Cooler Summer ซัมเมอร์นี้ไม่ร้อนแน่นอนถ้าเข้าไปที่ Central.co.th

โปรโมชั่นที่จะทำให้ซัมเมอร์นี้เย็นสบายที่สุด

สำหรับใครที่กำลังประสบกับปัญหา อากาศร้อนๆ จนต้องร้องเพลงของพี่สิงโต “อากาศมันร้อนดีนะจ๊ะ เหงื่อไหลไคลย้อย ไม่ดีหรอกนะ ไปเที่ยวกันไหมอะ ถ้าไม่มีภาระกระโดดลงน้ำ ตูม น้ำ ตูม” คงจะทราบดีว่า อากาศร้อนมันไม่ใช่เรื่องตลก เวลาอยู่ร้อนๆแล้วตัวจะเหนียวๆ ไม่สบายตัวเลยทีเดียว จะทำอะไรก็ไม่อยากจะทำ ออกไปไหนก็ไม่อยากจะออก เพราะว่าอากาศมันร้อนนั่นเอง ใครที่เจอกับปัญหาขี้เกียจเพราะว่าเจออากาศร้อนๆอยู่ในตอนนี้ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเลยเพียงแค่คุณเข้าไปที่เว็บไซต์ Central.co.th คุณก็จะได้พบกับ โปรโมชั่นที่จะทำให้คุณเย็นสบาย เนื่องจากเป็นโปรโมชั่นที่จัดแจกส่วนลดแบบหนักหน่วงสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จะมาช่วยคุณดับร้อนแบบจริงจัง ยกตัวอย่างเช่น เครื่องปั่น, กระติกน้ำ, พัดลม, เครืองฟอกอากาศ, พัดลมพกพา, เครื่องเพิ่มความชื้นแบบไอเย็น, พัดลมทำความเย็น, กระติดน้ำสูญญากาศ, ถ้วยน้ำพลาสติก, ถังเก็บความเย็น และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับใครที่สนใจอยากจะหาเครื่องใช้ไฟฟ้าดับร้อนในช่วงนี้ หรือ ว่ากำลังหาซื้อ เครื่องฟอกอากาศ เอาไว้รับมือกับฝุ่น pm2.5 ที่เราไม่รู้เลยว่ามันจะกลับมาเมื่อไหร่ แต่ที่แน่ๆมันต้องกลับมาแน่ๆ ถ้าประเทศไทยยังไม่มีมาตรการอะไรที่สามารถแก้ไขฝุ่นแบบจริงจัง เพราะว่าตอนนี้ก็ยังเห็นพวกรถเมล์ วิ่งกันฝุ่นฟุ้งควันดำเต็มไปหมด ก็ยังเห็นวิ่งได้สะดวกปาดไปปาดมา ไม่เห็นมีใครจับ ก็อยากจะเห็นการแก้ไขที่จริงจังกว่านี้หน่อย ลูกๆหลานๆจะได้มีอากาศดีๆเอาไว้สูดในอนาคต

ปัญหาเรื่องฝุ่นแก้ยังไงก็ยังไม่จบ ตอนนี้เท่าที่ทำได้ก็คือป้องกันอากาศที่เราจะสูดเข้าไป ด้วยการซื้อเครื่องฟอกอากาศที่มีคุณภาพผ่านทางเว็บไซต์ Central Online หรือ ว่าถ้าใครเจออากาศร้อนๆ แบบร้อนมากๆก็เข้าไปที่ เซ็นทรัลออนไลน์ได้เช่นกัน เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Central.co.th กำลังจัดโมชั่นสุดพิเศษให้กับนักช้อปออนไลน์ ได้เลือกสั่งซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จะมาช่วยดับร้อน และ ฟอกอากาศภายในบ้านของคุณ มอบส่วนลดสุดพิเศษ 44% สำหรับแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่เข้าร่วมรายการ นอกจากนี้ยังมีการแจกคูปองส่วนลดให้กับลูกค้าได้ใช้เพื่อรับส่วนลดเพิ่มเติมอีก 200 บาทอีกด้วย เพียงมียอดสั่งซื้อครบ 3,000 บาทเท่านั้น สำหรับคูปองส่วนลดครั้งนี้ สามารถใช้คูปองได้ผ่านการช้อปปิ้งบนเว็บไซต์ Central Online เท่านั้น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขาไม่เข้าร่วมรายการนะ สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าไปช้อปพร้อมกับใช้คูปองส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 21 เมษายน 2019 เท่านั้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับการใช้คูปองส่วนลดครั้งนี้ สามารถดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...