Top Spender ที่เซ็นทรัลออนไลน์ สำหรับวันแม่ รับฟรี บัตรที่พัก!

Mother’s Day โปรวันแม่ ช้อปเยอะ รับบัตรเที่ยวฟรีไปเลย!

วันแม่ปีนี้ เพื่อนๆวางแผนจะเซอร์ไพร์ คุณแม่ด้วยอะไรกันบ้าง จะเป็นแพ็คเกจเที่ยว หรือ ว่าจะเป็นของขวัญ สุดเซอร์ไพร์ ให้กับคุณแม่ของเรา สำหรับวันแม่แห่งชาติ อาจจะเป็นวันธรรมดาของใครหลายๆคน แต่ก็มีคนไม่น้อยเลย เลือกที่จะทำอะไรใหม่ๆ ทำอะไรดีๆ เพื่อตอบแทนบุญคุณของคุณแม่ ซึ่งเรามีหลากหลายวิธีมากๆเลย ที่จะตอบแทนพระคุณของแม่เรา ไม่ว่าจะเป็น การพาท่านไปรับประทานอาหารที่ท่านชอบ, หาซื้อของขวัญ ที่คุณแม่ของเราชอบ หรือว่าจะ พาคุณแม่ไปเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณแม่ฝันไว้ว่าอยากจะไป แต่สิ่งที่ดีที่สุด สำหรับการตอบแทนพระคุณของคุณแม่เรา นั่นก็คือ การแสดงออกของเรานั่นเอง ใครที่ไม่ได้อาศัยอยู่กับคุณแม่ หรือ ว่าไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน วันแม่ปีนี้ ถือได้ว่าเป็นโอกาสที่ดี โอกาสนึงเลย เพราะว่าเป็น วันหยุดยาว จะหยุดตั้งแต่วันเสาร์ วันอาทิตย์ แล้วก็หยุดชดเชยในวันจันทร์ที่ 13 สิงหาคม 2561

สำหรับลูกๆคนไหน ที่ยังไม่ได้หาของขวัญพิเศษ ให้กับคนพิเศษ ขอแนะนำให้เข้าไปที่เว็บไซต์ Central.co.th เพราะว่าตอนนี้ ทางเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์ กำลังจัดโปรโมชั่นพิเศษ มอบส่วนลด 30% ให้กับลูกๆทั้งหลาย ได้เลือกช้อป ของที่คุณแม่ถูกใจ มีของขวัญ ให้ได้เลือกช้อปเยอะมากๆยกตัวอย่างเช่น สินค้าแฟชั่น, นาฬิกา, Jewelry, สินค้าเกี่ยวกับความงาม, เครื่องประดับ, เฟอร์นิเจอร์, สินค้าแม่และเด็ก, กระเป๋าเดินทาง และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับทีเด็ด ของโปรโมชั่นนี้ไม่ใช่แค่ส่วนลด ที่มอบให้กับลูกค้าเท่านั้น แต่ยังมีโปรโมชั่น สำหรับ ลูกค้าที่มียอดช้อปมากที่สุด หรือ ที่เราเรียกว่า Top Spender 10 ท่าน แรกจะได้รับ บัตรที่พัก ฟรี! ที่ Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท สำหรับสมาชิก The 1 Card สามารถร่วมลุ้นเที่ยว มาเก๊า ฟรีจำนวน 7 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท

โปรโมชั่นนี้ จัดเฉพาะการเลือกช้อปสินค้า ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์ เท่านั้น จัดตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 15 สิงหาคม 2561 อย่าลืมเข้าไปช้อป พร้อมลุ้นรับสิทธิ์เที่ยวฟรี สำหรับ Top Spender และ ลุ้นอีกต่อไปเที่ยว มาเก๊าฟรีๆ ผ่านการช้อปออนไลน์ที่ เซ็นทรัลออนไลน์ เท่านั้น

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE