จ่าย ผ่านบัตรเซ็นทรัล เครดิตคาร์ด ครบ 3,000 บาทขั้นไป ต่อ 1 ใบเสร็จ ยกเว้นยอดแบ่งจ่าย ระหว่างวันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2559 บนเว็บไซต์ Central.co.th รับส่วนลด ทันที โดยไม่ต้องลงทะเบียนเข้าร่วมรายการ
  • รับส่วนลด ทันที 10% สำหรับบัตรเซ็นทรัล เดอะแบ็ค และ เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด แพลทินัม จำกัดส่วนลดสูงสุด 1,500 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ
  • รับส่วนลด ทันที 5% สำหรับบัตร เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด ไวท์โกลด์ และ เรด จำกัดจำนวนสูงสุด 750 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ พิเศษ เฉพาะวันพุธ รับส่วนลด เป็น 10% โดยจะจำกัด จำนวนส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ
  • ยอดการใช้จ่าย แต่ละใบ จะไม่สามารถนำมารวมกันได้
  • รหัสส่วนลด เงินสดนี้ ไม่สามารถใช้ได้กับ สินค้าประเภท นมผง และ ผ้าอ้อม, สินค้าแบรนด์ GARMIN, สินค้าหมวด Mobile, Tablet และ Accessories
  • ส่วนลด จะคำนวนจากยอดใช้จ่ายต่อใบเสร็จ ที่สรุป ก่อนชำระเงิน และ ไม่สามารถ นำมานับรวมกันได้ โดยยอดส่วนลด จะถูกคำนวณให้และ แสดงในเว็บไซต์ Central.co.th โดยจะปรากฎ ยอดส่วนลด และ ยอดชำระจริง ก่อนการชำระเงิน
  • ส่วนลด ไม่สามารถใช้เป็น ส่วนลดค่าจัดส่งสินค้าได้

About Ordinary-Man

Check Also

รับของแถมสุดพิเศษ เมื่อช้อป Kiehl’s ที่เซ็นทรัลออนไลน์

ห้ามพลาดกับโปรโมชั่น  Free Gift สุดพิเศษจากแบรนด์ Kiehl’s สำหรับสาวๆคนไหนที่เป็นแฟนคลับแบรนด์ Kiehl’s ต้องไม่พลาดที่จะเลือกช้อปปิ้งแบรนด์ นี้บนเว็บไซต์ Central Online เหตุผลง่ายๆเลยก็คือคุณจะได้รับ Free Gift สุดพิเศษจากแบรนด์ ...

CLOSE
CLOSE
ปิดโหมดสีเทา